Dot Property Vietnam Award 2019: Cơ hội không chỉ dành cho “ông lớn” ngành bất động sản

Với tôn chỉ: vinh danh những đơn vị có đóng góp to lớn và mở ra cơ hội cho những đơn vị trẻ có tiềm năng sáng tạo, giải thưởng Dot Property Vietnam Award 2019 là sân chơi công bằng - khách quan cho cả “ông lớn” và “người mới” trong ngành bất động sản.

Tìm kiếm phát kiến đột phá - Đánh giá năng lực thực tại

Giải thưởng ưu tiên tìm kiếm những ứng viên trẻ, tiềm năng, sáng tạo, có những phát kiến đột phá góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước. Hơn thế, bên cạnh danh tiếng và lịch sử hoạt động lâu năm, giải thưởng chú trọng vào năng lực và thành tựu mà các đơn vị đã đạt được trong vòng 1 năm qua.

Dot Property Vietnam Award 2019: Cơ hội không chỉ dành cho “ông lớn” ngành bất động sản - Ảnh 1.

Alpha King nhận 3 giải thưởng lớn tại Dot Property Vietnam Award 2018

Cộng đồng chọn người chiến thắng

Chúng tôi tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có: thị trường rộng khắp và lượng người dùng đông đảo để tạo nên hạng mục lần đầu tiên có tại Việt Nam - People's Choice Award for Projec được bình chọn thông qua cổng bình chọn trực tuyến của Dot Property. Đây là giải thưởng mang tính khách quan nhất và được cả nhà phát triển dự án lẫn nhà đầu tư chờ đợi.

Cập nhật CÁC CỘT MỐC CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH và ỨNG CỬ Giải thưởng Dot Property Vietnam Award 2019 tại đây.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: ngoc@dotproperty.com.vn; www.contact.dotproperty.com.vn/dot-property-awards-2019.

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Chubb Life Việt Nam triển khai trang thông tin Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm trực tuyến
40 phút trước 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức triển khai ứng dụng lập Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm điện tử.
BRG được vinh danh nhiều giải tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG đã vinh dự được trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng danh giá, nhằm tôn vinh những nỗ lực đóng góp tích cực của Tập đoàn cho ngành du lịch nước nhà trong năm qua.
GPP Dinh Cố: Công trình khí đáng ngưỡng mộ trong lịch sử phát triển của PV GAS
15/7/2019 548 1k
Trong 20 năm vận hành, Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (GPP Dinh Cố) đã sản xuất 5,9 triệu tấn LPG, 1,83 triệu tấn condensate, xử lý tổng cộng 33,2 tỉ mét khối khí góp phần bảo đảm an ninh năng lượng cho khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
Saigon Co.op tái hiện sinh động hành trình 30 năm bán lẻ
14/7/2019 548 1k
Lần đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) sẽ tái hiện lại hành trình 30 năm từ bán lẻ thô sơ trở thành mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả điển hình của TP HCM, cũng là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ghi dấu trên bản đồ bán lẻ hiện đại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà

Giải bóng rổ Thanh Hà lần 1 diễn ra tại Khu Liên hợp thể thao Thanh Hà

Ngày 13-7, Giải vô địch bóng rổ 3x3 Thanh Hà mở rộng lần 1 - năm 2019 sẽ diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Thanh Hà