11/08/2022 08:50

Novaland đồng hành cùng quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc"

Tập đoàn Novaland đã trao tặng 500 triệu đồng đóng góp vào Quỹ "Vì biển, đảo, quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc". Hoạt động nhằm thể hiện sự chăm lo, động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chương trình "Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc" lần 9 năm 2022 diễn ra tối 9-8 nằm trong chuỗi phát động ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" của Ủy ban MTTQ TP HCM. Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ TP HCM, Ban Dân vận Thành ủy cùng đại diện các Sở Ban Ngành TP HCM.

Novaland đồng hành cùng quỹ Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc - Ảnh 1.

Bà Trần Kim Yến – Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM phát biểu ý nghĩa của chương trình

Hòa chung tinh thần "Cùng cả nước - Vì cả nước", trong chương trình, Tập đoàn Novaland và các doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay đóng góp hướng về các vùng biên cương, hải đảo còn nhiều khó khăn. Số tiền ủng hộ này là món quà cổ vũ tinh thần dành cho cán bộ chiến sĩ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu Tổ quốc, đồng thời sẽ tạo nguồn lực cho Thành phố tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại TP HCM và nhiều tỉnh thành.

Novaland đồng hành cùng quỹ Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Ngọc Huyên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland, đại diện Tập đoàn đóng góp cho Quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc" và nhận thư cảm ơn từ BTC

Trước đó, trong nhiều năm liền, Novaland đã tích cực ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc" và tham gia nhiều hoạt động trao tặng tại các địa phương. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đóng góp hàng chục tỉ đồng trong các đợt vận động khác của Ủy ban MTTQ TP HCM như: ủng hộ "Quỹ vì người nghèo", "Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo", chung tay phòng chống dịch Covid-19... Từ nguồn ngân sách này, TP HCM đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng dành cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà tết cho hộ nghèo tại các quận, huyện; hỗ trợ bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí; hỗ trợ trang thiết bị y tế, thuốc men, vaccine, thực phẩm… Đây cũng là hoạt động trọng điểm thường niên của Novaland nhằm hiện thực hóa các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Novaland đồng hành cùng quỹ Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc - Ảnh 3.

Các doanh nghiệp chung tay ủng hộ quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc"

Qũy "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" của Ủy ban MTTQ TP HCM đã trải qua hơn 10 năm hoạt động, mang lại hiệu quả ngày càng thiết thực và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Chương trình được nhiều Cơ quan Ban ngành, doanh nghiệp nhân rộng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của từng cá nhân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, góp phần xây dựng biên giới, biển, đảo Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Novaland đã và đang thực hiện nhiều chương trình chăm lo giáo dục, an sinh xã hội, sức khỏe như: xây cầu tại tỉnh Đồng Tháp, Long An; chương trình học bổng Cô giáo Nhế cho các em học sinh giỏi vượt khó; chương trình "Nước sạch học đường" cho học sinh và giáo viên tại Long An, Bến Tre, Quảng Nam...; gây quỹ cùng tổ chức Operation Smile mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm ếch, mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; chương trình "Triệu tấm lòng, chung tay hướng về miền Trung"; phòng chống dịch Covid-19… Những hoạt động xã hội này thể hiện cam kết phát triển bền vững và khẳng định sứ mệnh đồng hành tích cực của Novaland trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Nam Lan

Tin liên quan

Viết bình luận

Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio
24/9/2022 548 1k
Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent Taste Studio.
Rừng trúc Nả Háng Tủa Chử, điểm check-in mới khi đến Mù Cang Chải
19/9/2022 548 1k
Cách thị trấn Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái khoảng 20km, khu rừng trúc Nả Háng Tủa Chử thuộc xã Púng Luông, hút hồn du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ, xanh mát.
Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring
18/9/2022 548 1k
Tối 17-9, chương trình UEH Mentoring nhằm tuyển các Mentee (người được cố vấn) cho mùa 8 đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH).
Trẻ em TP HCM vui Trung thu và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
11/9/2022 548 1k
Không chỉ rước đèn, múa lân, phá cỗ, trông trăng, gần 500 gia đình và trẻ em đã được trải nghiệm vừa chơi vừa học thú vị với những kiến thức bổ ích về môi trường, phân loại rác khoa học thiết thực, gần gũi.
Khép lại mùa hè đáng nhớ cho con trẻ bằng tour khám phá Novaworld Ho Tram dịp 2-9

Khép lại mùa hè đáng nhớ cho con trẻ bằng tour khám phá Novaworld Ho Tram dịp 2-9

Khám phá NovaWorld Ho Tram với chuỗi tiện ích đa dạng và hòa mình vào chuỗi lễ hội sôi động Tropicana Festival sẽ là chuyến trải nghiệm không thể bỏ qua, tạo thêm dấu ấn cho kỳ nghỉ hè của trẻ...