12/05/2019 09:52

Nhận vốn từ quỹ đầu tư Mỹ, Organica mở cửa hàng thứ 6

Chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica vừa mở cửa hàng thứ 6 sau 6 năm phát triển hệ thống bán lẻ chuyên kinh doanh các mặt hàng hữu cơ chuẩn quốc tế.

Cửa hàng có địa chỉ tại 77B Phạm Viết Chánh (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM), là cửa hàng thứ 4 tại TP HCM và thứ 6 trên cả nước. Bà Phạm Phương Thảo, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần đầu tư Organica (chủ sở hữu chuỗi cửa hàng Organica),cho biết việc mở cửa hàng mới nằm trong kế hoạch phát triển của Organica sau khi nhận được đầu tư từ Quỹ SEAF. Trong tháng kỷ niệm, hệ thống cửa hàng Organica có nhiều hoạt động khuyến mãi dành cho khách hàng và đối tác.

Nhận vốn từ quỹ đầu tư Mỹ, Organica mở cửa hàng thứ 6 - Ảnh 1.

Nông dân làm cỏ bằng tay tại trang trại của Organica

Đầu năm 2019, Quỹ đầu tư SEAF (Mỹ) thông qua tổ chức trực thuộc là SWOF (chuyên đầu tư các công ty có do phụ nữ làm chủ) đã đầu tư vào Organica bằng hình thức mua cổ phần và cho vay vốn để phục vụ phát triển.

Qua 6 năm hình thành và phát triển, hiện Organica đã có 10 trang trại tự đầu tư và liên kết tại Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Hà Nội để canh tác các loại rau củ quả hữu cơ. Trong đó, có 5 trang trại được chứng nhận hữu cơ của Mỹ, EU và Nhật Bản; 5 trang trại còn lại đang trong quá trình chuyển đổi để lấy chứng nhận hữu cơ.

Nhận vốn từ quỹ đầu tư Mỹ, Organica mở cửa hàng thứ 6 - Ảnh 2.

Người tiêu dùng mua hàng tại Organica 77B Phạm Viết Chánh (quận 1, TP HCM)

Bên cạnh các sản phẩm tự canh tác tại các trang trại hữu cơ, Organica cũng phối hợp với các đơn vị khác có chứng nhận hữu cơ để phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng VN và nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ để phân phối trong nước. Đến nay, Organica đã có gần 1.000 mặt hàng có chứng nhận hữu cơ các loại bao gồm các loại thực phẩm tươi, thực phẩm khô, các loại gia vị hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm chăm sóc gia đình đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân làm từ bông (cotton) có chứng nhận hữu cơ quốc tế.

An Na

Viết bình luận

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023
9 giờ trước 548 1k
Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt hồ sơ rất minh bạch và nhanh chóng, luôn có tỷ lệ đạt trên 95% nên có thể được xem là 2 chương trình đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay.
Hoa hậu Minh Châu: “Tôi rất háo hức gặp gỡ thí sinh tại cuộc thi do mình làm giám khảo”
21/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 là cơ hội cho mọi người được thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn và sự tự tin trên sân khấu. Sau nhiều năm vắng bóng bởi Đại dịch COVID-19, chương trình trở lại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Chương trình hân hạnh nhận được đồng hành của nhà tài trợ Công ty In ấn Minh Châu 142.
Eagles Group mong chờ những đổi mới tại cuộc thi Dạ khúc Xưa và Nay
20/3/2023 548 1k
Là chương trình âm nhạc được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm qua nhiều năm qua, Dạ khúc Xưa và Nay 2023 trở lại đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu âm nhạc. EAGLES GROUP sẽ chính thức đồng hành cùng chương trình với cương vị nhà tài trợ chính.
Những siêu sân bay hiện đại nhất thế giới
13/3/2023 548 1k
Trung Quốc vừa khánh thành sân bay quốc tế giá 63 tỷ USD, góp mặt vào top những sân bay đắt giá và hiện đại nhất thế giới.
Manulife Việt Nam đồng hành cùng HopeBox tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Manulife Việt Nam đồng hành cùng HopeBox tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Manulife Việt Nam hợp tác với doanh nghiệp xã hội HopeBox nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các hành vi bạo lực giới.