Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) vừa trao 121 suất học bổng cho Trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Được biết, trong 10 năm qua, hơn 600 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng từ chương trình đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó và đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp... Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần dạy học của giáo viên, chương trình cũng đã dành một số suất học bổng cho các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cũng như khen thưởng tập thể giáo viên Trường THCS An Thành và Trường Tiểu học An Thành đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền.

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 1.

Cô Trần Thị Ảnh, Hiệu trưởng Trường THCS An Thành, chia sẻ: "100% các em từng nhận học bổng Lawrence S.Ting đều trúng tuyển vào các trường THPT chất lượng cao của huyện nhà. Tỉ lệ các em đỗ vào các trường ĐH, CĐ năm sau luôn cao hơn năm trước. Hàng trăm em đã từng nhận học bổng này nay đã tốt nghiệp ĐH, CĐ và có việc làm ổn định. Một số em quay về thăm trường cũ và đóng góp vào quỹ học bổng của trường với tinh thần san sẻ, động viên thế hệ đàn em. Đó là nghĩa cử cao đẹp, đáng quý mà tôi rất trân trọng từ các em".

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng - cố vấn Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng - trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của Trường THCS An Thành

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 3.

Song song đó, hằng năm, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting còn tài trợ kinh phí cho các quỹ, hội khuyến học, hội từ thiện của trung ương và 63 tỉnh, thành trên cả nước để trao hàng chục ngàn suất học bổng đến các học sinh - sinh viên vùng sâu, vùng xa; các em có hoàn cảnh khó khăn; con em dân tộc thiểu số... nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các em, tạo niềm tin, động lực giúp các em vững tin vào tương lai.

Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 do Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Lawrence S.Ting tổ chức, sẽ diễn ra ngày 23-9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting sẽ trao 375 suất học bổng cùng với các khoản tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học của nhiều địa phương với tổng số tiền hơn 8,46 tỉ đồng.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính và UBND tỉnh Bình Thuận cũng trao bằng khen cho tập thể và 2 cá nhân của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Bài và ảnh: Kim Phan
từ khóa :

Viết bình luận

Apax Leaders: học tiếng Anh trở thành nhà lãnh đạo
19/5/2018 548 1k
Ngày 19-5, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 5 trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Apax Leaders tại TP HCM và Biên Hòa (Đồng Nai).
Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án
18/5/2018 548 1k
Là một doanh nghiệp chuyên về thi công xây lắp công trình, Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc đã gặt hái không ít thành công trong gần 10 năm qua.
Săn lùng Shopvilla giữa trung tâm Hà Nội
18/5/2018 548 1k
Không chỉ hấp dẫn khách hàng tiềm năng đang sinh sống tại Hà Nội mà những căn Shopvilla của dự án Imperia Garden còn nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư đến từ các tỉnh - thành khác.
Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị
18/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức "Lễ khánh thành nâng cấp 2 phòng bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc" do Vietcombank tài trợ.
Hội thảo chuyên đề về kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô định lượng ARFI

Hội thảo chuyên đề về kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô định lượng ARFI

Ngày 12-5, Bệnh viện Bình Dân phối hợp cùng Trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, Công ty TNHH Siemens Healthcare và Công ty TNHH Thiết bị y tế iMED tổ chức buổi hội thảo chuyên đề "Cập nhật...