EMBASSY EDUCATION ra mắt tại Việt Nam

EMBASSY EDUCATION mong muốn đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam.

EMBASSY EDUCATION đánh dấu sự ra mắt tại Việt Nam bằng lễ ký kết hợp tác chiến lược quốc tế với các đối tác giáo dục hàng đầu  thế giới:  Reggio Children (Ý), Dự án Project Zero (PZ) - thuộc Trường chuyên ngành giáo dục sau đại học, Đại học Harvard (Mỹ), Đại học Turku - thành viên của Đại học Phần Lan (Phần Lan), 180 Studio (Mỹ). Đồng thời, EMBASSY EDUCATION kết hợp với các tổ chức giáo dục, nhà nghiên cứu và chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới lần đầu tiên tổ chức hội thảo SEED & SPARK SUMMIT trong 2 ngày 11 và 12-10-2018 tại TP HCM. Đây là hội thảo giáo dục mang tính tương tác, cho phép chuyên gia và phụ huynh cùng thảo luận, điều chỉnh giáo dục sáng tạo thực tiễn phù hợp với văn hóa Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ và truyền thông phát triển mạnh mẽ hiện nay.

EMBASSY EDUCATION ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

EMBASSY EDUCATION mong muốn đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam, giúp thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, luôn tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là công dân toàn cầu thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn.

X. Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
Laco cùng doanh nghiệp Việt phát triển
13/2/2019 548 1k
Tiêu chuẩn ISO mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng, củng cố uy tín, sự tin tưởng của khách hàng cũng như gia tăng sức mạnh trên thị trường
Grab tiếp tục bị điều tra về việc mua lại Uber
13/2/2019 548 1k
(NLĐO) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng có thời hạn 60 ngày để tiến hành các trình tự liên quan tới việc điều tra bổ sung.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số
13/2/2019 548 1k
SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.