Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện?

Ra mắt tại thị trường quốc tế lần đầu tiên ở Dubai (tháng 9-2019), ngày 29-11 vừa qua, Ecoworld đã tổ chức sự kiện Blockchain One Touch - diễn đàn giao lưu quốc tế công nghệ 4.0 và cơ hội đầu tư dự án công nghệ “tỉ đô” Ecoshare/Ecotouch.

Bối cảnh thị trường và giải pháp công nghệ 4.0 trong kỷ nguyên thanh toán kỹ thuật số

Đầu tư luôn đi đôi với rủi ro trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Giải pháp công nghệ 4.0 đang đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của thời đại. Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), Fintech là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển công nghệ hiện nay. Sự kiện Blockchain One Touch là một diễn đàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, công nghệ cho các nhà đầu tư quốc tế, chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến sự phát triển bền vững trong kỷ nguyên số.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 1.

Với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia trong ngành, khách mời tham dự đã được lắng nghe các chia sẻ, kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án thực tế. Diễn giả Mr. Seungeun Myung - CEO Venture Square - đã khẳng định lần nữa tầm quan trọng của xu hướng công nghệ tương lai, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp, tập đoàn phải có sự nhạy cảm và thích ứng với công nghệ để kịp đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 2.

Diễn giả Mr. Seungeun Myung - CEO Venture Square

Các chủ đề chính tại sự kiện Blockchain One Touch:

• Khái niệm giải pháp Blockchain One Touch.

• Giải pháp Blockchain One Touch ứng dụng vào tài chính.

• Ecotouch - nền tảng công nghệ Blockchain dữ liệu mã hóa hướng đến ID kỹ thuật số toàn cầu nhằm kết nối thế giới an toàn và bảo mật.

• Điểm dừng chân tiếp theo của Tập đoàn Ecoworld, giới thiệu giải pháp Ecotouch là tại Malaysia vào tháng 1-2020.

Ecoshare/Ecotouch - Dự án công nghệ "tỉ đô" đầy tham vọng

Bức tranh về những ý tưởng cho một ứng dụng công nghệ luôn được tô vẽ rất đẹp. Nhưng, để tìm được điểm "giao" với người tiêu dùng và có thể ứng dụng vào thực tiễn là một trong những bài toán "thực tế" nan giải nhất. Cũng tại sự kiện Blockchain One Touch, Ecoworld đã ra mắt dự án Ecotouch - một ứng dụng di động với giải pháp công nghệ được đầu tư quy mô, lấy trọng tâm phát triển là Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thanh toán số (fintech). Kết hợp cùng với hệ sinh thái chuỗi cung ứng bán lẻ đa ngành - Ecoshare.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 3.

EcoTouch được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng từ những tiện ích thông minh tích hợp, có thể hỗ trợ người dùng cho mọi nhu cầu trong cuộc sống. Dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ hơn 300 khách mời tại sự kiện.

Mọi dự án công nghệ luôn có những thách thức phải đối mặt. Tương tự với Ecoworld, thành công tại sự kiện Blockchain One Touch chỉ là một trong những khởi đầu cho lộ trình chinh phục thị trường sắp tới. Nhìn lại kết quả từ sự kiện và sự thu hút với giới đầu tư, có thể thấy được Ecoworld đã thành công trong bước đầu khẳng định tiềm năng dự án, vị thế thương hiệu, chiến lược phát triển toàn cầu, truyền tải thành công lợi ích khi đầu tư vào dự án Ecoshare/Ecotouch.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 4.
Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 5.

Một số hình ảnh sự kiện Blockchain One Touch diễn ra tại khách sạn Four Seasons - Hàn Quốc

Lộ trình sự kiện sắp tới của Tập đoàn Ecoworld:

• Ngày 11-1-2020: giới thiệu BOT và ra mắt EcoTouch - Hệ sinh thái 1 chạm tại Malaysia.

• Ngày 30-5-2020: ra mắt BOT - Ecochain tại Hồng Kông.

• Ngày 30-9-2020: ra mắt Ecobank tại Singapore.

• Năm 2022: ra mắt Ecoworld City tại Việt Nam, Philippines, Indonesia.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://ecoworld.co/.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Hòa Bình - 16 năm đồng hành trên con đường thiện nguyện
19/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” dự kiến diễn ra ngày 23-1-2021 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021
19/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 7 Vinataxi đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn.
Bán hàng đa kênh sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai
19/1/2021 548 1k
Theo báo cáo mới nhất của TM Insight, số hóa chuỗi cung ứng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, nhằm hướng tới tính hiệu quả trong hoạt động, đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của khách hàng, đồng thời góp phần xây dựng mô hình kinh doanh đón đầu tương lai.
Sabeco trao 4,2 tỉ đồng hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19
18/1/2021 548 1k
Tiếp nối thành công của chiến dịch “Lên cùng Việt Nam”, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VCGL) đã công bố Chương trình “Tết Gắn Kết”, trao 4,2 tỉ đồng đến 4.200 công nhân Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19.
Gỡ vướng cho doanh nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm

Gỡ vướng cho doanh nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm

Bộ Y tế bãi bỏ toàn bộ hàng chục văn bản trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm nhằm tháo gỡ những vướng mắc, tiết kiệm ngày công, tiền bạc và làm lợi cho các doanh nghiệp