EMBASSY EDUCATION ra mắt tại Việt Nam

EMBASSY EDUCATION mong muốn đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam.

EMBASSY EDUCATION đánh dấu sự ra mắt tại Việt Nam bằng lễ ký kết hợp tác chiến lược quốc tế với các đối tác giáo dục hàng đầu  thế giới:  Reggio Children (Ý), Dự án Project Zero (PZ) - thuộc Trường chuyên ngành giáo dục sau đại học, Đại học Harvard (Mỹ), Đại học Turku - thành viên của Đại học Phần Lan (Phần Lan), 180 Studio (Mỹ). Đồng thời, EMBASSY EDUCATION kết hợp với các tổ chức giáo dục, nhà nghiên cứu và chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới lần đầu tiên tổ chức hội thảo SEED & SPARK SUMMIT trong 2 ngày 11 và 12-10-2018 tại TP HCM. Đây là hội thảo giáo dục mang tính tương tác, cho phép chuyên gia và phụ huynh cùng thảo luận, điều chỉnh giáo dục sáng tạo thực tiễn phù hợp với văn hóa Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ và truyền thông phát triển mạnh mẽ hiện nay.

EMBASSY EDUCATION ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

EMBASSY EDUCATION mong muốn đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam, giúp thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, luôn tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là công dân toàn cầu thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn.

X. Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

“ Điểm Check-in hạnh phúc” đến Hà Nội
6 giờ trước 548 1k
Vào thứ Bảy và Chủ nhật tuần này (15 và 16-12), khu vực phố đi bộ, gần tượng đài Cảm Tử ở Hà Nội sẽ có thêm một sự kiện thú vị “Điểm Check-in hạnh phúc” dành cho cộng đồng do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tổ chức.
Pinaco - Thương hiệu Việt chinh phục Đông Nam Á
15 giờ trước 548 1k
Với hơn 650 triệu dân, thị trường Đông Nam Á là đích đến của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, sự đa dạng về quốc gia, khác biệt về văn hóa là trở ngại không nhỏ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn chinh phục thị trường tiềm năng này.
Thành lập cụm trung tâm nghiên cứu liên ngành của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
12/12/2018 548 1k
Lần đầu tiên một trường đại học ở Việt Nam thành lập các trung tâm nghiên cứu liên ngành về khoa học sức khỏe có sự tham gia chủ trì của các giáo sư quốc tế uy tín.
Sàn việc làm TP HCM: Gắn kết cung - cầu
12/12/2018 548 1k
Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chính sách thu hút lao động trong thời điểm cuối năm
Kết nối ứng viên cùng doanh nghiệp

Kết nối ứng viên cùng doanh nghiệp

Để tiếp tục hỗ trợ người lao động (NLĐ) tìm việc, ngày 12-12, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn việc làm lưu động tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Tân Bình (số 95/55...