02/06/2022 11:35

Lần đầu tiên có tour du lịch kết hợp âm nhạc và thưởng thức nghệ thuật

(NLĐO) – Sun Memory với chuỗi 5 sự kiện nghệ thuật diễn ra liên tiếp từ nay đến tháng 12-2022, là dự án dài hơi kết hợp giữa du lịch - âm nhạc và thưởng thức nghệ thuật, tạo nên một phong cách du lịch mới đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Công ty TSTtourist cùng đạo diễn Long Kan đã tổ chức lễ công bố và ký kết hợp tác chính thức dự án Sun Memory. "Hành trình trải nghiệm âm nhạc Sun Memory" là chuỗi của các sự kiện diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12-2022, du khách sẽ được trải nghiệm những giá trị thực sự tại thiên đường Phú Quốc, hành trình đưa du khách về lại miền cảm xúc của ký ức bằng âm nhạc, của các dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại thị trấn địa Trung Hải, Hòn Thơm Paradise và Sun Signature Gallery nơi được xem là "Thánh đường âm nhạc"…

Lần đầu tiên có tour du lịch kết hợp âm nhạc và thưởng thức nghệ thuật - Ảnh 1.

Ông Lại Minh Duy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc TSTtourist, cho biết trở lại Phú Quốc lần này, TSTtourist kết hợp cùng LongKan mong muốn mang đến cho du khách sự trải nghiệm hoàn toàn mới, nơi du khách không chỉ hoà mình cùng thiên nhiên và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, còn có cơ hội tận hưởng cảm giác thăng hoa cùng âm nhạc trong không gian nghệ thuật sang trọng tại Sun Signature Gallery. Đây là lần đầu tiên TSTtourist thiết kế riêng dành cho các du khách đẳng cấp"

Chương trình đầu tiên Sun Memory - Ký ức số 1 là dấu ấn mở đầu dành riêng cho các thượng khách với số lượng giới hạn. Chương trình được tổ chức tại Hòn Thơm và Sun Signature Gallery, Phú Quốc vào ngày 18-6. TSTtourist là đối tác chiến lược của Long Kan.

Chia sẻ thêm tour du lịch kết hợp âm nhạc và thưởng thức nghệ thuật lần đầu tiên, ông Lại Minh Duy cho hay: "Các sản phẩm du lịch mới sau dịch hướng tới câu chuyện không chỉ là đẳng cấp mà còn là trải nghiệm du lịch mới. "Sau dịch, cách đi du lịch của khách hàng bây giờ mong muốn trải nghiệm, hưởng thụ một cách thực sự".

Theo đạo diễn Long Kan, trên thế giới tour du lịch kết hợp âm nhạc rất phổ biến và thành công. Du khách trên thế giới đã từng đổ xô mua tour đến Hàn Quốc để xem các chương trình K-pop hay đi London (Anh) mong chờ các sô diễn trong nhà hát nổi tiếng ở đây…

Hiện tour được TSTtourist mở bán cho lịch trình 3 ngày 2 đêm, giá từ 23,88 triệu đồng/khách đến 39,88 triệu đồng/khách với 3 gói tour khác nhau dịch vụ như vé máy bay hạng thương gia, resort 5 sao, trải nghiệm du thuyền, thưởng thức các chương trình âm nhạc - nghệ thuật… 

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Lễ khai mạc năm du lịch quốc gia 2023 "Bình Thuận - Hội tụ xanh"
25/3/2023 548 1k
Năm du lịch Quốc gia là sự kiện thường niên tiêu biểu nhất của ngành du lịch Việt Nam. Năm du lịch Quốc gia 2023 được tổ chức tại Bình Thuận với chủ đề "Bình Thuận - Hội tụ xanh" là chuỗi sự kiện kinh tế - văn hóa – xã hội, không chỉ tạo động lực phục hồi ngành du lịch Việt Nam sau thời gian chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19; mà còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hoá, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam nói chung và vùng đất Bình Thuận nói riêng nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
Công ty Tiến Khoa đồng hành cùng Dạ khúc Xưa và nay
23/3/2023 548 1k
Ban tổ chức Dạ khúc xưa và nay 2023 – Truyền hình Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV hân hạnh hợp tác cùng Công ty TNHH Bất động sản Tiến Khoa trong cuộc thi với cương vị nhà tài trợ đồng hành.
Hoa hậu Minh Châu: “Tôi rất háo hức gặp gỡ thí sinh tại cuộc thi do mình làm giám khảo”
21/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 là cơ hội cho mọi người được thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn và sự tự tin trên sân khấu. Sau nhiều năm vắng bóng bởi Đại dịch COVID-19, chương trình trở lại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Chương trình hân hạnh nhận được đồng hành của nhà tài trợ Công ty In ấn Minh Châu 142.
Eagles Group mong chờ những đổi mới tại cuộc thi Dạ khúc Xưa và Nay
20/3/2023 548 1k
Là chương trình âm nhạc được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm qua nhiều năm qua, Dạ khúc Xưa và Nay 2023 trở lại đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu âm nhạc. EAGLES GROUP sẽ chính thức đồng hành cùng chương trình với cương vị nhà tài trợ chính.
Cuộc thi thiết kế "Tượng Nữ thần tình yêu" cho khu du lịch

Cuộc thi thiết kế "Tượng Nữ thần tình yêu" cho khu du lịch

Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu "Tượng nữ thần tình yêu" vừa chính thức được phát động nhằm tạo nên biểu tượng mới cho Khu du lịch Thung lũng Tình yêu (Vallée d'Amour) nói riêng và thành phố Đà Lạt,...