22/04/2022 07:59

ITL hỗ trợ 150 cháu mồ côi do Covid-19

Sáng 21-4, Tập đoàn ITL và Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM đã tổ chức Lễ Tổng Kết Chương Trình "Trái Tim Yêu Thương", hỗ trợ 150 cháu mồ côi do Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM nhằm giúp các em có thêm điều kiện để sinh sống, học tập tốt hơn, vượt qua khó khăn trước mắt và đón nhận tương lai tươi sáng phía trước.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Thành Long – Chủ Tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM đã bày tỏ cảm ơn ITL và Ông Ben Anh - CEO của Tập đoàn  đã đồng hành cùng Hội ở thời điểm rất đặc biệt và đóng góp hơn 2 tỷ 50 triệu đồng để hỗ trợ 150 cháu mồ côi do Covid-19 tại TP.HCM và mổ mắt miễn phí cho 660 bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước. Ông mong rằng sự hỗ trợ đầy ý nghĩa từ Tập đoàn sẽ giúp các cháu mồ côi và các bệnh nhân nghèo có thêm điều kiện để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

ITL hỗ trợ 150 cháu mồ côi do Covid-19 - Ảnh 1.

Các em mồ côi được nhận hoc bổng

Ông Ben Anh – CEO Tập đoàn ITL cho biết: " Chúng tôi cũng muốn đóng góp công sức của mình trong việc xoa dịu phần nào nỗi đau và những khó khăn mà các cháu cũng như mọi người đã phải đối mặt trong giai đoạn Covid-19 vừa qua". Ông cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội giúp đỡ các cháu mồ côi với vai trò cá nhân và doanh nghiệp.

Tại buổi lễ tổng kết, Tập đoàn ITL và các thành viên đã vinh dự nhận bằng khen của Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM trao tặng vì những đóng góp tích cực dành cho chương trình "Trái Tim Yêu Thương", góp phần chia sẻ những khó khăn với gia đình các cháu mồ côi do đại dịch Covid-19 trong thời gian qua.

ITL hỗ trợ 150 cháu mồ côi do Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện nhà tài trợ trao hoc bổng cho các em mồ côi vì dịch Covid 19

Trước đó, vào tháng 12/2021, ngay sau khi Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM phát động chương trình "Trái Tim Yêu Thương", Tập đoàn ITL đã trở thành doanh nghiệp đi đầu, đóng góp đầu tiên cho chương trình 1,5 tỷ đồng để đồng hành cùng Hội chăm lo cho các cháu mồ côi cha mẹ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TP HCM. Sau hơn 5 tháng triển khai, chương trình đã tiến hành trao 150 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất nhằm giúp các cháu vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục học hành để đón nhận những điều tốt đẹp phía trước.

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Những người thừa kế giàu nhất nước Mỹ
25/6/2022 548 1k
Tạp chí Forbes đã công bố bảng xếp hạng các tỷ phú Mỹ trở nên giàu có nhờ thừa kế hoặc ly hôn hiện nay. Tổng tài sản của tất cả những người tham gia xếp hạng ước khoảng 568 tỉ USD. Con số này chiếm 13,5% tổng tài sản của 701 tỷ phú Mỹ với tổng cộng là 4,2 nghìn tỉ USD.
IHG Hotels & Resorts hợp tác chiến lược với Sun Hospitality Group
19/6/2022 548 1k
IHG Hotels & Resorts (IHG), một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và Sun Hospitality Group (SHG) - thương hiệu khách sạn danh tiếng của Tập đoàn Sun Group - vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nâng tầm mối quan hệ giữa hai tập đoàn lên tầm cao mới.
Carousell Media Group hợp tác chiến lược với Entravision MediaDonuts
16/6/2022 548 1k
Entravision MediaDonuts, công ty cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu và quảng cáo hiệu suất kỹ thuật số tại Châu Á - Thái Bình Dương, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Carousell Media Group, đưa Chợ Tốt tại Việt Nam và Carousell tại Philippines vào hệ thống các nền tảng quảng cáo của công ty này.
UPM Raflatac ra mắt sáng kiến bền vững tại khu vực Đông Nam Á
10/6/2022 548 1k
UPM Raflatac là nhà cung cấp vật liệu nhãn dán có tính bền vững và sáng tạo hàng đầu thế giới. Mới đây, công ty vừa cho ra mắt sáng kiến "Chuyển đổi và Vòng lặp" tại khu vực Đông Nam Á.