18/09/2022 18:12

Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring

Tối 17-9, chương trình UEH Mentoring nhằm tuyển các Mentee (người được cố vấn) cho mùa 8 đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH).

Chương trình UEH Mentoring sẽ tập trung những hoạt động chính như hoạt động Orientation và tuyển Mentee mùa 8; hoạt động đào tạo tổ chức ít nhất 10 buổi training về các kỹ năng; hoạt động cấp học bổng vượt khó UEH Mentoring; khôi phục chuyến đi tham quan thực tế tại Nhật trong 5 ngày 4 đêm cho 5-7 Mentees của chương trình; nghiên cứu triển khai hoạt động Mentee Buddies nhằm kêu gọi cựu Mentee tham gia chương trình để hỗ trợ Mentee mới.

Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Đức Thắng, nguyên Chủ nhiệm CLB UEH Mentoring cho biết: "Sau 7 mùa hoạt động, CLB UEH Mentoring đã có những bước phát triển ấn tượng, tạo được sự kết nối tốt trong cộng đồng Mentoring thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Các bạn mentees đã trưởng thành và tự tin sau các mùa và quan trọng là sự kế thừa và tiếp nối các thế hệ mentees".

UEH Mentoring là chương trình được bảo trợ bởi Cộng đồng Cựu sinh viên Kinh Tế (UEH Alumni) và sự hỗ trợ của Your Study Support, ra đời từ năm 2016, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, và có được những kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Thông qua đó tạo ra một môi trường tích cực giữa các Mentors - Nhà cố vấn và các Mentees - Người được cố vấn, với các hoạt động sôi nổi, thiết thực, mang đến kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.

Vũ Phong

Viết bình luận

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Doc Lap’s Got Talent năm 2022
3/12/2022 548 1k
Nằm trong một chuỗi các hoạt động thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lí thú, tạo không khí vui tươi sôi nổi để học sinh trong toàn trường có điều kiện giao lưu đoàn kết, trường THCS Độc Lập đã long trọng tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng - Doc Lap’s Got Talent năm 2022 mùa 2.
IHG Hotels & Resorts hợp tác với VietHarvest giảm lãng phí thực phẩm
2/12/2022 548 1k
IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới vừa công bố quan hệ hợp tác với tổ chức VietHarvest nhằm cải thiện tình trạng lãng phí thực phẩm và hỗ trợ lương thực cho những cộng đồng khó khăn tại Việt Nam.
Manulife Việt Nam tiếp tục thúc đẩy mục tiêu chống biến đổi khí hậu với cam kết trồng rừng
28/11/2022 548 1k
Manulife Việt Nam công bố đóng góp thêm 15.000 cây xanh vào hoạt động trồng rừng tại sự kiện triển lãm thuộc chương trình ‘Lan Tỏa Sức Ảnh Hưởng’, thể hiện cam kết của công ty trong việc chung tay giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường.
100.000 chủ tiệm tạp hoá được hỗ trợ nhập hàng bán Tết
28/11/2022 548 1k
Tập đoàn One Mount cho biết từ nay đến hết 15-1-2023, VinShop tung hàng loạt chương trình khuyến mại: Tổng kho ưu đãi, Giỏ quà tri ân, Tích tem đổi quà giúp 100.000 chủ tiệm tạp hoá nhập hàng giá tốt, tối ưu lợi nhuận mùa Tết, với tổng số tiền lên tới 20 tỉ đồng.
MC Xuân Tính đào tạo top 8 thí sinh vòng chung kết “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022”

MC Xuân Tính đào tạo top 8 thí sinh vòng chung kết “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022”

Trong khuôn khổ cuộc thi Xây dựng thương hiệu cá nhân: “B4S BRANDING FOR SUCCESS 2022” do khoa Quản trị Trường Đại học Luật TP HCM tổ chức, MC Xuân Tính đã tham gia đào tạo cho các thí sinh lọt...