Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện?

Ra mắt tại thị trường quốc tế lần đầu tiên ở Dubai (tháng 9-2019), ngày 29-11 vừa qua, Ecoworld đã tổ chức sự kiện Blockchain One Touch - diễn đàn giao lưu quốc tế công nghệ 4.0 và cơ hội đầu tư dự án công nghệ “tỉ đô” Ecoshare/Ecotouch.

Bối cảnh thị trường và giải pháp công nghệ 4.0 trong kỷ nguyên thanh toán kỹ thuật số

Đầu tư luôn đi đôi với rủi ro trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Giải pháp công nghệ 4.0 đang đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của thời đại. Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), Fintech là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển công nghệ hiện nay. Sự kiện Blockchain One Touch là một diễn đàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, công nghệ cho các nhà đầu tư quốc tế, chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến sự phát triển bền vững trong kỷ nguyên số.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 1.

Với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia trong ngành, khách mời tham dự đã được lắng nghe các chia sẻ, kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án thực tế. Diễn giả Mr. Seungeun Myung - CEO Venture Square - đã khẳng định lần nữa tầm quan trọng của xu hướng công nghệ tương lai, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp, tập đoàn phải có sự nhạy cảm và thích ứng với công nghệ để kịp đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 2.

Diễn giả Mr. Seungeun Myung - CEO Venture Square

Các chủ đề chính tại sự kiện Blockchain One Touch:

• Khái niệm giải pháp Blockchain One Touch.

• Giải pháp Blockchain One Touch ứng dụng vào tài chính.

• Ecotouch - nền tảng công nghệ Blockchain dữ liệu mã hóa hướng đến ID kỹ thuật số toàn cầu nhằm kết nối thế giới an toàn và bảo mật.

• Điểm dừng chân tiếp theo của Tập đoàn Ecoworld, giới thiệu giải pháp Ecotouch là tại Malaysia vào tháng 1-2020.

Ecoshare/Ecotouch - Dự án công nghệ "tỉ đô" đầy tham vọng

Bức tranh về những ý tưởng cho một ứng dụng công nghệ luôn được tô vẽ rất đẹp. Nhưng, để tìm được điểm "giao" với người tiêu dùng và có thể ứng dụng vào thực tiễn là một trong những bài toán "thực tế" nan giải nhất. Cũng tại sự kiện Blockchain One Touch, Ecoworld đã ra mắt dự án Ecotouch - một ứng dụng di động với giải pháp công nghệ được đầu tư quy mô, lấy trọng tâm phát triển là Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thanh toán số (fintech). Kết hợp cùng với hệ sinh thái chuỗi cung ứng bán lẻ đa ngành - Ecoshare.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 3.

EcoTouch được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng từ những tiện ích thông minh tích hợp, có thể hỗ trợ người dùng cho mọi nhu cầu trong cuộc sống. Dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ hơn 300 khách mời tại sự kiện.

Mọi dự án công nghệ luôn có những thách thức phải đối mặt. Tương tự với Ecoworld, thành công tại sự kiện Blockchain One Touch chỉ là một trong những khởi đầu cho lộ trình chinh phục thị trường sắp tới. Nhìn lại kết quả từ sự kiện và sự thu hút với giới đầu tư, có thể thấy được Ecoworld đã thành công trong bước đầu khẳng định tiềm năng dự án, vị thế thương hiệu, chiến lược phát triển toàn cầu, truyền tải thành công lợi ích khi đầu tư vào dự án Ecoshare/Ecotouch.

Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 4.
Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 5.

Một số hình ảnh sự kiện Blockchain One Touch diễn ra tại khách sạn Four Seasons - Hàn Quốc

Lộ trình sự kiện sắp tới của Tập đoàn Ecoworld:

• Ngày 11-1-2020: giới thiệu BOT và ra mắt EcoTouch - Hệ sinh thái 1 chạm tại Malaysia.

• Ngày 30-5-2020: ra mắt BOT - Ecochain tại Hồng Kông.

• Ngày 30-9-2020: ra mắt Ecobank tại Singapore.

• Năm 2022: ra mắt Ecoworld City tại Việt Nam, Philippines, Indonesia.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://ecoworld.co/.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

PV Power vững vàng "cán đích" 2019
9/12/2019 548 1k
Chỉ tính đến hết tháng 11-2019, kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) rất khả quan với hàng loạt các chỉ số quan trọng đã vượt kế hoạch năm 2019
Vinamotor K6 ra mắt khách hàng miền Nam
9/12/2019 548 1k
Tổng Công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) đã đưa sản phẩm mới Vinamotor K6 với những công nghệ mới, thiết kế mới và khả năng vận hành tiên tiến đến giới thiệu trực tiếp với khách hàng miền Nam.
Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ
9/12/2019 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương vàng bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng.
Những ký ức không thể quên trong hành trình 1.000 km lịch sử
9/12/2019 548 1k
Hơn 300 VinFater đã cùng nhau vượt qua những cung đường đẹp say lòng, cùng thẫn thờ với những mái nhà bạc màu thời gian lẩn khuất trong màn sương mờ. Trên hết, một Hà Giang địa đầu Tổ quốc hùng vĩ đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết trong tâm trí mỗi thành viên đoàn và khơi dậy sự tự hào trong mỗi người Việt Nam.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người...