09/11/2022 21:12

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ được bình chọn "Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2022"

Ngày 8-11, lễ trao giải thưởng "Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2022" do Trung ương Hội liên Hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Cánh Đồng Việt (Ninh Thuận) vinh dự được vinh danh "Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022".

Đây là giải thưởng uy tín đã trải qua hơn 2 thập kỷ (bắt đầu từ năm 1999) với các tiêu chí đánh giá khắt khe: về thành tích của doanh nghiệp, tổng tài sản, tổng doanh thu, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận sau thuế, nộp ngân sách, số lao động, thu nhập bình quân.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ được bình chọn Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2022 - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ tại buổi lễ trao giải

Việc được bình chọn và vinh danh trong đợt này là một niềm vui lớn của doanh nhân Nguyễn Văn Thứ nói riêng cũng như của Công ty CP Thực phẩm Cánh Đồng Việt.

Từ khi khởi nghiệp đến nay, doanh nhân Nguyễn Văn Thứ đã tạo dựng nên 4 công ty trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, Đồng Nai và TP HCM. Trong đó, có 2 nhà máy là Vietfarm (Ninh Thuận) và Vinacoco (Đồng Nai) dẫn đầu về quy mô hoạt động cũng như tổng sản lượng thành phẩm xuất khẩu sản phẩm nha đam – thạch dừa dẫn đầu tại Việt Nam, góp sức rất lớn cho sự thay da đổi thịt nền kinh tế địa phương.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ được bình chọn Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2022 - Ảnh 2.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ nhận giải thưởng "Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu"

Giải thưởng "Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu" năm nay đã trao cho 86 doanh nhân lãnh đạo 86 doanh nghiệp tiêu biểu tạo ra 102.000 tỉ đồng doanh thu, lợi nhuận 6.550 tỉ đồng, nộp ngân sách 3.990 tỉ đồng, tạo việc làm cho 29.300 lao động vào năm 2021. Đây là những con số rất đáng tự hào và kích lệ đối với các doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế đất nước trong giai đoạn hồi phục và phát triển sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Ánh Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh
19/3/2023 548 1k
Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes. Tại Trung Quốc, sau khi nhà sáng lập Country Garden - nhà phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc - từ chức, bà Dương Huệ Nghiên sẽ thay cha tiếp quản hoàn toàn tập đoàn.
Định cư châu Âu - Khởi nguồn mục tiêu công dân toàn cầu
18/3/2023 548 1k
Ngày hội di trú châu Âu được FREEVISA cùng Tập đoàn di trú toàn cầu Latitude Malta và Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Tây Ban Nha là Orience tổ chức trực tiếp tại TP HCM, Hà Nội và Hải Phòng.
ITL là đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo
17/3/2023 548 1k
Công ty cổ phần Giao Nhận và Vận Chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) vừa chính thức trở thành Đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Công ty Cổ phần Hàng hóa Hàng không Tre Việt - Bamboo Airways Cargo trên các chặng bay nội địa tại Việt Nam kể từ ngày 1-3.
Cargill Việt Nam bàn giao thêm 5 trường học mới
17/3/2023 548 1k
Ngày 16-3, Quỹ Cargill Cares công bố hoàn thành và bàn giao thêm 5 điểm trường mới tại các tỉnh miền núi phía Bắc.
Sanofi kỷ niệm 70 năm phát triển tại Việt Nam

Sanofi kỷ niệm 70 năm phát triển tại Việt Nam

Ông Olivier Becht, Bộ trưởng Ngoại Thương, Thu hút kinh tế và Công dân Pháp tại nước ngoài, và đoàn ngoại giao cấp cao đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất của Sanofi...