20/06/2019 11:16

Đài quan sát Hà Nội trong top điểm ngắm cảnh đẹp nhất thế giới

Đài quan sát có tầm nhìn toàn cảnh thủ đô, đặc biệt là khu vực sàn đáy kính tạo cảm giác mạnh.

Dựa trên đánh giá của độc giả, The Guardian gợi ý khách đến Hà Nội nên trải nghiệm Đài quan sát của Lotte Center, tòa nhà cao thứ 3 Việt Nam.

Khách Việt mua vé với giá 180.000 đồng một người và đi thang máy khoảng 50 giây lên tầng 65 của tòa cao ốc. Giá vé dành cho khách quốc tế là 230.000 đồng. Từ đài quan sát, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh thành phố.

Đài quan sát Hà Nội trong top điểm ngắm cảnh đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Ấn tượng nhất là sàn đáy kính trong suốt tạo cảm giác mạo hiểm. Ảnh: Pinterest.

Top 10 đài quan sát có tầm nhìn ngoạn mục trên thế giới còn có Pháo đài Nahargarh tại thành phố hồng Jaipur ở tỉnh Rajasthan (Ấn Độ); Phòng trưng bày nghệ thuật Whitney ở New York (Mỹ); Lion's Head có tầm nhìn ngoạn mục hướng ra Cape Town (Nam Phi); Đài quan sát trên núi Artxanda tại Bilbao (Tây Ban Nha)...Ngoài ra, khu vực này còn có một quầy bar, nhà hàng đồ ăn nhanh và quán cà phê cho khách nghỉ ngơi. Khách tham quan có thể dạo chơi ở đây bao lâu tùy ý. Đài quan sát mở cửa từ 9h đến 24h hàng ngày, bán vé đến 23h.

Theo Bảo Anh (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Panasonic nâng tầm chương trình học bổng thường niên
4 giờ trước 548 1k
Ngày 27-9, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam đã trao 20 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc nhất trên toàn quốc. Là năm thứ 19 được tổ chức liên tiếp với nỗ lực không ngừng của Panasonic, chương trình Học bổng năm 2022 đánh dấu số lượng sinh viên được nhận học bổng nhiều nhất trong một năm.
Vietravel Airlines vào Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022
27/9/2022 548 1k
Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa được vinh danh trong Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022 bởi tổ chức SkyTrax.
Rú Chá vào thu
25/9/2022 548 1k
Rú Chá là tên của một khu rừng nguyên sinh vô cùng đặc biệt nằm tại làng Thuận Hòa, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 15km.
Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio
24/9/2022 548 1k
Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent Taste Studio.
Trẻ em TP HCM vui Trung thu và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Trẻ em TP HCM vui Trung thu và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Không chỉ rước đèn, múa lân, phá cỗ, trông trăng, gần 500 gia đình và trẻ em đã được trải nghiệm vừa chơi vừa học thú vị với những kiến thức bổ ích về môi trường, phân loại rác khoa học thiết...