07/09/2022 20:19

Gotadi- nền tảng đặt chỗ du lịch giá tốt

Ngày 7-9, Gotadi- nền tảng đặt chỗ du lịch của Việt Nam, trực thuộc HG Holdings, chính thức cho ra mắt bộ giải pháp quản trị Du lịch và Tăng trưởng Gotadi Business Travel Management (BTM), tiên phong ứng dụng công nghệ số vào mô hình quản trị các hoạt động du lịch và đi lại.

Gotadi dành riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp (Gotadi for Business). Đây là nền tảng tiên phong trong việc quản trị đi lại, công tác cho các nhà quản lý và nhân viên trong doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp có quy mô lớn, độ phủ toàn quốc hay thậm chí là toàn cầu, nhu cầu đi lại, du lịch của nhân viên trong công ty ngày càng cao. Tuy nhiên, vấn đề về sự minh bạch và tối ưu hóa ngân sách là một trong những mối quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp, lại chưa có thể tìm ra bài toán trong hoạt động quản trị du lịch và đi lại. 

Vậy nên, việc sở hữu một giải pháp giúp dễ dàng kiểm soát, tối ưu hóa và hợp lý hóa chi phí sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu nỗi lo, tiết kiệm thời gian khi quản lý dòng tiền cũng như các công tác quản lý nhân sự khác.

Gotadi- nền tảng đặt chỗ du lịch giá tốt - Ảnh 1.

Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của báo chí và doanh nghiệp

Ngoài ra, giải pháp còn tạo ra nền tảng công nghệ đặt vé hàng đầu thị trường, mang đến sự lựa chọn tốt nhất về mức giá trên toàn cầu. 

Để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình trải nghiệm, tối ưu hóa thời gian, đảm bảo vấn đề minh bạch và đặc biệt là tiết kiệm được 20% chi phí đi lại, Gotadi BTM cung cấp các tính năng đặc biệt tự đặt, xuất vé đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và Gotadi cho phép doanh nghiệp xuất hóa đơn… 

Dữ liệu khách hàng được bảo mật trên AWS (Amazon Web Services) cơ sở hạ tầng bảo mật toàn cầu tốt nhất hiện nay; Tự động và minh bạch; Dễ dàng kiểm soát; Chủ động quản lý chi phí;  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Chủ tịch HĐQT Saigon Books cho biết: "Gotadi BTM là hệ thống có độ tin cậy cao và dễ sử dụng hơn các nền tảng khác. Hệ thống tự động 100% theo thời gian thực và kết nối trực tiếp với các hãng hàng không và khách sạn. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, luôn đáp ứng khi cần thiết. Hơn thế nữa, việc tích hợp trực tiếp thông tin của nhân viên từ thẻ công ty/thẻ khách hàng là một ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi chưa tìm thấy ở các nền tảng khác".

Hồng Thúy

Viết bình luận

Triển lãm mỹ thuật với chủ đề "Y?"
4/12/2022 548 1k
Trên hành trình đưa văn hoá, nghệ thuật đến gần với công chúng, Sun Life hân hạnh đồng hành cùng Rapper Táo mang đến triển lãm mỹ thuật "Y?" với hai không gian Biểu diễn và Trưng bày. Triển lãm "Y?" mở cửa đón công chúng từ ngày 2 đến 6-12 tại Sun Life Flagship 244 Pasteur, Quận 3, TP HCM.
Cuộc thi tìm kiếm tài năng Doc Lap’s Got Talent năm 2022
3/12/2022 548 1k
Nằm trong một chuỗi các hoạt động thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lí thú, tạo không khí vui tươi sôi nổi để học sinh trong toàn trường có điều kiện giao lưu đoàn kết, trường THCS Độc Lập đã long trọng tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng - Doc Lap’s Got Talent năm 2022 mùa 2.
IHG Hotels & Resorts hợp tác với VietHarvest giảm lãng phí thực phẩm
2/12/2022 548 1k
IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới vừa công bố quan hệ hợp tác với tổ chức VietHarvest nhằm cải thiện tình trạng lãng phí thực phẩm và hỗ trợ lương thực cho những cộng đồng khó khăn tại Việt Nam.
Manulife Việt Nam tiếp tục thúc đẩy mục tiêu chống biến đổi khí hậu với cam kết trồng rừng
28/11/2022 548 1k
Manulife Việt Nam công bố đóng góp thêm 15.000 cây xanh vào hoạt động trồng rừng tại sự kiện triển lãm thuộc chương trình ‘Lan Tỏa Sức Ảnh Hưởng’, thể hiện cam kết của công ty trong việc chung tay giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường.
Bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM

Bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM

Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary năm 2022 tại TP HCM diễn ra từ ngày 21-11 đến ngày 11-12, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vinh dự đồng hành cùng Tổng Lãnh...