Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện?

Ra mắt tại thị trường quốc tế lần đầu tiên ở Dubai (tháng 9-2019), ngày 29-11 vừa qua, Ecoworld đã tổ chức sự kiện Blockchain One Touch - diễn đàn giao lưu quốc tế công nghệ 4.0 và cơ hội đầu tư dự án công nghệ “tỉ đô” Ecoshare/Ecotouch.

Bối cảnh thị trường và giải pháp công nghệ 4.0 trong kỷ nguyên thanh toán kỹ thuật số

Đầu tư luôn đi đôi với rủi ro trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Giải pháp công nghệ 4.0 đang đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của thời đại. Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), Fintech là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển công nghệ hiện nay. Sự kiện Blockchain One Touch là một diễn đàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, công nghệ cho các nhà đầu tư quốc tế, chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến sự phát triển bền vững trong kỷ nguyên số.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 1.

Với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia trong ngành, khách mời tham dự đã được lắng nghe các chia sẻ, kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án thực tế. Diễn giả Mr. Seungeun Myung - CEO Venture Square - đã khẳng định lần nữa tầm quan trọng của xu hướng công nghệ tương lai, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp, tập đoàn phải có sự nhạy cảm và thích ứng với công nghệ để kịp đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 2.

Diễn giả Mr. Seungeun Myung - CEO Venture Square

Các chủ đề chính tại sự kiện Blockchain One Touch:

• Khái niệm giải pháp Blockchain One Touch.

• Giải pháp Blockchain One Touch ứng dụng vào tài chính.

• Ecotouch - nền tảng công nghệ Blockchain dữ liệu mã hóa hướng đến ID kỹ thuật số toàn cầu nhằm kết nối thế giới an toàn và bảo mật.

• Điểm dừng chân tiếp theo của Tập đoàn Ecoworld, giới thiệu giải pháp Ecotouch là tại Malaysia vào tháng 1-2020.

Ecoshare/Ecotouch - Dự án công nghệ "tỉ đô" đầy tham vọng

Bức tranh về những ý tưởng cho một ứng dụng công nghệ luôn được tô vẽ rất đẹp. Nhưng, để tìm được điểm "giao" với người tiêu dùng và có thể ứng dụng vào thực tiễn là một trong những bài toán "thực tế" nan giải nhất. Cũng tại sự kiện Blockchain One Touch, Ecoworld đã ra mắt dự án Ecotouch - một ứng dụng di động với giải pháp công nghệ được đầu tư quy mô, lấy trọng tâm phát triển là Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thanh toán số (fintech). Kết hợp cùng với hệ sinh thái chuỗi cung ứng bán lẻ đa ngành - Ecoshare.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 3.

EcoTouch được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng từ những tiện ích thông minh tích hợp, có thể hỗ trợ người dùng cho mọi nhu cầu trong cuộc sống. Dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ hơn 300 khách mời tại sự kiện.

Mọi dự án công nghệ luôn có những thách thức phải đối mặt. Tương tự với Ecoworld, thành công tại sự kiện Blockchain One Touch chỉ là một trong những khởi đầu cho lộ trình chinh phục thị trường sắp tới. Nhìn lại kết quả từ sự kiện và sự thu hút với giới đầu tư, có thể thấy được Ecoworld đã thành công trong bước đầu khẳng định tiềm năng dự án, vị thế thương hiệu, chiến lược phát triển toàn cầu, truyền tải thành công lợi ích khi đầu tư vào dự án Ecoshare/Ecotouch.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 4.
Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 5.

Một số hình ảnh sự kiện Blockchain One Touch diễn ra tại khách sạn Four Seasons - Hàn Quốc

Lộ trình sự kiện sắp tới của Tập đoàn Ecoworld:

• Ngày 11-1-2020: giới thiệu BOT và ra mắt EcoTouch - Hệ sinh thái 1 chạm tại Malaysia.

• Ngày 30-5-2020: ra mắt BOT - Ecochain tại Hồng Kông.

• Ngày 30-9-2020: ra mắt Ecobank tại Singapore.

• Năm 2022: ra mắt Ecoworld City tại Việt Nam, Philippines, Indonesia.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://ecoworld.co/.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Agribank ủng hộ 5 tỉ đồng hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Ngày 6-8-2020, tại TP Đà Nẵng, ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.
Thông báo bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Vietravel
7/8/2020 548 1k
Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị Công ty đại chúng, từ ngày 1-7-2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc. Vị trí Quyền Tổng Giám đốc được chuyển giao cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Ủy viên HĐQT/Phó TGĐ Thường trực Công ty đảm nhiệm.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành "tâm dịch" mới của Việt Nam với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Tại Lễ trao quyết định cán bộ tổ chức ngày 4-8-2020, ông Vũ Đình Quân – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) theo...