Hè vui nhộn ở VWS

Vào mùa hè hằng năm, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức chương trình hè dành cho các em thiếu nhi là con của công nhân viên VWS. Hè 2019 với chủ đề "Mùa hè vui nhộn" đã mang đến một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa cho hơn 200 em thiếu nhi.

Sáng 30-6, tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM), hơn 200 thiếu nhi đã tham gia ngày hội "Mùa hè vui nhộn", được vui chơi, ăn uống, xem biểu diễn văn nghệ, hài kịch và nhận những phần quà ý nghĩa khi tham gia trò chơi.

Hè vui nhộn ở VWS - Ảnh 1.

Đông đảo các em thiếu nhi tham gia chương trình Mùa hè vui nhộn

Được biết, đây là một hoạt động thường niên của VWS dành cho con em của công nhân viên trong Công ty VWS nhằm tạo thêm nhiều niềm vui cho các em trong dịp nghỉ hè, khuyến khích các em tham gia những hoạt động bổ ích, tăng cường hoạt động thể chất để học tập tốt hơn.

Hè vui nhộn ở VWS - Ảnh 2.

Các em tham gia biểu diễn trong ngày hội

Ông David Dương - Tổng Giám đốc VWS - cho biết: "Mùa hè hằng năm, công ty thường tổ chức cho con em công nhân viên công ty có một sân chơi bổ ích cùng những hoạt động sôi động, mang nhiều ý nghĩa với mong muốn khuyến khích, động viên các em trong học tập và cũng chính là động viên ba mẹ các em yên tâm công tác, góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường cho thành phố".

Hè vui nhộn ở VWS - Ảnh 3.

Ông David Dương, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho con em công nhân viên VWS

Nhân dịp này, Ban Giám đốc VWS cũng đã tặng những phần quà thiết thực cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội.

Tin ảnh: Song Nguyễn
từ khóa :

Viết bình luận

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai
20/1/2020 548 1k
Tiếp nối hành trình Yêu thương & Chia sẻ (Love & Care), nhân dịp đón mừng năm mới, Vedan Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn trao gửi những điều tốt đẹp nhất, để mọi người cùng nhau đón Tết ấm no, hạnh phúc
Sacombank ấm tình 17 mùa Xuân
20/1/2020 548 1k
(NLĐO) - Chia sẻ niềm vui xuân đón Tết Canh Tý 2020 đến với những hoàn cảnh khó khăn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tổ chức chuỗi hoạt động thường niên Ấm tình mùa Xuân lần thứ 17 với chủ đề "Lan hạnh phúc - Tỏa yêu thương" trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020.
Nam A Bank trao hàng trăm phần quà tết trong hành trình “Tết yêu thương” 2020
17/1/2020 548 1k
“Tết yêu thương” là hành trình được Nam A Bank tổ chức thường niên từ nhiều năm nay nhằm mang một mùa Tết ấm áp, đủ đầy cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Hành trình “Tết yêu thương” nhiều năm qua đã chia sẻ Tết ấm, Tết vui đến đông đảo bà con nghèo trên khắp mọi miền đất nước như Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Lâm Đồng, Bình Định, Ninh Thuận, Đắk Lắk...
3 xu hướng công nghệ không thể bỏ qua năm 2020
16/1/2020 548 1k
Năm 2020 sẽ mở đầu cho một thập kỷ với những xu hướng công nghệ có thể làm thay đổi thế giới.
Xây dựng môi trường đầu tư minh bạch, công bằng

Xây dựng môi trường đầu tư minh bạch, công bằng

Kiến tạo môi trường kinh doanh bình đẳng với khung pháp lý công bằng, minh bạch và vận hành chính sách ổn định là kiến nghị của bà Amanda Rasmussen, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ tại Việt...