16/12/2022 08:01

Tập đoàn Regent Hotels & Resorts mở rộng hoạt động tại châu Âu

Tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, thương hiệu Regent Hotels & Resorts mở rộng trên phạm vi toàn cầu khi bổ sung Carlton Cannes, khách sạn nổi tiếng thế giới mang tính biểu tượng của nước Pháp vào danh mục của mình.

Sở hữu hướng nhìn ra bãi biển La Croisette tuyệt đẹp, khách sạn 'Grande Dame of Cannes' dự kiến sẽ khai trương vào đầu năm 2023 với tên Carlton Cannes, thuộc thương hiệu Regent Hotel, sau 2 năm tái phát triển với kinh phí lên đến hàng triệu đô.

Khách sạn Carlton Cannes - dòng Regent Hotel sẽ thuộc nhánh mới của thương hiệu Regent Hotels & Resorts và nằm trong bộ sưu tập Luxury và Lifestyle của IHG, đánh dấu sự trở lại của đẳng cấp sang trọng hiện đại. Carlton Cannes sẽ gia nhập kỷ nguyên mới của các khách sạn Regent, bao gồm những khách sạn mới mở và được nâng cấp gần đây tại Châu Á Thái Bình Dương.

Toạ lạc trên ốc đảo nhiệt đới Phú Quốc, một điểm đến du lịch bùng nổ của Việt Nam, Regent Phú Quốc trở thành khu nghỉ dưỡng Regent được xây mới đầu tiên kể từ khi IHG mua lại thương hiệu này và vừa đi vào hoạt động đầu năm nay. Nằm dọc theo bãi Trường cát trắng, khu nghỉ mát được thiết kế như một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cùng với các dãy phòng và biệt thự sang trọng, kết hợp trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới, bãi biển riêng tư, hồ bơi và spa.

Tập đoàn Regent Hotels & Resorts mở rộng hoạt động tại châu Âu - Ảnh 1.

Regent Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng Regent đầu tiên được xây mới sau khi IHG mua lại thương hiệu này

Năm 2021, hai khách sạn biểu tượng của thương hiện Regent tại Trung Quốc là Regent Chongqing và Regent Shanghai Pudong đã được nâng cấp diện mạo thanh lịch sang trọng, sẵn sàng chào đón du khách đến với thương hiệu thế hệ mới.

Ông Rajit Sukumaran, Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG Hotels & Resorts nhận xét: "Sự phát triển không ngừng của thương hiệu Regent tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mở đầu bằng việc khai trương Khách sạn Regent Phú Quốc vào đầu năm nay và tiếp nối là những khách sạn sang trọng sắp ra mắt khác. Thương hiệu Regent tiếp tục vươn lên một tầm cao mới khi không ngừng phủ sóng và xuất hiện mới tại địa điểm nổi tiếng thế giới, mang tính biểu tượng ở Châu Âu. Khách sạn La Croisette ở thành phố Cannes của Pháp là địa điểm lý tưởng cho thương hiệu Regent".

Trong những năm tới đây, IHG sẽ tiếp tục khai trương các khách sạn cao cấp hơn mang thương hiệu Regent tại Kyoto và Kuala Lumpur, mở rộng chuỗi khách sạn hiện có của thương hiệu tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Phú Quốc, Đài Bắc, Porto Montenegro và Berlin.

Song Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

UWE Bristol - Phenikaa Campus: Cơ hội học tập chương trình nguyên bản Anh quốc tại Việt Nam
26/5/2023 548 1k
UWE Bristol - Phenikaa Campus chính thức mở tuyển sinh năm học 2023. Chương trình mang đến cơ hội học tập và phát triển cho các sinh viên tại Việt Nam, với sự hợp tác toàn diện giữa chất lượng đào tạo chuẩn Anh quốc và sự đổi mới trong giảng dạy của trường Đại học Phenikaa.
Agoda thực hiện thử thách du lịch chỉ với 8 triệu đồng
25/5/2023 548 1k
Theo khảo sát về Xu hướng du lịch của Agoda, khách du lịch ngày càng quan tâm đến mức chi tiêu cho các dịp lễ năm nay. Đối với đại đa số du khách châu Á, Úc và Mỹ, ngân sách cho việc đi lại và lưu trú của mỗi người khoảng từ 5 - 11 triệu đồng.
Thành phố Incheon quảng bá du lịch tại TP HCM
24/5/2023 548 1k
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vừa phối hợp cùng Cục xúc tiến du lịch thành phố Incheon (Hàn Quốc) tổ chức các hoạt động giới thiệu, xúc tiến, quảng bá tại TP HCM.
"Cộng đồng bầu trời bên trong" trồng 7.000 cây thông tại tỉnh Gia Lai
23/5/2023 548 1k
Ngày 21-5, "Cộng đồng bầu trời bên trong” cùng người dân và các học sinh tại xã Đak Sơ Mei thuộc huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã tổ chức trồng 7.000 cây xanh trên diện tích 3,5 ha.
Những điểm đến lý thú nhất thế giới

Những điểm đến lý thú nhất thế giới

10 thành phố giàu có nhất thế giới, Mỹ có tới 3 đại diện nằm trong bảng xếp hạng. 7 công viên bỏ hoang ấn tượng trên thế giới. Ngay cả sau khi đã ngừng hoạt động, những công viên này vẫn thu...