22/06/2022 10:59

Agoda chung tay bảo vệ môi trường biển

Một phần trong Sáng kiến của Agoda về Ưu đãi sinh thái (Eco Deal), tạo cơ hội giúp các du khách đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường.

Nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda vừa cùng hợp tác với WWF-Singapore (Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Singapore) khởi chạy chương trình Eco Deals nhằm đánh dấu ngày Đại dương Thế Giới (8-6-2022). Chương trình nhằm gây quỹ và nâng cao nhận thức về các sáng kiến khôi phục môi trường biển ở khu vực Đông Nam Á và nỗ lực chống lũ lụt tại Úc.

Agoda chung tay bảo vệ môi trường biển - Ảnh 1.

Với chương trình Eco Deals, khách hàng Agoda có thể dễ dàng chọn các điểm du lịch mà nơi đó đáp ứng được nhu cầu đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường trong chuyến đi của họ.

Khảo sát về Xu hướng Du lịch Bền Vững của Agoda 2021 cho thấy, ngày càng nhiều khách hàng đưa ra các lựa chọn du lịch mang tính bền vững. Tình trạng ô nhiễm của các bãi biển, đường thủy trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách Philippines; tiếp đến là Úc, Indonesia và Malaysia; đứng thứ ba là khách Singapore.

Agoda đang tích cực hợp tác với WWF để khởi động chiến dịch Eco Deals đầu tiên. Áp dụng từ ngày 8-6 đến 8-12-2022, chương trình mang đến cho du khách hàng loạt gợi ý các nơi lưu trú tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Úc có mức chiết khấu lên đến 15%.

Ở chiều ngược lại, với mỗi đơn đặt phòng, Agoda sẽ quyên góp 1 USD cho tổ chức WWF địa phương nhằm bảo tồn quần thể sinh vật biển như rạn san hô, rừng ngập mặn ở Đông Nam Á, hay bảo vệ động vật hoang dã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Úc.

 Ông Enric Casals - Phó chủ tịch khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương của Agoda, chia sẻ: "Mọi người đang dần nâng cao nhận thức về tác động của con người đối với các địa điểm du lịch mà mình đi qua, có xu hướng tích cực tìm kiếm cách thức, phương tiện khác nhau nhằm thu hẹp dấu chân sinh thái. Nằm trong hoạt động cam kết trách nhiệm xã hội của của các đối tác và Agoda, các ưu đãi Eco Deals mang đến cho du khách cơ hội bảo vệ môi trường".

Giám đốc điều hành của WWF - Singapore, ông R.Raghunathan chia sẻ: "Đại dương là hệ sinh thái lớn nhất hành tinh, bao phủ hơn 70% bề mặt trái đất. Tuy nhiên, nhiều hệ sinh thái biển đang phải đối mặt với các mối đe dọa hiện hữu tác động bởi con người nên mỗi cá nhân cần có hành động bảo vệ ngay bây giờ".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Măng Đen - “Đà Lạt thứ hai” giữa núi rừng Tây Nguyên
7 giờ trước 548 1k
Nằm ở độ cao 1200m so với mực nước biển, Măng Đen thuộc huyện Kon Plông, Kon Tum được ví như “Đà Lạt thứ hai” giữa núi rừng Tây Nguyên. Với không gian gần gũi thiên nhiên cùng vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết như bông hoa rừng vừa hé nở Măng Đen là điểm hấp dẫn đối với đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan và khám phá.
Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động
16/8/2022 548 1k
Với mong muống mang đến những phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến cho thế hệ tương lai một cách hiệu quả, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (https://vnsea.edu.vn/) đã xây dựng mô hình đa thương hiệu, đa giáo trình đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Language Link, Robotis, Global Art, Vietskills…
Khai giảng khóa bồi dưỡng chuyên đề và mô đun 6,7 cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên
15/8/2022 548 1k
Sáng 14-8, trường Đại học Sư phạm TP HCM phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên đề và mô đun 6,7 dành cho cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông và giáo viên ở Gia Lai.
Generali Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022
14/8/2022 548 1k
Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam vừa giành chiến thắng hạng mục "Sáng kiến Tiếp thị của Năm" tại giải thưởng Bảo hiểm Châu Á (Insurance Asia Awards) 2022 với chiến dịch thương hiệu "Lời cầu hôn thứ 2".
Novaland đồng hành cùng quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc"

Novaland đồng hành cùng quỹ "Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc"

Tập đoàn Novaland đã trao tặng 500 triệu đồng đóng góp vào Quỹ "Vì biển, đảo, quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc". Hoạt động nhằm thể hiện sự chăm lo, động viên cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng...