Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) vừa trao 121 suất học bổng cho Trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Được biết, trong 10 năm qua, hơn 600 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng từ chương trình đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó và đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp... Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần dạy học của giáo viên, chương trình cũng đã dành một số suất học bổng cho các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cũng như khen thưởng tập thể giáo viên Trường THCS An Thành và Trường Tiểu học An Thành đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền.

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 1.

Cô Trần Thị Ảnh, Hiệu trưởng Trường THCS An Thành, chia sẻ: "100% các em từng nhận học bổng Lawrence S.Ting đều trúng tuyển vào các trường THPT chất lượng cao của huyện nhà. Tỉ lệ các em đỗ vào các trường ĐH, CĐ năm sau luôn cao hơn năm trước. Hàng trăm em đã từng nhận học bổng này nay đã tốt nghiệp ĐH, CĐ và có việc làm ổn định. Một số em quay về thăm trường cũ và đóng góp vào quỹ học bổng của trường với tinh thần san sẻ, động viên thế hệ đàn em. Đó là nghĩa cử cao đẹp, đáng quý mà tôi rất trân trọng từ các em".

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng - cố vấn Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng - trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của Trường THCS An Thành

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 3.

Song song đó, hằng năm, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting còn tài trợ kinh phí cho các quỹ, hội khuyến học, hội từ thiện của trung ương và 63 tỉnh, thành trên cả nước để trao hàng chục ngàn suất học bổng đến các học sinh - sinh viên vùng sâu, vùng xa; các em có hoàn cảnh khó khăn; con em dân tộc thiểu số... nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các em, tạo niềm tin, động lực giúp các em vững tin vào tương lai.

Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 do Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Lawrence S.Ting tổ chức, sẽ diễn ra ngày 23-9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting sẽ trao 375 suất học bổng cùng với các khoản tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học của nhiều địa phương với tổng số tiền hơn 8,46 tỉ đồng.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính và UBND tỉnh Bình Thuận cũng trao bằng khen cho tập thể và 2 cá nhân của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Bài và ảnh: Kim Phan
từ khóa :

Viết bình luận

Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
5 giờ trước 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Gần 200 nhà khởi nghiệp tụ về TP HCM để kêu gọi rót vốn
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Các startup sẽ có phần gọi vốn trực tiếp và thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
22/8/2019 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp (Hà Nội) ngày 21-8 cho biết với sự hỗ trợ của chuyên gia Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công bằng phương pháp nội soi đặt lưới nhân...