10/01/2020 12:34

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê.Vừa qua Sự kiện Fly With Passion của thương hiệu Zini Herbal và Yoji Nature đã gây nên sự "Ấn tượng" cho toàn bộ khách tham dự cũng như trong giới chuyên môn.

Đây là một sự kiện nhằm tổng kết lại hoạt động trong năm qua nhưng đã đưa tất cả người tham dự đến những cảm xúc dâng tràn và vỡ oà.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 1.

CEO Hoàng Tuyết Mai ấn tượng trong hình ảnh cơ trưởng

Một sự kiện mà được ví như một chuyến bay, chuyến bay của đam mê, được Cơ trưởng Hoàng Tuyết Mai là Founder - CEO Zini Herbal và Yoji Nature "điều khiển" vô cùng xuất sắc và ghi dấu ấn mạnh mẽ.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 2.

CEO Hoàng Tuyết Mai mạnh mẽ trong hình ảnh cơ trưởng

Xuất hiện với hình ảnh một cơ trưởng đầy bản lĩnh và quyến rũ ma mị. Mai nói "Lần đầu thử nghiệm hình ảnh cơ trưởng này, Mai rất lạ lẫm nhưng vô cùng thích thú. Dẫu chỉ là bộ trang phục thôi nhưng đó là cả quá trình Mai đấu tranh để thoát ra khỏi những bộ trang phục lộng lẫy quen thuộc để làm mới mình và kết quả hơn cả mong đợi, ai cũng ấn tượng và thích thú với hình ảnh này của Mai. Chỉ một bộ trang phục thôi nhưng đã tạo cảm xúc, truyền cảm hứng Dám ước mơ - Dám bay cao với ước mơ của mình đến mọi người. Qua việc thay đổi nhỏ về hình ảnh cũng cho Mai một giá trị lớn, đó là chỉ cần chúng ta dám vượt qua vùng an toàn của bản thân thì chúng ta sẽ tạo nên những điều tuyệt vời".

Sẽ không nói quá khi sự kiện đã làm chấn động cảm xúc của tất cả những người có mặt ở đó. Đó là món quà mà Công ty muốn dành tặng đến cho tất cả thành viên hệ thống đã đồng hành và nỗ lực trong suốt năm qua.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 3.

CEO Hoàng Tuyết Mai cùng các đại biểu nâng ly chúc mừng thành công năm 2019

Với định hướng cung cấp đầy đủ những giải pháp, phương pháp làm đẹp cho phụ nữ từ mái tóc, vóc dáng đến làn da, CEO Hoàng Tuyết Mai hợp tác cùng các chuyên gia Hàn Quốc để tạo ra chất lượng sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao nhất, cũng như an toàn và duy trì vẻ đẹp bền vững.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 4.

CEO Hoàng Tuyết Mai cùng cố vấn chiến lược Nguyễn Ngoan, Phạm Ngọc Anh

Chúng tôi tin rằng, với chiến lược và lộ trình này, không chỉ Zini Herbal, Yoji Nature mà sẽ còn nhiều thương hiệu ra đời để mang lại giải pháp làm đẹp cho phụ nữ Việt và tự hào là thương hiệu Việt mang chất lượng Quốc tế.

Phạm Ngọc Toại

Tin liên quan

Viết bình luận

Đoàn Minh Tài: Thấm "mùi" hạnh phúc
27/9/2022 548 1k
Trải qua bao giây phút ngọt ngào yêu thương, Vĩnh Hải do Đoàn Minh Tài thủ vai tưởng chừng như ôm ấp trọn vẹn tình yêu trong vòng tay…
Dàn sao Việt mừng sinh nhật doanh nhân Trung Lâm
26/9/2022 548 1k
Những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích như MC, diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Nhật Tinh Anh và nhiều doanh nhân, hoa hậu đã đến chúc mừng tuổi mới của doanh nhân Trung Lâm.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp ấn tượng biệt thự cận bến du thuyền ở Hồ Tràm
25/9/2022 548 1k
Gia đình đạo diễn Victor Vũ ấn tượng với lối quy hoạch đậm chất Mỹ và đặc quyền du thuyền đậu ngay trước cửa mỗi căn biệt thự tại phân kỳ Long Island, NovaWorld Ho Tram.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư tại NovaWorld Ho Tram
24/9/2022 548 1k
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.
10 năm với hit 'Gangnam style' đình đám

10 năm với hit 'Gangnam style' đình đám

Khi "Gangnam style" vượt 2,1 tỷ lượt xem năm 2014, YouTube phải nâng cấp bộ đếm. Nam ca sĩ kiêm rapper Psy đã chính thức bước chân lên đấu trường âm nhạc toàn cầu với ca khúc gây sốt nhanh...