29/01/2019 10:31

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn?

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn Trương Gia Giới giúp quý khách có những khoảng thời gian khó quên với cảnh sắc nơi đây.

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng cổ trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR…

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 1.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 2.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 3.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 4.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 5.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 6.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 7.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 8.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 9.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 10.

Theo Tuấn Anh (dulich.petrotimes.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thú vui "sang chảnh" mới ở Hạ Long: thưởng trà từ độ cao 100m
3 giờ trước 548 1k
Thưởng thức những tách trà thượng hạng, những món bánh được chế biến công phu, lắng nghe những bản nhạc cổ điển du dương trong không gian tinh tế, ngắm nhìn Hạ Long từ độ cao 100m, đó chính là thú vui "sang chảnh" mới của những người yêu trà khi đến với Tiệc trà thượng hạng trên tầng 20 của FLC Grand Hotel Halong (FLC Hạ Long).
Những điều ít người biết về Tây Tạng
22/7/2019 548 1k
Nằm trên cao nguyên Thanh Hải - Tây Tạng, Tây Tạng trải dài 1,2 triệu km2, chiếm 1/8 tổng diện tích của Trung Quốc. Không chỉ sở hữu núi cao, địa hình vùng đất này còn đa dạng với thung lũng sâu, sông băng và sa mạc. Từ tỉnh Nyingchi xanh mướt tới khu vực Ngari hiu quạnh phía tây bắc, Tây Tạng có nhiều địa điểm để khám phá.
Những đất nước đẹp nhất thế giới bạn nên đến một lần trong đời
22/7/2019 548 1k
Những đất nước này được đánh giá cao bởi phong cảnh ngoạn mục, nền văn hóa đa dạng, để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách.
Lãng du ở phố núi
21/7/2019 548 1k
Sắc vàng của những cánh rừng châu Âu chắc chắn cuốn hút kẻ lữ hành ưa xê dịch. Vậy nhưng nếu ai đó may mắn có mặt ở phố núi Pleiku (Gia Lai) thời điểm này sẽ không khỏi xuýt xoa bởi sắc thu ngọt ngào không kém.
Hải đăng Vũng Tàu: Biểu tượng của thành phố biển

Hải đăng Vũng Tàu: Biểu tượng của thành phố biển

Trải qua 100 năm làm nhiệm vụ hoa tiêu cho tàu thuyền, chống chịu thời tiết khắc nghiệt của nắng, mưa, gió biển, giờ đây, Hải đăng Vũng Tàu đã được “khoác” chiếc áo bảo vệ mới.