FE CREDIT tiếp tục đồng hành giải cờ vua quốc tế

(NLĐO) - Sau 2 năm đồng hành, tháng 6-2019, Công ty Tài chính FE CREDIT tiếp tục cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam, phối hợp với CLB Kiện tướng Tương lai tổ chức Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019.

Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào cờ vua khu vực, đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ Việt Nam được trải nghiệm sân chơi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giải đấu năm 2019 có 84 vận động viên (VĐV) tham dự đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước, như Kiện tướng quốc gia Trần Ngọc Lân, đương kim vô địch cờ chớp quốc gia Phạm Xuân Đạt, vô địch U14 châu Á Trần Đăng Minh Quang cùng nhiều VĐV đạt thành tích huy chương quốc gia và quốc tế khác.

FE CREDIT tiếp tục đồng hành giải cờ vua quốc tế - Ảnh 1.

Giây phút căng thẳng tại Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019

Đặc biệt, trong số các VĐV dự giải còn có 14 VĐV thuộc Đội tuyển khuyết tật Hà Nội từng giành huy chương tại Đại hội thể thao Người khuyết tật châu Á ở Indonesia năm 2018, và nhà vô địch cờ vua đầu tiên của Việt Nam - PGS.TS Lưu Đức Hải.

Theo kiện tướng cờ vua quốc tế Bùi Vinh, Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019 là dịp để kiểm tra, đánh giá trình độ giúp các VĐV có cơ hội nâng cao hệ số ELO của mình nhằm chuẩn bị cho các hoạt động chuyên môn ở các giải đấu lớn. Ngoài ra, giải còn góp phần tiếp cận trình độ cờ vua thế giới, tạo ra những đột phá mới trong công tác tổ chức phong trào cờ vua tại Việt Nam.

FE CREDIT tiếp tục đồng hành giải cờ vua quốc tế - Ảnh 2.

Trao giải cho các vận động viên

 Liên đoàn Cờ Việt Nam nhận định Giải Cờ vua tính hệ số Elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần 3 - năm 2019 phản ánh chính xác trình độ của các VĐV, thể hiện tính chuyên nghiệp đồng thời ghi nhận ghi nhận sự nỗ lực của các VĐV tham dự, nâng cao tinh thần thi đấu cố gắng của các VĐV trẻ khi được đấu trực tiếp với các kiện tướng cờ vua quốc tế.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Vedan Việt Nam vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018
3 giờ trước 548 1k
Vào ngày 23-6 tại Hà Nội, Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các doanh nghiệp - tổ chức có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
Gắn đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Cần Giờ
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa tổ chức lễ khởi công "Lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Doi Mỹ Khánh, huyện Cần Giờ".
Ứng tuyển cùng VietinBank với 76 chỉ tiêu tại 22 chi nhánh
21/6/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong top dẫn đầu ngành ngân hàng.
Tập đoàn TTC và GULF (Thái Lan) khánh thành Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 và TTC số 02 tại Tây Ninh

Tập đoàn TTC và GULF (Thái Lan) khánh thành Nhà máy Điện mặt trời TTC số 01 và TTC số 02 tại Tây Ninh

Theo dự báo từ nay cho đến năm 2030, để đáp ứng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam, ngành năng lượng cần đạt được tốc độ tăng trưởng 10%, tương đương 500 tỷ kWh điện thương phẩm.