18/08/2022 08:07

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Ngày 11-8, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (HOSE: NLG) một lần nữa được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” do HR Asia Magazine - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực Châu Á bình chọn.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nam Long được vinh danh giải thưởng danh giá này với sự đồng hành, cam kết của một tập thể Nam Long.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho hành trình 30 năm hình thành và phát triển của Tập Đoàn Nam Long dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Professionalism, Integrity, Ownership. Nam Long luôn tự hào là một trong số doanh nghiệp trong ngành bất động sản không ngừng tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp nhằm kích thích sự nỗ lực sáng tạo, đóng góp cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Chia sẻ về giải thưởng lần này bà Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Nam Long, cho biết: “Tại Nam Long, con người là tài sản quan trọng nhất, họ là những người cùng tạo nên một Nam Long phát triển bền vững và liên tục đổi mới. Chúng tôi luôn tự hào về con người Nam Long với chuyên môn cao, tính làm chủ mạnh mẽ cùng với Integrity của mỗi thành viên đã tạo nên một Nam Long chuyển mình và bức phá theo thời gian. Phương châm làm việc của chúng tôi: Đoàn Kết - Tốc độ - Bứt Phá thông qua văn hóa làm việc hướng về mục tiêu chung của Tổ chức; mỗi cá nhân tôn trọng lời nói và cam kết của mình; dám nghĩ, dám nói, dám hành động và dám chịu trách nhiệm”.

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Phương - GĐ Nhân sự tập đoàn Nam Long nhận Cúp của giải thưởng từ Ban tổ chức.

Hiện nay, Nam Long đang trên lộ trình thực hiện chiến lược phát triển 10 năm (2021 – 2030), tập trung vào củng cố nguồn nhân lực, hệ thống bộ máy vận hành và quản trị. Tập đoàn cũng xây dựng kế hoạch kế thừa và lộ trình phát triển nghề nghiệp, đầu tư cho nhân viên được đào tạo và học cách làm việc các tổ chức lớn trên thế giới như McKinsey, Vanto Group, đồng thời xây dựng Học viện chiến lược Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Liên tiếp có mặt trong các “Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất” tại Việt Nam, Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - Khối doanh nghiệp Việt” và “Top 5 nơi làm việc tốt nhất  toàn ngành Bất động sản/Dịch vụ bất động sản, việc tiếp tục nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” cho thấy Tập đoàn Nam Long luôn đặt mức độ ưu tiên quan trọng dành cho con người, văn hóa và môi trường làm việc tại đây.

“Tại Nam Long chúng tôi luôn giúp nhân viên có cơ hội hiện thực hóa khả năng trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhưng cũng đầy thách thức để chinh phục những nốt thăng trong sự nghiệp. Chúng tôi cũng vạch rõ lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cho mỗi nhân viên cùng mức lương thưởng xứng đáng”, bà Phượng cho biết thêm về cơ hội làm việc tại Nam Long.

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Ảnh 2.

Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Sơn Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngư dân Bình Thuận nhận 1.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng từ NovaGroup
2/10/2022 548 1k
Chương trình trao tặng hiện thực hóa cam kết ủng hộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong dự án "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" giai đoạn 2022-2023 của NovaGroup, nhằm trang bị phương tiện cứu sinh an toàn, chất lượng để bảo vệ bản thân trước thiên tai, giúp các ngư dân yên tâm bám biển.
Nam Long Group được vinh danh Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022
28/9/2022 548 1k
Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 đã tăng 36% giá trị thương hiệu so với cùng kỳ, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ COVID-19. Năm nay, với giá trị thương hiệu 164 triệu USD, tương đương khoảng 4.100 tỉ đồng
NovaGroup và DEG Impulse trao tặng tiết học chuẩn quốc tế miễn phí cho 1.000 học sinh tiểu học
27/9/2022 548 1k
Ngày 26-9, Tập đoàn NovaGroup phối hợp với DEG Impulse – một công ty thành viên của Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) công bố và giới thiệu dự án "Giảng dạy miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh các trường Tiểu học" tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Tháp.
Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Novaland nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup

Novaland nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup

Sáng 18-9, Nhân Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, Novaland – Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup - đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng...