16/08/2022 16:09

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động

Với mong muống mang đến những phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến cho thế hệ tương lai một cách hiệu quả, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (https://vnsea.edu.vn/) đã xây dựng mô hình đa thương hiệu, đa giáo trình đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Language Link, Robotis, Global Art, Vietskills…

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: ông Gavan Iacono, bà Lê Ngọc Diễm và ông Nguyễn Viết Toàn cắt băng khai trương Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam.

Ngày 15-08, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (gọi tắt là VNSEA) tọa lạc tại 174 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP HCM tổ chức lễ khai trương chính thức đi vào hoạt động.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú, các đối tác của VNSEA, là các các thương hiệu đào tạo uy tín trong nước và quốc tế: ông Gavan Iacono - Tổng Giám Đốc Language Link Việt Nam, bà Lê Thị Diệu Hiền – CEO Trung tâm Global Art, bà Thị Thảo - Đại diện Thương hiệu Vietskill tại TP HCM … cùng đông đảo phụ huynh và các em học sinh.

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động - Ảnh 2.

Bà Lê Ngọc Diễm, CEO Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam phát biểu trong buổi lễ.

VNSEA sẽ mang đến cho các bé từ 4 – 18 tuổi những buổi trải nghiệm đa phương pháp, đa giáo trình, đa môn học, giúp các bé phát triển toàn diện các kỹ năng để sẵn sàng cho hành trình tương lai.

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động - Ảnh 3.

Đến với trung tâm VNSEA, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì con mình sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức tự nhiên, khoa học và xã hội theo phương pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động - Ảnh 4.

Lớp trải nghiệm tiếng Anh miễn phí trong ngày khai trương.

Nhân dịp khai trương VNSEA tổ chức các lớp học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí về tiếng anh, lắp ráp robot, học vẽ cùng giáo viên cho các bé…cũng như tặng nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình đào tạo hấp dẫn cho các bạn học sinh khi đăng ký học trong thời gian tới.

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động - Ảnh 5.

CEO Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam ký kết hợp tác với đại diện Language Link Việt Nam

Language Link Việt Nam, khởi nguồn từ Luân Đôn, Vương quốc Anh từ năm 1987, được thành lập năm 1996 tại Hà Nội, trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện tại Language Link có 120 trung tâm, 600.000 học viên và 1.000 giáo viên trên toàn cầu.

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động - Ảnh 6.

CEO Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam ký kết hợp tác với đại diện Global Art

Global Art: khởi nghiệp tại Malaysia năm 1999 và đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới, chương trình giảng dạy của Global Art giúp phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhận thức đa sắc về thế giới xung quanh mình. Tại Việt Nam, Global Art đã có 26 chi nhánh.

Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động - Ảnh 7.

CEO Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam ký kết hợp tác với đại diện Vietskill

Vietskill: là thương hiệu đào tạo hàng đầu Viêt Nam về MC, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và kỹ năng mềm cho các bạn học sinh, sinh viên, giúp các bạn tự tin tham gia giao tiếp xã hội cũng như tăng khả năng kết nối và cơ hội thành công. Ra đời năm 2011, Vietskill hiện có 16 chi nhánh trên khắp cả nước.

T.Thảo

Viết bình luận

Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio
24/9/2022 548 1k
Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent Taste Studio.
Rừng trúc Nả Háng Tủa Chử, điểm check-in mới khi đến Mù Cang Chải
19/9/2022 548 1k
Cách thị trấn Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái khoảng 20km, khu rừng trúc Nả Háng Tủa Chử thuộc xã Púng Luông, hút hồn du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ, xanh mát.
Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring
18/9/2022 548 1k
Tối 17-9, chương trình UEH Mentoring nhằm tuyển các Mentee (người được cố vấn) cho mùa 8 đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH).
Trẻ em TP HCM vui Trung thu và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
11/9/2022 548 1k
Không chỉ rước đèn, múa lân, phá cỗ, trông trăng, gần 500 gia đình và trẻ em đã được trải nghiệm vừa chơi vừa học thú vị với những kiến thức bổ ích về môi trường, phân loại rác khoa học thiết thực, gần gũi.
Khép lại mùa hè đáng nhớ cho con trẻ bằng tour khám phá Novaworld Ho Tram dịp 2-9

Khép lại mùa hè đáng nhớ cho con trẻ bằng tour khám phá Novaworld Ho Tram dịp 2-9

Khám phá NovaWorld Ho Tram với chuỗi tiện ích đa dạng và hòa mình vào chuỗi lễ hội sôi động Tropicana Festival sẽ là chuyến trải nghiệm không thể bỏ qua, tạo thêm dấu ấn cho kỳ nghỉ hè của trẻ...