Khai trương Satrafoods thứ 220

Sáng 29-1, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã khai trương Cửa hàng Thực phẩm Tiện lợi Satrafoods thứ 220 tại số 80 Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 15 trên địa bàn quận 9, nằm trong khu dân cư đông đúc.

Khai trương Satrafoods thứ 220 - Ảnh 1.

Mô hình Satrafoods là chuỗi cửa hàng tiện lợi của hệ thống SATRA, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân. Các cửa hàng Satrafoods phục vụ khoảng 4.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, trong đó hơn 80% mặt hàng là thực phẩm các loại. Để bảo đảm chất lượng hàng hóa, ngoài việc đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể, Satrafoods còn thường xuyên phối hợp với các địa phương giám sát quy trình nuôi, trồng của nhà sản xuất nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng các quy định của tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP hoặc tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trên từng sản phẩm. Hiện Satrafoods đã liên kết, hỗ trợ nông dân hoàn thiện chất lượng nông sản cũng như tiêu thụ sản phẩm của nhiều tỉnh như Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng...

Ngoài việc cung cấp các nhóm mặt hàng bình ổn giá, đây còn là điểm trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng, giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng nhằm phát huy thế mạnh của SATRA và các đơn vị thành viên.

Chuẩn bị Tết Kỷ Hợi sắp đến, cửa hàng tiện lợi Satrafoods ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm tiêu dùng thực phẩm sạch của người dân địa phương trong dịp Tết.

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Thị trường đất nền Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư
19/2/2019 548 1k
Với lợi thế về hạ tầng, giao thông, vị trí và tiềm năng tăng trưởng ngay cửa ngõ TP HCM, Bình Dương hiện đang thu hút mạnh sự quan tâm không chỉ nhà đầu tư mà còn cho những người đang tìm kiếm nơi an cư để lạc nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nhà đất đang suy giảm mạnh và giá không ngừng tăng cao.
Ra sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên
19/2/2019 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm "Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên toàn diện" vào ngày 18-2
40.000 USD tiền thưởng cho Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank 2019
18/2/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức họp báo công bố Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019 tại Bắc Ninh.
C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.