09/11/2022 13:03

IHG Hotels & Resorts ra mắt kỳ nghỉ phong cách ngôi sao

Tập đoàn hợp tác cùng các ngôi sao nổi tiếng Đông Nam Á, ra mắt loạt trải nghiệm lưu trú độc quyền

IHG Hotels & Resorts ra mắt kỳ nghỉ phong cách ngôi sao - Ảnh 1.

(Trái sang phải) Rapper Yung Raja, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên Golf Pichaya

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng đẳng cấp dịch vụ khách sạn đích thực, IHG Hotels & Resorts vừa ra mắt chiến dịch toàn cầu mới mang tên "Làm Khách Đúng Gu của Bạn" ("Guest How You Guest"). Hợp tác cùng các tên tuổi nổi tiếng, chiến dịch mang đến cho hội viên IHG One Rewards cơ hội trải nghiệm thực tế về việc thần tượng của họ giải trí và được chăm sóc tại các khách sạn IHG như thế nào.

Theo đó, IHG hợp tác với một số tài năng nổi bật ở các lĩnh vực với mục đích mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm lưu trú mang đậm dấu ấn cá nhân của các ngôi sao nổi tiếng tại các khách sạn IHG. Là quyền lợi dành cho hội viên IHG One Rewards phiên bản mới, các trải nghiệm độc quyền và "đo ni đóng giày" này sẽ được giới thiệu đến hội viên trong thời gian tới. Họ sẽ có những kỳ nghỉ tại khách sạn IHG tương tự như cách ngôi sao mà họ yêu thích đã từng trải nghiệm.

Khi là hội viên chương trình khách hàng thân thiết IHG One Rewards, khách có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ như một ngôi sao giải trí hàng đầu như nam rapper Yung Raja (Singapore), nam ca sĩ - diễn viên Golf Pichaya (Thái Lan), hay nữ diễn viên - người mẫu Ninh Dương Lan Ngọc (Việt Nam) thông qua chiến dịch toàn cầu "Làm Khách Đúng Gu của Bạn".

Ông Rajit Sukumaran, Giám đốc Điều hành IHG Hotels & Resorts khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc, cho biết: "Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Việc hợp tác với những người nổi tiếng như rapper Yung Raja, nam diễn viên Golf và nữ diễn viên Lan Ngọc giúp chúng tôi hiện thực hóa lý tưởng ấy theo cách thức đặc biệt, mang đến cho khách hàng chúng tôi những trải nghiệm đặc biệt ấn tượng và khó quên". 

Với nội thất được khách sạn IHG sắp đặt đặc biệt theo sở thích cá nhân của các ngôi sao đối tác trong khu vực, các căn phòng độc quyền này sẽ lưu giữ phong cách và thói quen lưu trú của họ trong khoảng thời gian giới hạn. Khách chỉ có thể đăng ký đặt phòng "ngôi sao" đặc quyền trên khi là hội viên IHG One Rewards. 

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Eagles Group mong chờ những đổi mới tại cuộc thi Dạ khúc Xưa và Nay
20/3/2023 548 1k
Là chương trình âm nhạc được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm qua nhiều năm qua, Dạ khúc Xưa và Nay 2023 trở lại đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu âm nhạc. EAGLES GROUP sẽ chính thức đồng hành cùng chương trình với cương vị nhà tài trợ chính.
Những siêu sân bay hiện đại nhất thế giới
13/3/2023 548 1k
Trung Quốc vừa khánh thành sân bay quốc tế giá 63 tỷ USD, góp mặt vào top những sân bay đắt giá và hiện đại nhất thế giới.
Cuộc thi lập trình Codegoda của Agoda mùa 4 đã trở lại
10/3/2023 548 1k
Khi rất nhiều cơ hội mới về công nghệ xuất hiện trong những lĩnh vực như fintech, XR, metaverse, AI, kết nối vệ tinh…, Agoda tin rằng việc tìm kiếm và phát hiện ra nhân tài chính là chìa khóa giúp khai thác tốt những cơ hội đó.
Cuộc thi thiết kế "Tượng Nữ thần tình yêu" cho khu du lịch
8/3/2023 548 1k
Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu "Tượng nữ thần tình yêu" vừa chính thức được phát động nhằm tạo nên biểu tượng mới cho Khu du lịch Thung lũng Tình yêu (Vallée d'Amour) nói riêng và thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Những ý tưởng thiết kế thể hiện xuất sắc nhất vẻ đẹp, ý nghĩa của tình yêu sẽ được tôn vinh và hiện thực hóa ngay trong khuôn viên của khu du lịch.
Dạ khúc xưa và nay chính thức tuyển sinh đến hết tháng 4-2023

Dạ khúc xưa và nay chính thức tuyển sinh đến hết tháng 4-2023

Dạ khúc xưa và nay đã được tổ chức qua 2 mùa và thành công rực rỡ tốt đẹp, được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ yêu thích và ủng hộ. Đến với mùa giải thứ 3, Dạ khúc xưa và nay có nhiều điều thay đổi...