Khai trương Satrafoods thứ 220

Sáng 29-1, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã khai trương Cửa hàng Thực phẩm Tiện lợi Satrafoods thứ 220 tại số 80 Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 15 trên địa bàn quận 9, nằm trong khu dân cư đông đúc.

Khai trương Satrafoods thứ 220 - Ảnh 1.

Mô hình Satrafoods là chuỗi cửa hàng tiện lợi của hệ thống SATRA, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân. Các cửa hàng Satrafoods phục vụ khoảng 4.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, trong đó hơn 80% mặt hàng là thực phẩm các loại. Để bảo đảm chất lượng hàng hóa, ngoài việc đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể, Satrafoods còn thường xuyên phối hợp với các địa phương giám sát quy trình nuôi, trồng của nhà sản xuất nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng các quy định của tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP hoặc tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trên từng sản phẩm. Hiện Satrafoods đã liên kết, hỗ trợ nông dân hoàn thiện chất lượng nông sản cũng như tiêu thụ sản phẩm của nhiều tỉnh như Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng...

Ngoài việc cung cấp các nhóm mặt hàng bình ổn giá, đây còn là điểm trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng, giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng nhằm phát huy thế mạnh của SATRA và các đơn vị thành viên.

Chuẩn bị Tết Kỷ Hợi sắp đến, cửa hàng tiện lợi Satrafoods ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm tiêu dùng thực phẩm sạch của người dân địa phương trong dịp Tết.

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

C.P Việt Nam hưởng ứng giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường
21/8/2019 548 1k
Hướng ứng giảm rác thải nhựa bảo vệ môi trường, ông Montri Suwanposri, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, vừa có thông điệp kêu gọi đến tất cả cán bộ, công nhân viên C.P. Việt Nam cùng chung tay giảm rác thải nhựa ở Việt Nam.
22 đơn vị vi phạm pháp luật BHXH, BHYT
21/8/2019 548 1k
22 đơn vị nợ các loại bảo hiểm lên đến 51 tỉ đồng
Cần lắm những cống hiến thầm lặng
20/8/2019 548 1k
Không ồn ào, không phô trương, Mường Thanh luôn âm thầm bên những mảnh đời bất hạnh.
Trao tặng 257 học bổng cho học sinh, sinh viên huyện Nhà Bè
20/8/2019 548 1k
Sáng 20-8, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè (TP HCM) đã trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2019-2020 cho 257 em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, sinh viên cao đẳng, đại học trên địa bàn huyện Nhà Bè với tổng kinh phí là 501,5 triệu đồng do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP HCM tài trợ.