21/04/2022 08:51

Deks Air Việt Nam công bố hợp tác du lịch quốc tế Việt - Úc

Ngày 20-4, sự hợp tác giữa hai đơn vị lữ hành hàng đầu tại Úc - Kingstar Travel và Việt Nam - Deks Air đã chính thức được công bố tại hội thảo giới thiệu du lịch Úc, tại TP HCM.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị lữ hành mang đến cho thị trường thêm tín hiệu lạc quan về sự phục hồi ngoạn mục của ngành du lịch sau hơn 2 năm bị "đóng băng".

Phát biểu tại hội thảo, đại diện Kingstar, ông Simon đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho việc hợp tác phát triển du lịch Úc. Ông chia sẻ tình hình thực tế hiện nay tại Úc, hầu hết điểm tham quan đã bắt đầu đón khách trở lại và không bị rào cản bời bất cứ hạn chế nào cho du khách.

Deks Air Việt Nam công bố hợp tác du lịch quốc tế Việt - Úc - Ảnh 1.

Các thông tin quan trọng như chính sách ưu đãi giá, thời gian xin visa nhanh chóng, phương tiện vận chuyển tại Úc, cùng lịch trình tham quan của hàng trăm tour du lịch đa dạng phong phú tại Úc như Sydney, Melbourne, Perth,… cũng được đại diện Kingstar cập nhật để các hãng lữ hành tại Việt Nam có đầy đủ thông tin trong việc chào bán tour và thuận lợi triển khai tour du lịch đến Úc.

Ông Herman, CEO Kingstar Travel, đặt kỳ vọng việc hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh du lịch giữa Việt Nam và Úc. Đây cũng là cách kích cầu thiết thực nhất khi cùng nhau chia sẻ về tiềm lực và thế mạnh sẵn có của hai bên để cùng nhau vực dậy ngành du lịch toàn cầu và Việt Nam sau thời gian dài gián đoạn.

Đại diện cho Deks Air Việt Nam, ông Trần Giang San - Giám đốc chi nhánh tập đoàn Deks Air Việt Nam, trưởng ban tổ chức hội thảo du lịch Úc, cho biết: "Đây là cột mốc đánh dấu thêm về việc tập trung chuyên nghiệp hóa dịch vụ lữ hành quốc tế của Deks Air Việt Nam khi mở rộng các đối tác cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Úc. Việc hợp tác này sẽ mang đến những kỳ nghỉ chất lượng hơn và an toàn cho du khách được bảo đảm hơn".

Công ty du lịch Kingstar thành lập năm 2004 tại Úc, có văn phòng tại đầu tiên tại Sydney và tại các thành phố lớn của Úc (bao gồm New Zealand). Tại Việt Nam, Deks Air là tập đoàn với thế mạnh vận chuyển có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác hàng không, các hãng lữ hành hàng đầu.

Chú thích ảnh: Hội thảo du lịch Úc mở thêm một tín hiệu lạc quan về sự phục hồi ngoạn mục của ngành du lịch Việt.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Visa công bố nghiên cứu xu hướng du lịch toàn cầu
28/9/2023 548
Nghiên cứu xu hướng du lịch toàn cầu (GTI) 2023 của Visa cung cấp các thông tin mới nhất về các hành vi du lịch của du khách, qua đó đưa ra lộ trình giúp các doanh nghiệp đáp ứng thói quen du lịch mới mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp độc đáo của đất nước.
Khám phá "nóc nhà của thế giới"
27/9/2023 548
Nằm ở độ cao trung bình 4.500 m so với mực nước biển, Thanh Hải - Tây Tạng là cao nguyên cao nhất hành tinh, còn được gọi là "nóc nhà của thế giới".
CEO Truyền hình K+ chia sẻ về phát triển và bảo vệ nội dung trong chuyển đổi số
27/9/2023 548
Trong tuần lễ diễn ra Hội nghị Bộ trưởng AMRI lần thứ 16, Hội thảo ASEAN về Chuyển đổi số báo chí - Kiến tạo tri thức số đã được tổ chức vào ngày 21-09. Tại đó, ông Thomas Jayet - Tổng Giám Đốc Truyền hình K+ đã phát biểu về chủ đề phát triển và bảo vệ nội dung trong chuyển đổi số.
Người Việt chuộng đi du lịch nước ngoài
17/9/2023 548
GrabAds, bộ phận kinh doanh quảng cáo thuộc siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á Grab, đã công bố báo cáo SEA Travel Insights 2023 - Xu hướng du lịch tại Đông Nam Á năm 2023. Báo cáo ghi nhận nhu cầu du lịch mạnh mẽ trên toàn khu vực.
Những suối nước nóng nổi tiếng nhất Việt Nam

Những suối nước nóng nổi tiếng nhất Việt Nam

Nếu không thích sự ồn ào, náo nhiệt của các điểm du lịch đông đúc, thì hoạt động thư giãn, ngâm mình trong dòng khoáng nóng là một ý tưởng khá thú vị. Những dòng suối khoáng ở Hải Phòng, Hòa...