Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) vừa trao 121 suất học bổng cho Trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Được biết, trong 10 năm qua, hơn 600 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng từ chương trình đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó và đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp... Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần dạy học của giáo viên, chương trình cũng đã dành một số suất học bổng cho các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cũng như khen thưởng tập thể giáo viên Trường THCS An Thành và Trường Tiểu học An Thành đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền.

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 1.

Cô Trần Thị Ảnh, Hiệu trưởng Trường THCS An Thành, chia sẻ: "100% các em từng nhận học bổng Lawrence S.Ting đều trúng tuyển vào các trường THPT chất lượng cao của huyện nhà. Tỉ lệ các em đỗ vào các trường ĐH, CĐ năm sau luôn cao hơn năm trước. Hàng trăm em đã từng nhận học bổng này nay đã tốt nghiệp ĐH, CĐ và có việc làm ổn định. Một số em quay về thăm trường cũ và đóng góp vào quỹ học bổng của trường với tinh thần san sẻ, động viên thế hệ đàn em. Đó là nghĩa cử cao đẹp, đáng quý mà tôi rất trân trọng từ các em".

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng - cố vấn Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng - trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của Trường THCS An Thành

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 3.

Song song đó, hằng năm, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting còn tài trợ kinh phí cho các quỹ, hội khuyến học, hội từ thiện của trung ương và 63 tỉnh, thành trên cả nước để trao hàng chục ngàn suất học bổng đến các học sinh - sinh viên vùng sâu, vùng xa; các em có hoàn cảnh khó khăn; con em dân tộc thiểu số... nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các em, tạo niềm tin, động lực giúp các em vững tin vào tương lai.

Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 do Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Lawrence S.Ting tổ chức, sẽ diễn ra ngày 23-9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting sẽ trao 375 suất học bổng cùng với các khoản tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học của nhiều địa phương với tổng số tiền hơn 8,46 tỉ đồng.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính và UBND tỉnh Bình Thuận cũng trao bằng khen cho tập thể và 2 cá nhân của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Bài và ảnh: Kim Phan
từ khóa :

Viết bình luận

Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
21/9/2018 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
21/9/2018 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
21/9/2018 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.