Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) vừa trao 121 suất học bổng cho Trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Được biết, trong 10 năm qua, hơn 600 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng từ chương trình đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó và đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp... Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần dạy học của giáo viên, chương trình cũng đã dành một số suất học bổng cho các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cũng như khen thưởng tập thể giáo viên Trường THCS An Thành và Trường Tiểu học An Thành đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền.

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 1.

Cô Trần Thị Ảnh, Hiệu trưởng Trường THCS An Thành, chia sẻ: "100% các em từng nhận học bổng Lawrence S.Ting đều trúng tuyển vào các trường THPT chất lượng cao của huyện nhà. Tỉ lệ các em đỗ vào các trường ĐH, CĐ năm sau luôn cao hơn năm trước. Hàng trăm em đã từng nhận học bổng này nay đã tốt nghiệp ĐH, CĐ và có việc làm ổn định. Một số em quay về thăm trường cũ và đóng góp vào quỹ học bổng của trường với tinh thần san sẻ, động viên thế hệ đàn em. Đó là nghĩa cử cao đẹp, đáng quý mà tôi rất trân trọng từ các em".

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng - cố vấn Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng - trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của Trường THCS An Thành

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 3.

Song song đó, hằng năm, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting còn tài trợ kinh phí cho các quỹ, hội khuyến học, hội từ thiện của trung ương và 63 tỉnh, thành trên cả nước để trao hàng chục ngàn suất học bổng đến các học sinh - sinh viên vùng sâu, vùng xa; các em có hoàn cảnh khó khăn; con em dân tộc thiểu số... nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các em, tạo niềm tin, động lực giúp các em vững tin vào tương lai.

Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 do Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Lawrence S.Ting tổ chức, sẽ diễn ra ngày 23-9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting sẽ trao 375 suất học bổng cùng với các khoản tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học của nhiều địa phương với tổng số tiền hơn 8,46 tỉ đồng.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính và UBND tỉnh Bình Thuận cũng trao bằng khen cho tập thể và 2 cá nhân của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Bài và ảnh: Kim Phan
từ khóa :

Viết bình luận

Vingroup hỗ trợ toàn diện startup Việt theo mô hình "Silicon Valley"
2 giờ trước 548 1k
Ký kết với 54 trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỉ đồng/dự án, triển khai mô hình "học kỳ doanh nghiệp"… Những thông tin được bà Trương Lý Hoàng Phi (Tổng Giám đốc VinTech City - Tập đoàn Vingroup) chia sẻ tại Hội thảo "Giới thiệu chương trình hợp tác Đại học - Hỗ trợ Nghiên cứu ứng dụng và Khởi nghiệp công nghệ" do VinTech City phối hợp với Học viện Bưu Chính Viễn Thông tổ chức ngày 22-5
Tập đoàn T&T Group lập công ty con tại Nga
6 giờ trước 548 1k
Ngày 22-5, tại Moscow (Nga), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nga, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam đã tham dự và cắt băng khai trương hoạt động Công ty TNHH T&T Nga, đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực thương mại đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài của Tập đoàn T&T Group.
Vietnam Airlines bay thẳng Hà Nội - Đồng Hới, giá vé từ 399,000 đồng/chiều
7 giờ trước 548 1k
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết có kết hoạch mở đường bay Hà Nội - Đồng Hới (Quảng Bình) từ ngày 1-6-2019 với tần suất 1 chuyến bay/ngày.
Xây nhà ở cho công nhân quá khó
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Vướng mắc lớn cản trở việc phát triển nhà ở cho công nhân là quỹ đất chưa có
Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019

Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019

Nhằm cùng xây dựng một không gian vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ...