C.P. Việt Nam vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam liên tục nằm trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017

Tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp (DN) vì sự phát triển bền vững phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa tổ chức "Lễ công bố bảng xếp hạng 100 DN phát triển bền vững Việt Nam năm 2017". Chương trình có sự tham gia của khoảng 600 đại biểu đại diện cho các cơ quan Chính phủ, các bộ, ban ngành, các tổ chức phi chính phủ lớn trong nước và quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, đại diện các khối DN... trên toàn quốc.

Nối tiếp thành công

Nối tiếp thành công của năm 2016 - năm đầu tiên tổ chức và có tiếng vang lớn trong cộng đồng DN - trong năm 2017, ban tổ chức đã tiếp tục rà soát lại bộ tiêu chí với 134 tiêu chí trọng tâm, phù hợp với DN Việt Nam, thu hút số lượng lớn DN hoạt động trong các ngành nghề đa dạng thuộc 2 lĩnh vực sản xuất và thương mại, dịch vụ, xây dựng tham gia.

C.P. Việt Nam vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 1.

Ông Sakchai Chatchaisopon (người đứng thứ hai ) - Giám đốc Chi nhánh Nhà máy Chế biến thịt Hà Nội của C.P. Việt Nam - nhận giải

Tiếp tục phát huy thành công năm 2016 với việc Nhà máy Sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương nằm trong Top 100 DN phát triển bền vững Việt Nam 2016, năm 2017 này, C.P. Việt Nam - Chi nhánh Nhà máy Chế biến sản phẩm thịt Hà Nội và Trang trại Chăn nuôi heo Lộc Phát (trang trại hợp tác với C.P. Việt Nam) đã vượt lên gần 500 bộ hồ sơ tham dự để được xướng tên trong Top 100 DN phát triển bền vững Việt Nam 2017.

C.P. Việt Nam vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 2.

Ông Dương Văn Minh (người đứng thứ hai), Phó Tổng Giám đốc đại diện ngành kinh doanh chăn nuôi heo C.P. Việt Nam nhận chứng nhận Top 100

Đối với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P. Thái Lan, là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nông nghiệp thực phẩm theo mô hình tuần hoàn khép kín hàng đầu tại Thái Lan và Việt Nam, trong 3 lĩnh vực chính: thức ăn chăn nuôi (Feed), trang trại chăn nuôi (Farm) và chế biến thực phẩm (Food). Bảng xếp hạng này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi và ý thức về tầm quan trọng của sự phát triển bền vững trong tình hình hội nhập kinh tế hiện nay, là "giấy thông hành" hướng ra thế giới.

C.P. Việt Nam vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 3.

Cán bộ và nhân viên C.P. Việt Nam tại lễ công bố Top 100 doanh nghiệp bền vững 2017

Trách nhiệm xã hội

Với quyết tâm góp phần xây dựng nền nông nghiệp bền vững, C.P. Việt Nam luôn chú trọng đến lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội, đồng thời tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội qua các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Theo đó, tập đoàn dựa trên triết lý 3 lợi ích: lợi ích cho đất nước, cho người dân và cho DN.

Việc tham gia và nằm trong bảng xếp hạng của C.P. Việt Nam một lần nữa khẳng định được uy tín, thương hiệu cùng thực lực kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam nói riêng, các DN hướng đến sự phát triển bền vững nói chung, mở ra cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN.

Đây cũng là sự ghi nhận của Chính phủ, bộ, ban, ngành, cộng đồng DN, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những DN tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng DN Việt Nam.

Bài và ảnh: TRẦN QUÂN
từ khóa :

Viết bình luận

Tô phở hơn 1,3 tấn của Việt Nam lập kỷ lục thế giới
21/7/2018 548 1k
(NLĐO) - Tổ chức Guinness Thế giới vừa xác nhận "Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới" với trọng lượng 1.359 kg
Những công ty cho nhân viên làm tại nhà, du lịch không giới hạn
21/7/2018 548 1k
Để thu hút nhân tài, nhất là người trẻ thích tự do và linh hoạt, một số công ty Mỹ cho lao động làm việc từ xa, nghỉ mát thoải mái.
Chubb Life Việt Nam nhận hai giải thưởng Asia Awards
20/7/2018 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vinh dự nhận hai giải thưởng quốc tế: "International Life Insurer of the Year " (Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ quốc tế xuất sắc năm 2018) và "New Insurance Product of the Year" (Sản phẩm bảo hiểm mới xuất sắc năm 2018) dành cho thị trường Việt Nam, do Insurance Asia - tạp chí chuyên ngành Tài chính - Bảo hiểm khu vực có trụ sở tại Singapore trao tặng.
Sacombank ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn
20/7/2018 548 1k
(VNMoney)- Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ tại thị trường Việt Nam vào chiều tối ngày 19-7 ở TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền mùa du học

Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền mùa du học

Nhằm ưu đãi và tiếp tục đồng hành hỗ trợ du học sinh, Eximbank tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại "Ưu đãi phí chuyển tiền mùa du học" trên toàn hệ thống từ ngày 18-7 đến hết...