23/06/2022 14:04

Đại học Hoa Sen xây dựng bệ phóng khởi nghiệp cho Gen Z

Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Viện Đào tạo sau Đại học thuộc Đại học Hoa Sen, kết hợp Viện Phát triển Lãnh đạo (LDI) ra mắt Chương trình Đào tạo "CEO Gen Z".

Đại học Hoa Sen xây dựng bệ phóng khởi nghiệp cho Gen Z - Ảnh 1.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên có được tầm nhìn, tư duy, kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo, từ đó xây dựng cho chính mình tinh thần doanh chủ, sẵn sàng đương đầu thử thách và bứt phá để thành công.

Với mong muốn đào tạo thế hệ Gen Z nhiệt huyết, năng động, làm chủ công nghệ, đầy sáng giải quyết những thách thức liên quan đến việc bắt đầu và điều hành thành công một dự án kinh doanh mới. Phần cốt lõi của chương trình nghiên cứu về tinh thần doanh chủ, các mô hình lý thuyết và các ví dụ thực tế được kết hợp để trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng nhất của mô hình kinh doanh…

Những năm qua, Trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chính quy theo chuẩn quốc tế với tinh thần của triết lý giáo dục khai phóng nhằm trang bị tinh thần sáng tạo tối đa, dám làm, dám chịu trách nhiệm, độc lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt.

Đại học Hoa Sen cũng là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đưa "Tinh thần doanh chủ" vào đào tạo cho sinh viên.

Theo PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen: "Phương pháp giáo dục của nhà trường là tạo môi trường cho sinh viên được làm chủ bản thân, làm chủ dự án. Nhà trường đóng vai trò là "nhà đầu tư" tài lực và nhân lực, kết nối sinh viên với doanh nghiệp, từ đó xây đắp nên tinh thần doanh chủ cho các em".

Chương trình CEO Gen Z được đào tạo bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn và giáo huấn là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, trải qua quá trình trải nghiệm thực tế trong điều hành doanh nghiệp và cống hiến xã hội để có được những thành công nhất định, có uy tín và đảm nhận những vị trí cao trong xã hội.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho chương trình "CEO Gen Z" mong muốn mang đến cho thế hệ Gen Z.

TS Nguyễn Tuấn Quỳnh, Chủ tịch Viện Phát triển Lãnh đạo LDI: "LDI luôn nỗ lực thiết kế các chương trình đào tạo và huấn luyện thực chiến để xây dựng một thế hệ lãnh đạo 5.0 thành công với những kỹ năng quản trị thực tế".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Check-in những cây cô đơn khắp Việt Nam
11/8/2022 548 1k
Những gốc cây đứng lẻ loi một mình, nhìn thì thấy rất bình thường nhưng khi lên ảnh lại đẹp thơ mộng. Giới trẻ ưu ái gọi đó là 'cây cô đơn' và thường chia sẻ với nhau những điểm check-in tuyệt đẹp trên khắp mọi miền.
Novaland đồng hành cùng quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc"
11/8/2022 548 1k
Tập đoàn Novaland đã trao tặng 500 triệu đồng đóng góp vào Quỹ "Vì biển, đảo, quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc". Hoạt động nhằm thể hiện sự chăm lo, động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Khám phá nghệ thuật sắp đặt từ "Một Vải, Nghìn Vóc" của Sun Life
8/8/2022 548 1k
Tiếp tục mang đến những trải nghiệm khác biệt cho cộng đồng thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, Sun Life Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện "Một Vải, Nghìn Vóc" lấy cảm hứng từ sự đồng điệu giữa mối quan hệ giữa con người và vải vóc, diễn ra tại một không gian mới mẻ và thú vị tại 244 Pasteur, quận 3, TP HCM.
Khai mạc Gala trao giải Cuộc thi Piano SIU 2022
6/8/2022 548 1k
Tối 5-8, tại Nhà hát Diên Hồng (Đông A Campus Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn) tổ chức Gala trao giải Cuộc thi Piano SIU 2022 khai mạc với sự góp mặt của top 60 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng Bán kết và Chung kết của cuộc thi.
Ngành du lịch phục hồi tạo đà tăng trưởng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Ngành du lịch phục hồi tạo đà tăng trưởng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Cùng với tốc độ phục hồi ấn tượng của ngành “công nghiệp không khói”, thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đã nhanh chóng sôi động trở lại. Lực cầu dự kiến sẽ có đà tăng mạnh trong giai...