Đón xuân mới, "hái lộc" xuân trên VTVcab

Với hơn 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hiện đang phát sóng, VTVcab phát sóng mới 6 kênh truyền hình quốc tế từ ngày 1-2, bao gồm: CNN, BBC World News, Bloomberg, Fashion TV, FOXSports, Cartoon Network

Thời trang luôn là nội dung được nhiều khán giả của VTVcab quan tâm, yêu thích và kênh Fashion TV luôn phát sóng các chương trình thời trang hay nhất thế giới với những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Đây là kênh truyền hình thỏa mãn mọi tín đồ đam mê thời trang.

Đón xuân mới, hái lộc xuân trên VTVcab - Ảnh 1.

Kênh Fashion TV - Thời trang hấp dẫn và đẳng cấp

Bên cạnh nhóm kênh thể thao ấn tượng và hấp dẫn của VTVcab (Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao Tin tức HD, Thể thao Golf HD) thì VTVcab tiếp tục đem tới kênh FOX Sports - kênh truyền hình quốc tế nổi bật được khán giả hâm mộ thể thao quan tâm. Với các chương trình thể thao đã trở thành thương hiệu: giải bóng đá vô địch quốc gia Đức - Bundesliga, đua xe F1, đua moto GP1, AFC Champions League, AFC Cup….

VTVcab luôn đem tới những kênh tin tức quốc tế hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Các khán giả có nhu cầu và sở thích được cập nhập các thông tin quốc tế nóng bỏng chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của VTVcab. Với hệ thống các kênh tin tức thời sự quốc tế có uy tín, cập nhập nhanh nhất, chính xác nhất các thông tin nóng bỏng về tình hình quốc tế như là CNN, BBC, Bloomberg, France 24, Channel News Asia…

Đón xuân mới, hái lộc xuân trên VTVcab - Ảnh 2.

Kênh Cartoon Network - Kênh thiếu nhi vui nhộn, thú vị và bổ ích

Trẻ em luôn là nhóm khán giả mà VTVcab đặc biệt quan tâm, các kênh thiếu nhi của VTVcab như: Bibi, Cartoon Kids, Da Vici Kids… và Cartoon Network là một kênh thiếu nhi rất quen thuộc và nổi tiếng toàn thế giới. Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network như là: Teen Titans, Adventure Time, The Powerpuff Girls… đều được các khán giả nhí yêu thích. Chắc chắn VTVcab là lựa chọn phù hợp và thú vị cho cả gia đình trong dịp Tết này.

Một năm mới đang tới với tất cả mọi người, đặc biệt khán giả, khách hàng của VTVcab sẽ luôn có những giây phút giải trí vui vẻ, ấm áp, thỏa mãn với những kênh truyền hình trong nước và quốc tế. VTVcab thêm kênh giá không đổi. Chúc quý khán giả một năm mới an khang thịnh vượng, luôn may mắn, luôn hài lòng với những chương trình mà VTVcab mang lại.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Ngành cấp nước TP HCM tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động
24/4/2019 548 1k
Ngày 23-4, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động cho hơn 120 cán bộ, nhân viên ngành cấp nước TP HCM, nhằm nâng cao trách nhiệm cán bộ, công nhân viên, người lao động tuân thủ đúng trình tự, thủ tục của pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, nhân viên, người lao động ngành cấp nước thành phố.
Sawaco tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Khối Phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 tổ chức lớp huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
PV GAS tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
24/4/2019 548 1k
Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), sáng 9-4, PV GAS đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 tại tòa nhà PV GAS Tower, TP HCM.
Khách hàng được tùy chọn trang thiết bị và tính năng trên xe Vinfast
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast chính thức công bố giải pháp tùy chọn nâng cấp trang thiết bị và các tính năng trên các dòng sản phẩm.
Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi

Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi

Ngày 23-4, Amway Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi" giai đoạn 2019 - 2020 cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế