FE CREDIT tiếp tục đồng hành giải cờ vua quốc tế

(NLĐO) - Sau 2 năm đồng hành, tháng 6-2019, Công ty Tài chính FE CREDIT tiếp tục cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam, phối hợp với CLB Kiện tướng Tương lai tổ chức Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019.

Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào cờ vua khu vực, đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ Việt Nam được trải nghiệm sân chơi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giải đấu năm 2019 có 84 vận động viên (VĐV) tham dự đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước, như Kiện tướng quốc gia Trần Ngọc Lân, đương kim vô địch cờ chớp quốc gia Phạm Xuân Đạt, vô địch U14 châu Á Trần Đăng Minh Quang cùng nhiều VĐV đạt thành tích huy chương quốc gia và quốc tế khác.

FE CREDIT tiếp tục đồng hành giải cờ vua quốc tế - Ảnh 1.

Giây phút căng thẳng tại Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019

Đặc biệt, trong số các VĐV dự giải còn có 14 VĐV thuộc Đội tuyển khuyết tật Hà Nội từng giành huy chương tại Đại hội thể thao Người khuyết tật châu Á ở Indonesia năm 2018, và nhà vô địch cờ vua đầu tiên của Việt Nam - PGS.TS Lưu Đức Hải.

Theo kiện tướng cờ vua quốc tế Bùi Vinh, Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019 là dịp để kiểm tra, đánh giá trình độ giúp các VĐV có cơ hội nâng cao hệ số ELO của mình nhằm chuẩn bị cho các hoạt động chuyên môn ở các giải đấu lớn. Ngoài ra, giải còn góp phần tiếp cận trình độ cờ vua thế giới, tạo ra những đột phá mới trong công tác tổ chức phong trào cờ vua tại Việt Nam.

FE CREDIT tiếp tục đồng hành giải cờ vua quốc tế - Ảnh 2.

Trao giải cho các vận động viên

 Liên đoàn Cờ Việt Nam nhận định Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019 phản ánh chính xác trình độ của các VĐV, thể hiện tính chuyên nghiệp đồng thời ghi nhận ghi nhận sự nỗ lực của các VĐV tham dự, nâng cao tinh thần thi đấu cố gắng của các VĐV trẻ khi được đấu trực tiếp với các kiện tướng cờ vua quốc tế.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Công cụ hỗ trợ nhà bán lẻ “lội ngược dòng” hậu đại dịch Covid-19
3 giờ trước 548 1k
Dịch Covid-19 gây ra áp lực lớn lên các nhà bán lẻ, nhiều đơn vị đã phải nhanh chóng chuyển mình trong hình thức kinh doanh, tận dụng những công cụ đắc lực để làm nên sự thay đổi tích cực.
VietinBank là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp FDI
28/5/2020 548 1k
Với mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về tài trợ dự án và tư vấn đầu tư nước ngoài, VietinBank đã và đang có sự chuyển đổi lớn để đóng góp vào công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam. VietinBank đã và đang là thương hiệu được các cộng đồng doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tìm đến để hợp tác phát triển.
Ai đã 'đổ' tiền vào Sendo và Tiki?
28/5/2020 548 1k
Nhà đầu tư trong nước nắm gần 35% Sendo trong khi 16 cổ đông ngoại sở hữu hơn 65% cổ phần. VNG và JD.com là 2 cổ đông lớn nhất của Tiki hiện nay.
Tập đoàn MB vượt thách thức quý I
28/5/2020 548 1k
Chuyển dịch số là một trong những chìa khóa giúp ngân hàng mẹ, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn MB đi xuyên qua khó khăn của đại dịch Covid-19, ghi nhận hiệu quả hoạt động vững vàng trong quý I vừa qua
Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Trang DealStreetAsia vừa dẫn nguồn cho biết viễn cảnh 2 doanh nghiệp thương mại điện tử nội là Tiki và Sendo sáp nhập đang đến rất gần.