Bán đấu giá áo HLV Jose Mourinho gây quỹ mua máy thở

Quỹ Hạt Vừng đã có buổi Livestream bán đấu giá 2 chiếc áo thể thao có chữ ký HLV Jose Mourinho do Tập đoàn tài chính XTB trao tặng.

Bán đấu giá áo HLV Jose Mourinho gây quỹ mua máy thở - Ảnh 1.

105 triệu đồng đấu giá được dùng để mua máy thở cung cấp cho các BVDC

Sau 4 tháng kiên cường chống dịch, số ca mắc bệnh ở TPHCM giảm dần, áp lực lên ngành y tế cũng hạ nhiệt. Tuy nhiên, Quỹ Hạt Vừng vẫn không ngừng cung cấp bổ sung thêm thiết bị y tế cần thiết, chuẩn bị kỹ lưỡng cho công cuộc phòng, chống dịch. 

Mới đây, quỹ vinh dự nhận được sự quyên góp của Tập đoàn XTB - cùng Đại sứ thương hiệu Jose Mourinho - với chiếc áo có chữ ký của ông. Chiếc áo được đem bán đấu giá và số tiền thu được dùng để mua trang thiết bị cung cấp cho các bệnh viện dã chiến của thành phố. 

Phiên đấu giá lần thứ 4 của Quỹ Hạt Vừng mang tên "Sưu Tập Yêu Thương" đã thu về 1,8 tỷ đồng cùng nhiều vật phẩm khác nhau. Số tiền được dùng để đổi máy thở và góp sức cung cấp suất ăn cho y bác sĩ tuyến đầu. 

XTB là sàn giao dịch tài chính quốc tế có trụ sở tại Ba Lan, là một trong Top 5 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới. Jose Mourinho là một HLV bóng đá huyền thoại, đạt được nhiều thành công khi dẫn dắt các CLB bóng đá trứ danh như Porto, Chelsea, Real Madrid, MU và Inter Milan và nay là AS Roma. Ông cũng là một doanh nhân và chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Tập đoàn tài chính XTB từ năm 2020.

Chiến dịch đóng góp cho Quỹ Hạt Vừng, XTB mong ủng hộ đóng góp cho Quỹ mua thêm nhiều máy thở giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch, đồng hành cùng Việt Nam vượt qua khó khăn về kinh tế và sức khỏe, hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển hơn.

Phụng Đài
từ khóa : Quỹ Hạt Vừng, XTB

Viết bình luận

Ngành nước TP HCM tiếp cận nghiên cứu đổi mới về nước sạch quốc tế nhằm tìm kiếm giải pháp và nâng cao chất lượng dịch vụ
21/10/2021 548 1k
Trong khuôn khổ sự kiện trực tuyến Diễn đàn ngành nước Hungary - Việt Nam 2021 vào ngày 20-10, ngành cấp thoát nước TP HCM đã được tiếp cận và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia ngành nước hàng đầu Hungary về các giải pháp ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu và nâng cao chất lượng nước cấp và hiệu quả trong xử lý và tái chế nước thải.
Techcombank dẫn đầu ngành về tỉ lệ CASA ở mức 49%, lợi nhuận đạt 17,1 ngàn tỉ đồng
21/10/2021 548 1k
Techcombank duy trì tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) và tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu ngành, lần lượt đạt mức 49,0% và 3,8%. Lợi nhuận trước thuế (PBT) đạt 17,1 ngàn tỉ đồng. Tổng thu nhập hoạt động (TOI) tăng 37,9% so với cùng kỳ, đạt 26,9 ngàn tỉ đồng
Bảo hiểm xã hội số mới: Nhiều tiện ích hơn cho người dùng
21/10/2021 548 1k
VssID - Bảo hiểm xã hội số phiên bản 1.6.2 hoàn thiện thêm các tính năng tiện ích phục vụ người sử dụng
Xiaomi Việt Nam và trách nhiệm cộng đồng nhìn từ đại dịch COVID-19
20/10/2021 548 1k
Vừa qua, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm lan tỏa hành động ý nghĩa và trách nhiệm với xã hội, Xiaomi Việt Nam đã thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần vào những nỗ lực chung của Việt Nam trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.
Đại lý thu là cánh tay nối dài của cơ quan BHXH

Đại lý thu là cánh tay nối dài của cơ quan BHXH

Hơn 25 năm phát triển, BHXH Việt Nam đã đạt được một số kết quả ấn tượng: khoảng 86 triệu dân tham gia BHYT, chiếm gần 90% dân số; gần 15 triệu người lao động tham gia và thụ hưởng BHXH