17/05/2022 09:20

Vietravel Airlines ký hợp tác với Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam

Hãng Hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, chính thức tham gia vào mạng lưới cung cấp vé cho hơn 100.000 thành viên của hiệp hội trên toàn quốc.

Khác với du lịch truyền thống, du lịch golf (Golf Tourism) là loại hình du lịch thể thao kết hợp giữa hoạt động chơi golf và khám phá, nghỉ dưỡng. Đối tượng khách tham gia du lịch golf là người có thu nhập cao. Vì thế, việc hợp tác với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam chứng tỏ được chất lượng dịch vụ, năng lực vận tải của Vietravel Airlines.

Vietravel Airlines ký hợp tác với Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, du lịch golf đang là mảng có tiềm năng rất lớn khi kinh tế golf đang trong giai đoạn bùng nổ. Theo Hiệp hội Golf Việt Nam, số người chơi golf trong nước đạt ngưỡng 100.000 người, số người chơi thường xuyên (ít nhất 2 lần/tháng) có khoảng 30.000 người.

Đại diện Vietravel Airlines chia sẻ về hợp tác: "Với vị thế là Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam, Vietravel Airlines vinh dự ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, chính thức là đơn vị vận tải cho hơn 100.000 golfer toàn quốc trong các chuyến du lịch golf sắp tới. Để có thể phục vụ nhóm khách hàng có yêu cầu cao này, Vietravel Airlines đã không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ của mình kể từ khi thành lập đến nay".

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 18, Vietravel Airlines, với thông điệp "Bay chọn cách riêng – Chạm Hè khác biệt", đã tổ chức các hoạt động hấp dẫn tại gian hàng như trải nghiệm làm tiếp viên hàng không, minigame gắp thú

Với mong muốn kích cầu du lịch nội địa, Vietravel Airlines cũng tung ra ưu đãi vé 18.000 (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho khách mua vé online từ 14-5 đến 17-5.

Vietravel Airlines đang tiếp tục làm việc với nhà chức trách Hàng không Việt Nam để tăng tần suất các chuyến bay trên mạng bay hiện tại của hãng để phục vụ nhu cầu du lịch và đi lại của du khách. Đồng thời, Vietravel Airlines cũng là Hãng hàng không vận chuyển chính thức của SEA Games 31 trong thời gian này.

Bên cạnh đó, Vietravel Airlines cũng đang làm việc với các cơ quan hàng không nước ngoài để có thể nhanh chóng mở rộng mạng bay đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á trong năm 2022.


Vũ Phong

Viết bình luận

Herbalife tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ
28/6/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong tháng 6-2022.
Những lễ hội có một không hai trên thế giới
26/6/2022 548 1k
Trên thế giới, ở mỗi quốc gia đều có những lễ hội đặc sắc, thể hiện nét văn hóa riêng biệt. Đặc biệt, không ít lễ hội kỳ lạ tưởng chừng không có thật nhưng rất vui nhộn, tạo ấn tượng mạnh, khiến du khách tò mò về nguồn gốc cũng như mục đích ra đời của chúng.
Holiday Inn mang niềm vui du lịch tại Lễ hội Cười Vang
24/6/2022 548 1k
Holiday Inn Hotels & Resorts, một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, sẽ tổ chức Lễ Hội Cười Vang bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn cho cộng đồng, nhằm lan tỏa niềm vui du lịch đến với mọi người dân bản địa và khách du lịch tại Việt Nam.
Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí
23/6/2022 548 1k
Với hơn 1 tỉ người đang sử dụng trên toàn cầu, tiếng Anh là 1 trong 3 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, xuất sắc tiếng Anh là chìa khóa để thế hệ trẻ mở ra cánh cửa tri thức, hội nhập toàn cầu. Để thực hiện điều đó, thế hệ trẻ trước tiên cần chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge ESOL, IELTS…
Hơn 3.600 học sinh trên cả nước hưởng ứng cuộc thi "Vui vẽ tranh, Góp rừng xanh" cùng Panasonic

Hơn 3.600 học sinh trên cả nước hưởng ứng cuộc thi "Vui vẽ tranh, Góp rừng xanh" cùng Panasonic

Công ty Panasonic Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (CNREC) tổ chức lễ trao giải cuộc thi "Vui vẽ tranh, Góp rừng xanh".