Công ty Sơn Hòa Bình ra mắt sản phẩm mới

Ngày 31-5 vừa qua, Công ty Sơn Hòa Bình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới Sơn Phủ Đa Sắc Hệ Nước MCP thế hệ mới nhất.

Ngoài những đặc tính được kế thừa từ những dòng sản phẩm sơn đá trước của công ty như: chống rêu mốc, kháng kiềm, kháng nước, độ bền cao, giảm bám bụi... Sơn Phủ Đa Sắc Hệ Nước đặc biệt nổi trội bởi độ rắn chắc như đá, nhẹ như giấy, thanh thoát tạo nên một bề mặt vững chắc, mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty Sơn Hòa Bình ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 1.

Lễ ra mắt sản phẩm Sơn Phủ Đa Sắc Hệ Nước MCP

Sản phẩm đã được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường kiểm tra, đánh giá, cấp giấy chứng nhận từ ngày 22-4-2011. Đến tháng 8-2012, sản phẩm chính thức được Công ty Sơn Hòa Bình ứng dụng thi công và thương mại hóa trên thị trường một cách rộng rãi.

Trong năm 2018 vừa qua, sản phẩm Sơn Phủ Đa Sắc Hệ Nước của Sơn Hòa Bình đã được lựa chọn sử dụng cho dự án xây mới 2 tòa nhà lớn tại Vinpearl Nha Trang là Trung tâm Hội nghị và Nhà hát Vinpearl với tổng khối lượng tương đương hơn 15.000 m2.

Công ty Sơn Hòa Bình được biết đến với các dòng sản phẩm sơn đá được lựa chọn bởi hàng loạt công trình lớn trong nước như Trung tâm thương mại Eden (nay là Vincom Center A) Tràng Tiền Plaza Hà Nội, Mỹ Phước Apartment, Lexington Residence, Trung tâm Hành chánh Bình Dương, Lâm Đồng, Mê Linh Point, Park Hyatt Hotel, hàng loạt biệt thự như Phú Gia - Phú Mỹ Hưng...

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
39 phút trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Tiết học mơ ước của học sinh khuyết tật Thụy An
22/7/2019 548 1k
Các em học sinh Thụy An - những em nhỏ rất ít khi được ra ngoài vui chơi - đã có một ngày đầy ắp niềm vui khi hòa mình vào thiên nhiên và thỏa sức khám phá “Nông trại vui vẻ” tại Ba Vì trong những ngày cuối tháng 6 - tháng hành động vì trẻ em.
Vinmec điều trị tim mạch theo mô hình chuyên môn chuẩn Mỹ
22/7/2019 548 1k
Từ tháng 7-2019, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP HCM) áp dụng mô hình điều trị bệnh lý tim mạch trọn gói. Ưu thế vượt trội của mô hình điều trị này là người bệnh được chẩn đoán sớm, điều trị đa chuyên khoa nhằm nâng cao hiệu quả, giảm thiểu thời gian nằm viện, tối ưu chi phí.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart
22/7/2019 548 1k
Biên bản ghi nhớ hợp tác vừa được ký kết giữa Vietravel và Saigon Co.op mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng