Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, cán bộ nhân viên Agribank đã chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như cung cấp miễn phí khẩu trang y tế, nước rửa tay cho khách hàng hay chung tay lên án những thông tin giả mạo, góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch, bệnh cho người dân.

Trong những ngày qua, các hướng dẫn của Bộ Y tế và lời khuyên của Agribank dành cho khách hàng và cán bộ của Agribank được chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông của hệ thống như Website Agribank, Fanpage Agribank, các trụ sở giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Cùng với đó, hình ảnh cán bộ Agribank tặng khẩu trang y tế, cung cấp nước rửa tay miễn phí hay tẩy chay những thông tin sai sự thật, thất thiệt về dịch bệnh, cùng kêu gọi mọi người bình tĩnh, tránh hoang mang đã góp phần vào công tác tuyên truyền phòng ngừa dịch bệnh. Trong bối cảnh không ít nơi đẩy giá, không bán khẩu trang thì những hình ảnh đẹp, đáng được tôn vinh này đã tạo hiệu ứng lan tỏa trong xã hội, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh của người dân.

Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra - Ảnh 1.

Là một trong những chi nhánh tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng phòng chống dịch bệnh, ngay từ những ngày đầu, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện tuyên truyền và triển khai phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng. Bà Lê Thị Mai Hà, Trưởng phòng Dịch vụ Marketing chi nhánh tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: "Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Agribank trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới gây ra, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã triển khai các biện pháp cụ thể để phòng tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh như: trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế đến tất cả cán bộ viên chức và khách hàng khi đến giao dịch tại Agribank; cử cán bộ hướng dẫn khách hàng khi đến giao dịch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Khách hàng rất hài lòng về cách thức phục vụ của Agribank trong việc chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh. Tính đến nay, Agribank Thanh Hóa đã trang bị được gần 1000 khẩu trang cho khách hàng."

Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra - Ảnh 2.

Đến giao dịch tại đây, khách hàng Vũ Thị Hà bày tỏ: "Agribank ngày càng gần gũi hơn với khách hàng, cũng như chuyên nghiệp hơn trong phong cách phục vụ. Món quà của Agribank là chiếc khẩu trang miễn phí đã thực sự giúp ích cho rất nhiều người chúng tôi."

Có thể thấy, những hành động đẹp của cán bộ, nhân viên Agribank trên toàn hệ thống đã lan tỏa mạnh mẽ, tạo thêm sự vững tin cho mọi người trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần đẩy lùi những thông tin giả mạo hay tin tức tiêu cực gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người dân. Hy vọng, với sự vào cuộc mạnh mẽ của Chính phủ, các cơ quan chức năng và sự chung tay của cả cộng đồng, trong đó có cán bộ nhân viên Agribank, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV) sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi trong thời gian sớm nhất.

Trọng Hải
từ khóa :

Viết bình luận

Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
1 giờ trước 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam
14/2/2020 548 1k
Từ nay đến 30-6-2020, Nam A Bank triển khai chương trình "Triệu lá cờ - Triệu niềm tin". Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới Gói combo, Gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB/Mastercard, khách hàng sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.
Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội: ALMA tham gia lễ phát động Tết Trồng cây 2020
13/2/2020 548 1k
(NLĐO) - Đã hơn 60 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động lễ trồng cây lần đầu tiên vào năm 1959. Đến nay, lời Bác dạy vẫn in sâu trong mỗi người dân Việt Nam, trồng cây đã trở thành phong trào lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.
Ưu tiên cấp điện cho bệnh viện, cơ sở y tế phòng chống dịch Covid-19
13/2/2020 548 1k
Theo chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Nam, các công ty điện lực phải lập phương án bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, cơ sở y tế, nhất là những nơi đang cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm Covid-19.