Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, cán bộ nhân viên Agribank đã chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như cung cấp miễn phí khẩu trang y tế, nước rửa tay cho khách hàng hay chung tay lên án những thông tin giả mạo, góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch, bệnh cho người dân.

Trong những ngày qua, các hướng dẫn của Bộ Y tế và lời khuyên của Agribank dành cho khách hàng và cán bộ của Agribank được chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông của hệ thống như Website Agribank, Fanpage Agribank, các trụ sở giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Cùng với đó, hình ảnh cán bộ Agribank tặng khẩu trang y tế, cung cấp nước rửa tay miễn phí hay tẩy chay những thông tin sai sự thật, thất thiệt về dịch bệnh, cùng kêu gọi mọi người bình tĩnh, tránh hoang mang đã góp phần vào công tác tuyên truyền phòng ngừa dịch bệnh. Trong bối cảnh không ít nơi đẩy giá, không bán khẩu trang thì những hình ảnh đẹp, đáng được tôn vinh này đã tạo hiệu ứng lan tỏa trong xã hội, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh của người dân.

Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra - Ảnh 1.

Là một trong những chi nhánh tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng phòng chống dịch bệnh, ngay từ những ngày đầu, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện tuyên truyền và triển khai phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng. Bà Lê Thị Mai Hà, Trưởng phòng Dịch vụ Marketing chi nhánh tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: "Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Agribank trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới gây ra, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã triển khai các biện pháp cụ thể để phòng tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh như: trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế đến tất cả cán bộ viên chức và khách hàng khi đến giao dịch tại Agribank; cử cán bộ hướng dẫn khách hàng khi đến giao dịch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Khách hàng rất hài lòng về cách thức phục vụ của Agribank trong việc chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh. Tính đến nay, Agribank Thanh Hóa đã trang bị được gần 1000 khẩu trang cho khách hàng."

Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra - Ảnh 2.

Đến giao dịch tại đây, khách hàng Vũ Thị Hà bày tỏ: "Agribank ngày càng gần gũi hơn với khách hàng, cũng như chuyên nghiệp hơn trong phong cách phục vụ. Món quà của Agribank là chiếc khẩu trang miễn phí đã thực sự giúp ích cho rất nhiều người chúng tôi."

Có thể thấy, những hành động đẹp của cán bộ, nhân viên Agribank trên toàn hệ thống đã lan tỏa mạnh mẽ, tạo thêm sự vững tin cho mọi người trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần đẩy lùi những thông tin giả mạo hay tin tức tiêu cực gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người dân. Hy vọng, với sự vào cuộc mạnh mẽ của Chính phủ, các cơ quan chức năng và sự chung tay của cả cộng đồng, trong đó có cán bộ nhân viên Agribank, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV) sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi trong thời gian sớm nhất.

Trọng Hải
từ khóa :

Viết bình luận

Sơn Kim Retail chung tay vượt qua đại dịch
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày 31-3, đại diện Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc và trao tặng cho Bộ Tư lệnh TP HCM nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.
WorldTrans trao tặng hàng ngàn vật dụng y tế cho y bác sĩ tuyến đầu
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong công tác Phòng chống đại dịch Covid-19, sáng 5-4, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WorldTrans) - trực thuộc Công ty Vietravel, đã tiến hành trao tặng hàng ngàn phần quà là những vật dụng thiết yếu trong công tác phòng chống và điều trị dịch bệnh Covid-19.
Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam đồng hành cùng cả nước chống dịch Covid-19
6/4/2020 548 1k
Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đặc biệt là Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, qua 3 đợt phát động ủng hộ, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam đã đóng góp hơn 5 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Vinasoy trao 1 triệu hộp sữa đậu nành đến 35 cơ sở cách ly
6/4/2020 548 1k
Với tinh thần tương thân tương ái cùng mong muốn đem nguồn dinh dưỡng lành đến đội ngũ y bác sĩ, lực lượng quân đội cùng các tình nguyện viên và hàng chục ngàn người đang cách ly, Công ty Sữa đậu nành Vinasoy tặng 1 triệu hộp sữa đến 35 cơ sở cách ly tập trung và bệnh viện trải dài từ Nam ra Bắc.
BRG mở thêm 10 cửa hàng phục vụ mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu ở Hà Nội

BRG mở thêm 10 cửa hàng phục vụ mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu ở Hà Nội

(NLĐO)- Tập đoàn BRG chính thức mở thêm 10 cửa hàng bán lẻ Hapro Food trong chuỗi BRG Mart tại các địa điểm trung tâm để giúp người tiêu dùng Thủ đô thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa tiêu...