08/04/2022 16:03

Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài

Sáng sớm chúng tôi dậy sớm để thưởng ngoạn một số cảnh đẹp của làng chài nơi đây. Nay là thời gian bắt đầu xuất hiện bãi rêu phủ trên các phiến đá xanh thẳm.

Một ngày cuối tháng 3 chúng tôi cùng đoàn dù lượn chuyên nghiệp đến trải nghiệm tại núi Hồng, thôn Hồng Chính, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận (bên cạnh khu du lịch Bàu Trắng), cách thành phố Phan Thiết 40km về hướng bắc. Sáng sớm chúng tôi dậy sớm để thưởng ngoạn một số cảnh đẹp của làng chài nơi đây. Nay là thời gian bắt đầu xuất hiện bãi rêu phủ trên các phiến đá xanh thẳm.

Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 1.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 2.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 3.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 4.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 5.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 6.

Hình ảnh các bãi rêu được chụp vào lúc 6h sáng, https://dulich.petrotimes.vn

Thời gian giữa khuya nước thủy triều nơi đây sẽ rút xuống (nước rồng) và cũng là lúc bình minh ló dạng thì các bãi đá được nhô lên và rêu xanh phủ đầy các bãi đá tạo ra một khung cảnh thiên nhiên thật tuyệt đẹp, thích hợp cho các bạn trẻ đến đây để thỏa sức "sống ảo" bên bờ biển xanh cát trắng nắng vàng của Bình Thuận.

Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 7.

Các vận động viên đang thể hiện dù lượn trên không trung, https://dulich.petrotimes.vn

Theo baobinhthuan.com.vn

Tin liên quan

Viết bình luận

Bên trong máy bay hạng sang có giường nằm, phòng tắm
34 phút trước 548 1k
Khi nhu cầu di chuyển tăng vọt sau đại dịch, những chiếc máy bay sang trọng, mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách bay đang thu hút sự chú ý của các hành khách giàu có.
Măng Đen - “Đà Lạt thứ hai” giữa núi rừng Tây Nguyên
17/8/2022 548 1k
Nằm ở độ cao 1200m so với mực nước biển, Măng Đen thuộc huyện Kon Plông, Kon Tum được ví như “Đà Lạt thứ hai” giữa núi rừng Tây Nguyên. Với không gian gần gũi thiên nhiên cùng vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết như bông hoa rừng vừa hé nở Măng Đen là điểm hấp dẫn đối với đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan và khám phá.
Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động
16/8/2022 548 1k
Với mong muống mang đến những phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến cho thế hệ tương lai một cách hiệu quả, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (https://vnsea.edu.vn/) đã xây dựng mô hình đa thương hiệu, đa giáo trình đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Language Link, Robotis, Global Art, Vietskills…
Khai giảng khóa bồi dưỡng chuyên đề và mô đun 6,7 cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên
15/8/2022 548 1k
Sáng 14-8, trường Đại học Sư phạm TP HCM phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên đề và mô đun 6,7 dành cho cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông và giáo viên ở Gia Lai.
Check-in những cây cô đơn khắp Việt Nam

Check-in những cây cô đơn khắp Việt Nam

Những gốc cây đứng lẻ loi một mình, nhìn thì thấy rất bình thường nhưng khi lên ảnh lại đẹp thơ mộng. Giới trẻ ưu ái gọi đó là 'cây cô đơn' và thường chia sẻ với nhau những điểm check-in tuyệt...