Hè vui nhộn ở VWS

Vào mùa hè hằng năm, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức chương trình hè dành cho các em thiếu nhi là con của công nhân viên VWS. Hè 2019 với chủ đề "Mùa hè vui nhộn" đã mang đến một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa cho hơn 200 em thiếu nhi.

Sáng 30-6, tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM), hơn 200 thiếu nhi đã tham gia ngày hội "Mùa hè vui nhộn", được vui chơi, ăn uống, xem biểu diễn văn nghệ, hài kịch và nhận những phần quà ý nghĩa khi tham gia trò chơi.

Hè vui nhộn ở VWS - Ảnh 1.

Đông đảo các em thiếu nhi tham gia chương trình Mùa hè vui nhộn

Được biết, đây là một hoạt động thường niên của VWS dành cho con em của công nhân viên trong Công ty VWS nhằm tạo thêm nhiều niềm vui cho các em trong dịp nghỉ hè, khuyến khích các em tham gia những hoạt động bổ ích, tăng cường hoạt động thể chất để học tập tốt hơn.

Hè vui nhộn ở VWS - Ảnh 2.

Các em tham gia biểu diễn trong ngày hội

Ông David Dương - Tổng Giám đốc VWS - cho biết: "Mùa hè hằng năm, công ty thường tổ chức cho con em công nhân viên công ty có một sân chơi bổ ích cùng những hoạt động sôi động, mang nhiều ý nghĩa với mong muốn khuyến khích, động viên các em trong học tập và cũng chính là động viên ba mẹ các em yên tâm công tác, góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường cho thành phố".

Hè vui nhộn ở VWS - Ảnh 3.

Ông David Dương, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho con em công nhân viên VWS

Nhân dịp này, Ban Giám đốc VWS cũng đã tặng những phần quà thiết thực cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội.

Tin ảnh: Song Nguyễn
từ khóa :

Viết bình luận

Động lực nhân đôi khi Tôi yêu Tổ quốc đến thành phố mang tên Bác
1 giờ trước 548 1k
Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi””ngày 20-10-2019 đã có chặng dừng chân đầy ý nghĩa tại TP HCM với chuyến thăm thắm đượm nghĩa tình ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình.
Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định
2 giờ trước 548 1k
Xuyên suốt chuỗi sự kiện 5 ngày với 3 chủ điểm, Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương và Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP HCM đã có buổi gặp gỡ cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến thương mại và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định diễn ra ở Quy Nhơn vào ngày 6-10
Cá nhân, doanh nghiệp xử lý thế nào khi bị vu khống trên mạng xã hội?
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bản chất của thị trường có 2 mặt, cạnh tranh với nhau, trong đó có cả “cạnh tranh bẩn” nên các doanh nghiệp cũng buộc phải sống chung với nó.
Lỗ nặng tiền tỷ, trà sữa hết thời hot âm thầm bỏ chạy
4 giờ trước 548 1k
Những cốc trà sữa trân châu đường đen từng là món đồ uống của giới trẻ với những dòng người xếp hàng chờ mua. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi.