09/05/2022 16:11

Khai trương chi nhánh 2, Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 9/5 thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm được chế biến từ danh trà cổ truyền Trung hoa tại địa chỉ 205 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi khai trương có rất đông bạn bè, khách hàng và nghệ sĩ… chúc mừng Vân Nam Tea & Coffee.

Khai trương chi nhánh 2, Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh. - Ảnh 1.

Dàn sao Việt đến chúc mừng Vân Nam Tea & Coffee

Tea & Coffee Vân Nam là chuỗi hệ thống cửa hàng bán các loại danh trà cổ truyền được chế biến thủ công và các dòng trà sữa cao cấp thứ 2 của thương hiệu Vân Nam. Hồng trà cổ thụ Vân Nam là danh trà nổi tiếng có nguồn gốc từ tỉnh Vân Nam-Trung Quốc. 

Với đặc tính búp lá mịn, có chóp vàng, màu sắc nước trà vàng cam đồng thau. Hương thơm và chát nhẹ, thoang thoảng mùi khói… Có công dụng làm tăng khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể như hạn chế ung thư và bệnh tim, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và các tác động của ô nhiễm.. đây là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Khai trương chi nhánh 2, Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh. - Ảnh 2.

Người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh, giám đốc kinh doanh Vân Nam Tea & Coffee trả lời truyền hình HTV

Ngoài danh trà Vân Nam, tại hệ thống Vân Nam Tea & Coffee còn có các sản phẩm khác như: Trà sữa Vân Nam với vị nhẫn nhẹ và khói béo .

Khai trương chi nhánh 2, Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh. - Ảnh 3.

Diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài trải nghiệm sản phẩm.

Trà ô long Thiết Quan Âm có vị đắng và chát nhẹ nhưng hậu vị thơm ngọt tự nhiên

Trà vải Long Tỉnh Hồ Tây cũng có vị đặc trưng chát, hậu vị ngọt thanh cùng hương thơm nhẹ nhàng hay trà quế long tĩnh, có vị cay nồng chát… Ngoài ra súp ô mai chua ngọt cũng là thức uống được giới trẻ yêu thích.

Khai trương chi nhánh 2, Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh. - Ảnh 4.

Hoa khôi thời trang Huỳnh Thi và Người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang cũng đến chúc mừng Vân Nam Tea Coffee

Những sản phẩm được xem là quốc trà của Trung Hoa đều có mặt tại hệ thống trà sữa Vân Nam chính thức có mặt tại Việt Nam. Theo chị Lâm Huỳnh, CEO của hệ thống trà Vân Nam , 2 chuỗi hệ thống vừa mời khai trương tại số 66 Phạm Hồng Thái, phường Bến thành, quận 1 và chi nhánh 2 (205 Nguyễn Trãi, F Nguyễn Cư Trinh, quận 1) trong năm 2023 công ty dự kiến sẽ mở thêm 7-10 chi nhánh mới nữa trên toàn thành phố.

Khai trương chi nhánh 2, Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh. - Ảnh 5.

MC Thi Thảo làm MC tại sự kiện khai trương chi nhánh 2 Vân Nam Tea & Coffee

Kế hoạch năm 2024 sẽ phát triển thành 20 -30 cửa hàng, công ty sẽ trực tiếp quản lý để giữ vững, đảm bảo chất lượng sản phẩm và không có ý định nhượng quyền thương hiệu. Là một doanh nhân thường xuyên đóng góp ủng hộ các hoạt động thiện nguyện và công tác cộng đồng, theo CEO Lâm Huỳnh năm 2022 này, một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của trà Vân Nam sẽ được gửi vào đóng góp cho quỹ Vì người nghèo của TP. Hồ Chí Minh hoặc các chương trình thiện nguyện, cộng đồng khác mà TP. Hồ Chí Minh phát động.

Khai trương chi nhánh 2, Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh. - Ảnh 6.

Hoa hậu Diễm Hương đến chúc mừng Vân Nam Tea & Coffee

Đến tham dự buổi khai trương Vân Nam Tea & Coffee có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng như: Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài, MC, diễn giả Thi Thảo, người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh, Hoa khôi thời trang Huỳnh Thi, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang...Photo: Nguyễn Xuân Huy.

Vân Nam Tea & Coffee

Địa chỉ: 66-68 Phạm Hồng Thái, Quận 1.

205 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

https://www.facebook.com/vannam.teacoffeeP.Nguyễn

Viết bình luận

Eagles Group mong chờ những đổi mới tại cuộc thi Dạ khúc Xưa và Nay
20/3/2023 548 1k
Là chương trình âm nhạc được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm qua nhiều năm qua, Dạ khúc Xưa và Nay 2023 trở lại đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu âm nhạc. EAGLES GROUP sẽ chính thức đồng hành cùng chương trình với cương vị nhà tài trợ chính.
Những siêu sân bay hiện đại nhất thế giới
13/3/2023 548 1k
Trung Quốc vừa khánh thành sân bay quốc tế giá 63 tỷ USD, góp mặt vào top những sân bay đắt giá và hiện đại nhất thế giới.
Cuộc thi lập trình Codegoda của Agoda mùa 4 đã trở lại
10/3/2023 548 1k
Khi rất nhiều cơ hội mới về công nghệ xuất hiện trong những lĩnh vực như fintech, XR, metaverse, AI, kết nối vệ tinh…, Agoda tin rằng việc tìm kiếm và phát hiện ra nhân tài chính là chìa khóa giúp khai thác tốt những cơ hội đó.
Cuộc thi thiết kế "Tượng Nữ thần tình yêu" cho khu du lịch
8/3/2023 548 1k
Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu "Tượng nữ thần tình yêu" vừa chính thức được phát động nhằm tạo nên biểu tượng mới cho Khu du lịch Thung lũng Tình yêu (Vallée d'Amour) nói riêng và thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Những ý tưởng thiết kế thể hiện xuất sắc nhất vẻ đẹp, ý nghĩa của tình yêu sẽ được tôn vinh và hiện thực hóa ngay trong khuôn viên của khu du lịch.
Dạ khúc xưa và nay chính thức tuyển sinh đến hết tháng 4-2023

Dạ khúc xưa và nay chính thức tuyển sinh đến hết tháng 4-2023

Dạ khúc xưa và nay đã được tổ chức qua 2 mùa và thành công rực rỡ tốt đẹp, được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ yêu thích và ủng hộ. Đến với mùa giải thứ 3, Dạ khúc xưa và nay có nhiều điều thay đổi...