23/06/2022 14:04

Đại học Hoa Sen xây dựng bệ phóng khởi nghiệp cho Gen Z

Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Viện Đào tạo sau Đại học thuộc Đại học Hoa Sen, kết hợp Viện Phát triển Lãnh đạo (LDI) ra mắt Chương trình Đào tạo "CEO Gen Z".

Đại học Hoa Sen xây dựng bệ phóng khởi nghiệp cho Gen Z - Ảnh 1.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên có được tầm nhìn, tư duy, kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo, từ đó xây dựng cho chính mình tinh thần doanh chủ, sẵn sàng đương đầu thử thách và bứt phá để thành công.

Với mong muốn đào tạo thế hệ Gen Z nhiệt huyết, năng động, làm chủ công nghệ, đầy sáng giải quyết những thách thức liên quan đến việc bắt đầu và điều hành thành công một dự án kinh doanh mới. Phần cốt lõi của chương trình nghiên cứu về tinh thần doanh chủ, các mô hình lý thuyết và các ví dụ thực tế được kết hợp để trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng nhất của mô hình kinh doanh…

Những năm qua, Trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chính quy theo chuẩn quốc tế với tinh thần của triết lý giáo dục khai phóng nhằm trang bị tinh thần sáng tạo tối đa, dám làm, dám chịu trách nhiệm, độc lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt.

Đại học Hoa Sen cũng là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đưa "Tinh thần doanh chủ" vào đào tạo cho sinh viên.

Theo PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen: "Phương pháp giáo dục của nhà trường là tạo môi trường cho sinh viên được làm chủ bản thân, làm chủ dự án. Nhà trường đóng vai trò là "nhà đầu tư" tài lực và nhân lực, kết nối sinh viên với doanh nghiệp, từ đó xây đắp nên tinh thần doanh chủ cho các em".

Chương trình CEO Gen Z được đào tạo bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn và giáo huấn là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, trải qua quá trình trải nghiệm thực tế trong điều hành doanh nghiệp và cống hiến xã hội để có được những thành công nhất định, có uy tín và đảm nhận những vị trí cao trong xã hội.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho chương trình "CEO Gen Z" mong muốn mang đến cho thế hệ Gen Z.

TS Nguyễn Tuấn Quỳnh, Chủ tịch Viện Phát triển Lãnh đạo LDI: "LDI luôn nỗ lực thiết kế các chương trình đào tạo và huấn luyện thực chiến để xây dựng một thế hệ lãnh đạo 5.0 thành công với những kỹ năng quản trị thực tế".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Một năm có... 3 ngày Valentine!
7/2/2023 548 1k
Đó là Valentine đỏ (14/2), Valentine trắng (14/3) và Valentine đen (14/4). Thật thú vị khi tìm hiểu về 3 ngày này.
Nestlé tiếp tục được ghi nhận về nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới
4/2/2023 548 1k
Với nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc cũng như trong chuỗi cung ứng, Tập đoàn Nestlé vừa được ghi nhận trong bảng Chỉ số Bình đẳng giới Bloomberg 2023 (GEI). Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé được lọt vào danh sách này của Bloomberg.
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Marc Levy lên sóng độc quyền trên K+
3/2/2023 548 1k
Từ ngày 6-2, khán giả yêu sự lãng mạn, ấm áp sẽ được thưởng thức "Mọi Điều Ta Chưa Nói" - series chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Marc Levy - ông hoàng lãng mạn nước Pháp độc quyền trên các nền tảng của K+.
Quà Tết ấm lòng các hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam
16/1/2023 548 1k
Nhân dịp Tết Nguyên đán, các tổ chức, cá nhân trong cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, quà tặng nhằm giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầy đủ.