29/01/2019 10:31

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn?

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn Trương Gia Giới giúp quý khách có những khoảng thời gian khó quên với cảnh sắc nơi đây.

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng cổ trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR…

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 1.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 2.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 3.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 4.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 5.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 6.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 7.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 8.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 9.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 10.

Theo Tuấn Anh (dulich.petrotimes.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Người đầu tiên chinh phục eo biển nguy hiểm bậc nhất thế giới
1 giờ trước 548 1k
Cựu quân nhân đến từ Anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử chèo thuyền thành công qua eo biển nguy hiểm bậc nhất hành tinh.
Hàng ngàn tín đồ công nghệ Việt quy tụ tại FPT Techday 2019
21/11/2019 548 1k
500 diễn giả, lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu cùng thảo luận và chia sẻ những bài học kinh nghiệm khởi đầu thông minh để thành công trong chuyển đổi số. 3.000 người tham gia trải nghiệm công nghệ ấn tượng tại FPT Techday 2019.
"Tất tần tật" về khách sạn có tầm nhìn tuyệt vời ở Hạ Long
21/11/2019 548 1k
Ở độ cao 100m so với mực nước biển, FLC Hạ Long sở hữu tầm nhìn ngoạn mục ôm trọn khung cảnh vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới, nhưng đó mới chỉ là một phần trong sức hút mãnh liệt của khu nghỉ dưỡng này mang lại.
Cung điện cổ vờn mây trên đỉnh cột đá khổng lồ
21/11/2019 548 1k
Nằm trên đỉnh tảng đá khổng lồ cao hơn 300 m, Sigiriya là một trong những di tích lịch sử có giá trị nhất của Sri Lanka.
100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được vinh danh

100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được vinh danh

Thời Báo Kinh Tế Việt Nam vừa tổ chức Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam và Lễ Công bố và Vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019.