Khai trương Satrafoods thứ 220

Sáng 29-1, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã khai trương Cửa hàng Thực phẩm Tiện lợi Satrafoods thứ 220 tại số 80 Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 15 trên địa bàn quận 9, nằm trong khu dân cư đông đúc.

Khai trương Satrafoods thứ 220 - Ảnh 1.

Mô hình Satrafoods là chuỗi cửa hàng tiện lợi của hệ thống SATRA, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân. Các cửa hàng Satrafoods phục vụ khoảng 4.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, trong đó hơn 80% mặt hàng là thực phẩm các loại. Để bảo đảm chất lượng hàng hóa, ngoài việc đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể, Satrafoods còn thường xuyên phối hợp với các địa phương giám sát quy trình nuôi, trồng của nhà sản xuất nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng các quy định của tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP hoặc tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trên từng sản phẩm. Hiện Satrafoods đã liên kết, hỗ trợ nông dân hoàn thiện chất lượng nông sản cũng như tiêu thụ sản phẩm của nhiều tỉnh như Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng...

Ngoài việc cung cấp các nhóm mặt hàng bình ổn giá, đây còn là điểm trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng, giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng nhằm phát huy thế mạnh của SATRA và các đơn vị thành viên.

Chuẩn bị Tết Kỷ Hợi sắp đến, cửa hàng tiện lợi Satrafoods ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm tiêu dùng thực phẩm sạch của người dân địa phương trong dịp Tết.

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Ngành cấp nước TP HCM tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động
24/4/2019 548 1k
Ngày 23-4, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động cho hơn 120 cán bộ, nhân viên ngành cấp nước TP HCM, nhằm nâng cao trách nhiệm cán bộ, công nhân viên, người lao động tuân thủ đúng trình tự, thủ tục của pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, nhân viên, người lao động ngành cấp nước thành phố.
Sawaco tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Khối Phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 tổ chức lớp huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
PV GAS tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
24/4/2019 548 1k
Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), sáng 9-4, PV GAS đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 tại tòa nhà PV GAS Tower, TP HCM.
Khách hàng được tùy chọn trang thiết bị và tính năng trên xe Vinfast
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast chính thức công bố giải pháp tùy chọn nâng cấp trang thiết bị và các tính năng trên các dòng sản phẩm.
Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi

Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi

Ngày 23-4, Amway Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi" giai đoạn 2019 - 2020 cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế