07/02/2019 08:25

Howard Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020?

Trên thực tế thông tin về việc cựu CEO Startbucks Howard Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ít nhất 2 năm nay.

Howard Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020? - Ảnh 1.

Cựu CEO Startbucks Howard Schultz

Theo nguồn tin từ tờ The Atlantic, cựu Chủ tịch kiêm CEO huyền thoại của chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks là Howard Schultz đang nghiêm túc cân nhắc việc sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020 trên cương vị là một ứng viên độc lập.

Schultz dự kiến sẽ có bài phỏng vấn với chương trình nổi tiếng 60 Minutes của đài CBS vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn phỏng vấn của Schultz đưa ra những lời chỉ trích dành cho tổng thống Trump.

Hiện tại phía người đại diện cho Schultz chưa đưa ra bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên phía đài CBS có nói rằng: "Hãy chờ xem chương trình 60 Minutes và chứng kiến bài phỏng vấn với ngài Howard Schultz".

Trên thực tế thông tin về việc Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ít nhất 2 năm nay. Rất có thể chương trình phỏng vấn tới đây sẽ có một tuyên bố chính thức được đưa ra.

Theo thống kê của Bloomberg, Schultz hiện sở hữu khối tài sản khoảng 3 tỷ USD và ông đã đang bắt đầu xây dựng đội truyền thông cho mình để chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử.

Schultz được biết đến là "linh hồn" của Starbucks, người có công lớn đưa hãng này trở thành một thương hiệu cà phê toàn cầu.

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà máy Tetra Pak Bình Dương lắp đặt tấm năng lượng mặt trời
1 giờ trước 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương đã hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900m2 sau 6 tháng thi công.
Lazada Logistics đưa vào trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bình Dương
1 giờ trước 548 1k
Lazada Logistics Việt Nam vừa chính thức khánh thành Lazada Logistics Park với tâm điểm là Trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao có quy mô hiện đại nhất, tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Bình Dương.
Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023
22/3/2023 548 1k
Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt hồ sơ rất minh bạch và nhanh chóng, luôn có tỷ lệ đạt trên 95% nên có thể được xem là 2 chương trình đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay.
Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh
19/3/2023 548 1k
Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes. Tại Trung Quốc, sau khi nhà sáng lập Country Garden - nhà phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc - từ chức, bà Dương Huệ Nghiên sẽ thay cha tiếp quản hoàn toàn tập đoàn.
Cargill Việt Nam bàn giao thêm 5 trường học mới

Cargill Việt Nam bàn giao thêm 5 trường học mới

Ngày 16-3, Quỹ Cargill Cares công bố hoàn thành và bàn giao thêm 5 điểm trường mới tại các tỉnh miền núi phía Bắc.