01/04/2022 08:00

Khang Điền đạt top 100 Sao Vàng Đất Việt

Ngày 30-3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021.

Khang Điền đạt top 100 Sao Vàng Đất Việt - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021

Qua 18 năm triển khai, với tiêu chí xét chọn các thương hiệu đủ tiềm lực cạnh tranh quốc tế, Sao Vàng Đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Theo thống kê, tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp đạt giải là hơn 747 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 40 nghìn tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450 nghìn lao động.

Khang Điền đạt top 100 Sao Vàng Đất Việt - Ảnh 2.

Nhiều thương hiệu uy tín tại Lễ Vinh danh

Hơn 20 năm hoạt động, Khang Điền chuyên tâm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, cung cấp ra thị thường khoảng 20.000 sản phẩm, thuộc phân khúc hạng sang và trung cao cấp, là thương hiệu uy tín được cổ đông, đối tác, khách hàng yêu mến, tin cậy.

Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền thuộc nhóm công ty thu hút vốn đầu tư nước ngoài và có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường là VN Diamond và VN30; tổng giá trị vốn hoá thị trường đến ngày 06.01.2022 hơn 36.500 tỷ đồng, chính thức góp mặt vào danh sách doanh nghiệp tỷ USD.

Tài chính vững mạnh, pháp lý minh bạch, am hiểu thị trường, sở hữu quỹ đất lớn có vị trí đắc địa tại Thành phố Thủ Đức và Bình Tân, Bình Chánh, Khang Điền nhận được sự tin tưởng và đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư, các ngân hàng hàng đầu trong và ngoài nước như VinaCapital, Dragon Capital, VFM, Vietnam Holding, Vietinbank, Vietcombank, OCB…

Khang Điền đạt top 100 Sao Vàng Đất Việt - Ảnh 3.

Đại diện Khang Điền nhận giải thưởng

Với những đóng góp và thành tựu nổi bật, Khang Điền đã được trao tặng Bằng khen của UBND TP.HCM, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, và Huân chương Lao động Hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và công tác từ thiện xã hội.

Đặc biệt, năm 2021, Khang Điền còn được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các thành tích cấp quốc gia và giải thưởng danh giá đã khẳng định uy tín, nâng tầm thương hiệu, tạo nền tảng vững chắc để Khang Điền bước vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng đến tầm nhìn phát triển những khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, góp phần tích cực cho công cuộc kiến tạo, đổi mới diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.

www.khangdien.com.vn

Kha Đình

Viết bình luận

Nam Long Group được vinh danh Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022
28/9/2022 548 1k
Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 đã tăng 36% giá trị thương hiệu so với cùng kỳ, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ COVID-19. Năm nay, với giá trị thương hiệu 164 triệu USD, tương đương khoảng 4.100 tỉ đồng
NovaGroup và DEG Impulse trao tặng tiết học chuẩn quốc tế miễn phí cho 1.000 học sinh tiểu học
27/9/2022 548 1k
Ngày 26-9, Tập đoàn NovaGroup phối hợp với DEG Impulse – một công ty thành viên của Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) công bố và giới thiệu dự án "Giảng dạy miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh các trường Tiểu học" tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Tháp.
Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Hành trình xây dựng thương hiệu triệu sub của kênh chotayninh.vn
21/9/2022 548 1k
Từ nhu cầu của bản thân và gia đình, doanh nhân Phạm Đình Thắng đã lên kế hoạch xây dựng trang web online chuyên cung cấp thông tin thị trường mua bán… Đến nay, Chotayninh.vn được xem là kênh thông tin giao dịch uy tín được khách hàng và bạn đọc yêu thích và lượt theo dõi lên hàng triệu người.
Masan giúp 500 bệnh nhân nghèo ở Kiên Giang sáng mắt

Masan giúp 500 bệnh nhân nghèo ở Kiên Giang sáng mắt

Sáng 17-9, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận và Đoàn bác sĩ Nhân Ái TP HCM đã tổ chức mổ mắt miễn phí...