Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) vừa trao 121 suất học bổng cho Trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Được biết, trong 10 năm qua, hơn 600 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng từ chương trình đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó và đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp... Bên cạnh đó, để khích lệ tinh thần dạy học của giáo viên, chương trình cũng đã dành một số suất học bổng cho các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cũng như khen thưởng tập thể giáo viên Trường THCS An Thành và Trường Tiểu học An Thành đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền.

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 1.

Cô Trần Thị Ảnh, Hiệu trưởng Trường THCS An Thành, chia sẻ: "100% các em từng nhận học bổng Lawrence S.Ting đều trúng tuyển vào các trường THPT chất lượng cao của huyện nhà. Tỉ lệ các em đỗ vào các trường ĐH, CĐ năm sau luôn cao hơn năm trước. Hàng trăm em đã từng nhận học bổng này nay đã tốt nghiệp ĐH, CĐ và có việc làm ổn định. Một số em quay về thăm trường cũ và đóng góp vào quỹ học bổng của trường với tinh thần san sẻ, động viên thế hệ đàn em. Đó là nghĩa cử cao đẹp, đáng quý mà tôi rất trân trọng từ các em".

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng - cố vấn Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng - trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của Trường THCS An Thành

Học bổng Lawrence S.Ting: 10 năm đồng hành cùng Trường THCS An Thành, Tây Ninh - Ảnh 3.

Song song đó, hằng năm, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting còn tài trợ kinh phí cho các quỹ, hội khuyến học, hội từ thiện của trung ương và 63 tỉnh, thành trên cả nước để trao hàng chục ngàn suất học bổng đến các học sinh - sinh viên vùng sâu, vùng xa; các em có hoàn cảnh khó khăn; con em dân tộc thiểu số... nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các em, tạo niềm tin, động lực giúp các em vững tin vào tương lai.

Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 do Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Lawrence S.Ting tổ chức, sẽ diễn ra ngày 23-9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting sẽ trao 375 suất học bổng cùng với các khoản tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học của nhiều địa phương với tổng số tiền hơn 8,46 tỉ đồng.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính và UBND tỉnh Bình Thuận cũng trao bằng khen cho tập thể và 2 cá nhân của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Bài và ảnh: Kim Phan
từ khóa :

Viết bình luận

Những sáng kiến vì cộng đồng
2 giờ trước 548 1k
Theo anh Vương Vũ - Bí thư Đoàn Sawaco, thực hiện chủ đề năm "Tuổi trẻ sáng tạo", thanh niên Sawaco nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị nên các sáng kiến, cải tiến được đầu tư và phát huy mạnh mẽ.
Đơn vị kinh doanh ngành nước phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019
2 giờ trước 548 1k
Mới đây, tại Trụ sở Công ty CPCN Nhà Bè đã tổ chức lễ phát động và ký kết giao ước thi đua Khối 3 - Cụm 2 (Công đoàn) năm 2019 gồm 10 đơn vị kinh doanh ngành nước: Công ty CPCN Nhà Bè, Công ty CPCN Gia Định, Công ty CPCN Bến Thành, Công ty CPCN Thủ Đức, Công ty CPCN Phú Hòa Tân, Công ty CPCN Chợ Lớn, Công ty CPCN Tân Hòa, Công Ty CPCN Trung An, Xí nghiệp Cấp nước Sinh hoạt Nông thôn TP HCM và Xí nghiệp Cấp nước Cần Giờ.
“Resort” bò sữa - ngôi nhà lý tưởng của những cô bò hạnh phúc
4 giờ trước 548 1k
Trang trại bò sữa Vinamilk Tây ninh là trang trại được Vinamilk thực hiện cách mạng số 4.0 toàn diện từ quy trình đầu vào đến đầu ra theo công nghệ Mỹ, Nhật, châu Âu
Khởi động cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” Lần 4 – 2019
17/4/2019 548 1k
Nằm trong chương trình của ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 10 – 2019”, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng Lần 4 - 2019”. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ ngày 20/04 – 24/05/2019.
Những cuộc chiến một mất một còn : “Đại chiến” ngã tư

Những cuộc chiến một mất một còn : “Đại chiến” ngã tư

Nói đến cuộc chiến các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại Việt Nam hiện nay, người ta sẽ hình dung đến "thế chân vạc" gồm KFC, Lotteria và McDonald’s.