18/08/2022 08:07

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Ngày 11-8, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (HOSE: NLG) một lần nữa được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” do HR Asia Magazine - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực Châu Á bình chọn.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nam Long được vinh danh giải thưởng danh giá này với sự đồng hành, cam kết của một tập thể Nam Long.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho hành trình 30 năm hình thành và phát triển của Tập Đoàn Nam Long dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Professionalism, Integrity, Ownership. Nam Long luôn tự hào là một trong số doanh nghiệp trong ngành bất động sản không ngừng tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp nhằm kích thích sự nỗ lực sáng tạo, đóng góp cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Chia sẻ về giải thưởng lần này bà Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Nam Long, cho biết: “Tại Nam Long, con người là tài sản quan trọng nhất, họ là những người cùng tạo nên một Nam Long phát triển bền vững và liên tục đổi mới. Chúng tôi luôn tự hào về con người Nam Long với chuyên môn cao, tính làm chủ mạnh mẽ cùng với Integrity của mỗi thành viên đã tạo nên một Nam Long chuyển mình và bức phá theo thời gian. Phương châm làm việc của chúng tôi: Đoàn Kết - Tốc độ - Bứt Phá thông qua văn hóa làm việc hướng về mục tiêu chung của Tổ chức; mỗi cá nhân tôn trọng lời nói và cam kết của mình; dám nghĩ, dám nói, dám hành động và dám chịu trách nhiệm”.

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Phương - GĐ Nhân sự tập đoàn Nam Long nhận Cúp của giải thưởng từ Ban tổ chức.

Hiện nay, Nam Long đang trên lộ trình thực hiện chiến lược phát triển 10 năm (2021 – 2030), tập trung vào củng cố nguồn nhân lực, hệ thống bộ máy vận hành và quản trị. Tập đoàn cũng xây dựng kế hoạch kế thừa và lộ trình phát triển nghề nghiệp, đầu tư cho nhân viên được đào tạo và học cách làm việc các tổ chức lớn trên thế giới như McKinsey, Vanto Group, đồng thời xây dựng Học viện chiến lược Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Liên tiếp có mặt trong các “Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất” tại Việt Nam, Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - Khối doanh nghiệp Việt” và “Top 5 nơi làm việc tốt nhất  toàn ngành Bất động sản/Dịch vụ bất động sản, việc tiếp tục nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” cho thấy Tập đoàn Nam Long luôn đặt mức độ ưu tiên quan trọng dành cho con người, văn hóa và môi trường làm việc tại đây.

“Tại Nam Long chúng tôi luôn giúp nhân viên có cơ hội hiện thực hóa khả năng trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhưng cũng đầy thách thức để chinh phục những nốt thăng trong sự nghiệp. Chúng tôi cũng vạch rõ lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cho mỗi nhân viên cùng mức lương thưởng xứng đáng”, bà Phượng cho biết thêm về cơ hội làm việc tại Nam Long.

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Ảnh 2.

Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Sơn Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Gần 200 người tham gia "Giọt hồng Qui Phúc" 2023
28/3/2023 548 1k
Sáng 28-3, gần 200 cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình "Giọt hồng Qui Phúc" 2023.
Warren Buffett: Tôi chọn doanh nghiệp chứ không lựa cổ phiếu
26/3/2023 548 1k
Tỷ phú đầu tư Warren Buffett cho biết ông không phải là người "lựa cổ phiếu" mà "lựa doanh nghiệp", chỉ đầu tư vào công ty thật sự hiểu rõ. Vị tỷ phú 92 tuổi đã sống trong một ngôi nhà khiêm tốn suốt 65 năm qua mà chưa có ý định chuyển sang một ngôi nhà sang trọng hơn cho xứng với khối tài sản khổng lồ của ông...
Trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
26/3/2023 548 1k
Ngày 23-3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 tại Hà Nội.
Nhà máy Tetra Pak Bình Dương lắp đặt tấm năng lượng mặt trời
24/3/2023 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương đã hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900m2 sau 6 tháng thi công.
Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh

Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh

Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes. Tại Trung Quốc, sau khi nhà sáng lập Country Garden - nhà phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc - từ chức,...