18/09/2022 18:12

Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring

Tối 17-9, chương trình UEH Mentoring nhằm tuyển các Mentee (người được cố vấn) cho mùa 8 đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH).

Chương trình UEH Mentoring sẽ tập trung những hoạt động chính như hoạt động Orientation và tuyển Mentee mùa 8; hoạt động đào tạo tổ chức ít nhất 10 buổi training về các kỹ năng; hoạt động cấp học bổng vượt khó UEH Mentoring; khôi phục chuyến đi tham quan thực tế tại Nhật trong 5 ngày 4 đêm cho 5-7 Mentees của chương trình; nghiên cứu triển khai hoạt động Mentee Buddies nhằm kêu gọi cựu Mentee tham gia chương trình để hỗ trợ Mentee mới.

Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Đức Thắng, nguyên Chủ nhiệm CLB UEH Mentoring cho biết: "Sau 7 mùa hoạt động, CLB UEH Mentoring đã có những bước phát triển ấn tượng, tạo được sự kết nối tốt trong cộng đồng Mentoring thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Các bạn mentees đã trưởng thành và tự tin sau các mùa và quan trọng là sự kế thừa và tiếp nối các thế hệ mentees".

UEH Mentoring là chương trình được bảo trợ bởi Cộng đồng Cựu sinh viên Kinh Tế (UEH Alumni) và sự hỗ trợ của Your Study Support, ra đời từ năm 2016, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, và có được những kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Thông qua đó tạo ra một môi trường tích cực giữa các Mentors - Nhà cố vấn và các Mentees - Người được cố vấn, với các hoạt động sôi nổi, thiết thực, mang đến kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.

Vũ Phong

Viết bình luận

Eagles Group mong chờ những đổi mới tại cuộc thi Dạ khúc Xưa và Nay
20/3/2023 548 1k
Là chương trình âm nhạc được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm qua nhiều năm qua, Dạ khúc Xưa và Nay 2023 trở lại đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu âm nhạc. EAGLES GROUP sẽ chính thức đồng hành cùng chương trình với cương vị nhà tài trợ chính.
Những siêu sân bay hiện đại nhất thế giới
13/3/2023 548 1k
Trung Quốc vừa khánh thành sân bay quốc tế giá 63 tỷ USD, góp mặt vào top những sân bay đắt giá và hiện đại nhất thế giới.
Cuộc thi lập trình Codegoda của Agoda mùa 4 đã trở lại
10/3/2023 548 1k
Khi rất nhiều cơ hội mới về công nghệ xuất hiện trong những lĩnh vực như fintech, XR, metaverse, AI, kết nối vệ tinh…, Agoda tin rằng việc tìm kiếm và phát hiện ra nhân tài chính là chìa khóa giúp khai thác tốt những cơ hội đó.
Cuộc thi thiết kế "Tượng Nữ thần tình yêu" cho khu du lịch
8/3/2023 548 1k
Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu "Tượng nữ thần tình yêu" vừa chính thức được phát động nhằm tạo nên biểu tượng mới cho Khu du lịch Thung lũng Tình yêu (Vallée d'Amour) nói riêng và thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Những ý tưởng thiết kế thể hiện xuất sắc nhất vẻ đẹp, ý nghĩa của tình yêu sẽ được tôn vinh và hiện thực hóa ngay trong khuôn viên của khu du lịch.
Dạ khúc xưa và nay chính thức tuyển sinh đến hết tháng 4-2023

Dạ khúc xưa và nay chính thức tuyển sinh đến hết tháng 4-2023

Dạ khúc xưa và nay đã được tổ chức qua 2 mùa và thành công rực rỡ tốt đẹp, được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ yêu thích và ủng hộ. Đến với mùa giải thứ 3, Dạ khúc xưa và nay có nhiều điều thay đổi...