25/04/2022 13:38

GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương”

Công ty CP Thực phẩm GC (GC FOOD) luôn quan tâm, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó, đồng hành cùng các em trên hành trình tìm kiếm tri thức.

GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương” - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc GC FOOD, phát biểu tại Chương trình trao học bổng

Từ ngày 23/4-28/4/2022, GC FOOD đồng hành cùng Chương trình Caravan 2022 do Trường Đại học Kinh tế Luật (Đại học Quốc gia TP HCM) phối hợp cùng các đối tác tổ chức. Chương trình sẽ trao Học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại các tỉnh ven biển miền Trung và Tây Nguyên.

GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương” - Ảnh 2.

Trao học bổng cho học sinh đạt thành tích là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia

Dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với tấm lòng sẻ chia, luôn hướng đến thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, GC FOOD tiếp tục hành trình thiện nguyện trao cơ hội đến trường cho các em học sinh còn nhiều khó khăn. Với tâm niệm "Mình khó một thì các em sẽ khó mười, khó một trăm", Ban Giám đốc GC FOOD luôn quan tâm, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó, đồng hành cùng các em trên hành trình tìm kiếm tri thức.

Hành trình Caravan 2022 có nhiều hoạt động thiện nguyện, trong đó sẽ tổ chức Trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, vượt khó học tốt. Trong hành trình này, GC Food tài trợ 17 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng cho các em học sinh tại vùng đất nắng gió Ninh Thuận vào sáng ngày 25/4/2022 tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Những học sinh nhận học bổng đều có thành tích là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương” - Ảnh 3.

Các em học sinh được nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Đây sẽ là món quà khích lệ, giúp các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập, cùng gia đình vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ngoài giá trị hiện vật, chương trình còn mang một giá trị tinh thần rất lớn, cho thấy cộng đồng xã hội, doanh nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ các em trên con đường học vấn. Đó còn là tình đoàn kết, nghĩa đồng bào của người Việt Nam trong những lúc khó khăn.

Cùng với các hoạt động thiện nguyện, GC FOOD còn tạo điều kiện để các em học sinh đến tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp tại các nhà máy, trang trại.

Hằng tuần, GC FOOD tiếp đón nhiều đoàn tham quan với hàng trăm học sinh từ nhiều nơi trên cả nước. Đây thực sự là hoạt động thú vị, hấp dẫn giúp các em có nhiều trải nghiệm, hiểu rõ hơn về các mô hình nông nghiệp, hiểu được giá trị các loại rau quả, trái cây mà các em sử dụng hàng ngày được những người nông dân vất vả thế nào mới làm ra được.

An Na

Tin liên quan

Viết bình luận

Tập đoàn One Mount nhận giải thưởng từ Google
30/6/2022 548 1k
Ngày 29-6, Tập đoàn One Mount cho biết tập đoàn vừa được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 cho giải thưởng Google Cloud Customer Award. One Mount là doanh nghiệp duy nhất ở Đông Nam Á được vinh danh ở hạng mục này.
F88 được nhận chứng chỉ vàng về Bảo vệ khách hàng
27/6/2022 548 1k
Đáp ứng 7 tiêu chí khắt khe mà tổ chức Smart Campaign (Mỹ) đề ra, một lần nữa, F88 nhận được chứng chỉ vàng về việc Bảo vệ khách hàng (Client Protection Certificate - CPC).
Những người thừa kế giàu nhất nước Mỹ
25/6/2022 548 1k
Tạp chí Forbes đã công bố bảng xếp hạng các tỷ phú Mỹ trở nên giàu có nhờ thừa kế hoặc ly hôn hiện nay. Tổng tài sản của tất cả những người tham gia xếp hạng ước khoảng 568 tỉ USD. Con số này chiếm 13,5% tổng tài sản của 701 tỷ phú Mỹ với tổng cộng là 4,2 nghìn tỉ USD.
IHG Hotels & Resorts hợp tác chiến lược với Sun Hospitality Group
19/6/2022 548 1k
IHG Hotels & Resorts (IHG), một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và Sun Hospitality Group (SHG) - thương hiệu khách sạn danh tiếng của Tập đoàn Sun Group - vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nâng tầm mối quan hệ giữa hai tập đoàn lên tầm cao mới.
CEO Nguyễn Vũ Linh: “Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải có trách nhiệm đóng góp cho xã hội”

CEO Nguyễn Vũ Linh: “Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải có trách nhiệm đóng góp cho xã hội”

CEO Nguyễn Vũ Linh đại diện Công ty Cổ phần Innotech Việt Nam, thời gian vừa qua đã tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, ngoài trao học bổng cho sinh viên nghèo, hỗ trợ bà con trong đại dịch...