23/05/2022 20:43

TV.Pharm khởi động dự án "Tiếp bước cùng em đến trường"

TV.Pharm sẽ gửi tiền học bổng hằng tháng cho học sinh hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn suốt bậc học THCS.

Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Công ty CP dược phẩm TV.Pharm (TV.Pharm, thành viên của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) đã khởi động dự án hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn bằng lễ ký kết thực hiện chương trình "Tiếp bước cùng em đến trường" tại tỉnh Trà Vinh. 

TV.Pharm khởi động dự án Tiếp bước cùng em đến trường - Ảnh 1.

Ông Hà Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc TV.Pharm, Chi hội trưởng Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TVPharm trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Theo đó, tại lễ trao tặng học bổng đợt 1 (tháng 5-2022) đã có 54 em học sinh thuộc hai xã Hòa Ân và Thông Hòa (huyện Cầu Kè) được nhận học bổng, bắt đầu cho hành trình phấn đấu học tập của mình.

Mỗi tháng, căn cứ vào danh sách được duyệt từ nhà trường và chính quyền địa phương, TV.Pharm sẽ gửi tiền vào tài khoản nhà trường, nơi các em đang theo học với mức hỗ trợ 230.000 đồng/tháng (diện khó khăn); 250.000 đồng/tháng (diện hộ cận nghèo) và 300.000 đồng/tháng (diện hộ nghèo) và duy trì suốt bậc học THCS, từ lớp 6 đến lớp 9.

TV.Pharm khởi động dự án Tiếp bước cùng em đến trường - Ảnh 2.

Lãnh đạo TV.Pharm thực hiện việc ký kết với 02 trường trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương xã Hòa Ân và Thông Hòa, huyện Cầu Kè.

Với thông điệp "Cùng gieo một tương lai, tiếp bước em đến trường", dự án đang và sẽ giúp cho nhiều học sinh có cơ hội được học tập tốt ở bậc THCS; để rồi bước tiếp vào THPT hoặc theo học các trường dạy nghề.

Ông Hà Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc TV.Pharm, đồng thời là Chi hội trưởng Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TVPharm, ông Hà Ngọc Sơn chia sẻ: Thay vì những phần tiền trao một lần, bằng sự hỗ trợ dài kì chúng ta có thể gieo được một tương lai cho các em… Mỗi nhà hảo tâm có thể chọn một em học sinh nghèo ở một ngôi trường bất kỳ để hỗ trợ các em học tập nên người, ra đời thành công dân có ích cho xã hội.

Đại diện khối nhà trường, ông Phạm Văn Ngợi, Hiệu trưởng trường THCS Hòa Ân, xúc động cảm ơn Chi hội giáo dục TV.Pharm và mong muốn Dự án được lan tỏa hơn nữa để có thêm nhiều học sinh được tiếp bước đến trường.

TV.Pharm khởi động dự án Tiếp bước cùng em đến trường - Ảnh 3.

Dự án giúp cho nhiều học sinh có cơ hội được học tập tốt ở bậc THCS

Được biết, trong những năm qua, Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm luôn cùng với Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội bao gồm y tế và giáo dục trên cả nước.

Đặc biệt, TV.Pharm là đơn vị đã thực hiện công tác hỗtrợ hơn 1 triệu khẩu trang, thuốc điều trị và vật tư y tế đồng hành cùng nhân dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19.Tin, ảnh: A.Dương

Viết bình luận

Herbalife tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ
28/6/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong tháng 6-2022.
Những lễ hội có một không hai trên thế giới
26/6/2022 548 1k
Trên thế giới, ở mỗi quốc gia đều có những lễ hội đặc sắc, thể hiện nét văn hóa riêng biệt. Đặc biệt, không ít lễ hội kỳ lạ tưởng chừng không có thật nhưng rất vui nhộn, tạo ấn tượng mạnh, khiến du khách tò mò về nguồn gốc cũng như mục đích ra đời của chúng.
Holiday Inn mang niềm vui du lịch tại Lễ hội Cười Vang
24/6/2022 548 1k
Holiday Inn Hotels & Resorts, một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, sẽ tổ chức Lễ Hội Cười Vang bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn cho cộng đồng, nhằm lan tỏa niềm vui du lịch đến với mọi người dân bản địa và khách du lịch tại Việt Nam.
Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí
23/6/2022 548 1k
Với hơn 1 tỉ người đang sử dụng trên toàn cầu, tiếng Anh là 1 trong 3 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy, xuất sắc tiếng Anh là chìa khóa để thế hệ trẻ mở ra cánh cửa tri thức, hội nhập toàn cầu. Để thực hiện điều đó, thế hệ trẻ trước tiên cần chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge ESOL, IELTS…
Hơn 3.600 học sinh trên cả nước hưởng ứng cuộc thi "Vui vẽ tranh, Góp rừng xanh" cùng Panasonic

Hơn 3.600 học sinh trên cả nước hưởng ứng cuộc thi "Vui vẽ tranh, Góp rừng xanh" cùng Panasonic

Công ty Panasonic Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (CNREC) tổ chức lễ trao giải cuộc thi "Vui vẽ tranh, Góp rừng xanh".