14/04/2021 13:18

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021”

(NLĐO) - Ngày 14-4, tại trụ sở chính, Công ty Du lịch Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng "Taiwan Tourism Contribution Awards 2021" do Tổng cục Du lịch Đài Loan trao tặng vì những đóng góp quan trọng trong việc quảng bá và phát triển du lịch Đài Loan.

Vietravel là đơn vị duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng này.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 1.

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam. Số liệu thống kê cho thấy lượng khách du lịch, đi lại giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng tăng lên qua các năm. Tại Vietravel, thị trường Đài Loan luôn là điểm đến quan trọng được công ty quan tâm đầu tư khai thác, kể cả khách du lịch từ Việt Nam đến Đài Loan và ngược lại.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 2.

Sản phẩm Đài Loan được đưa vào giới thiệu là những điểm đến đặc trưng, mới lạ để du khách vừa tham quan, khám phá vừa trải nghiệm một cách trọn vẹn về nền văn hóa, ẩm thực độc đáo của hòn đảo này. Đặc biệt, hình thức E - visa được áp dụng đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách Việt Nam.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 3.

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đối với ngành Du lịch thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, trong điều kiện khó khăn như vậy, Vietravel đã linh động thay đổi trong hoạt động của mình cho phù hợp với tình hình thực tế. Năm 2021, tình hình Covid-19 đã dần được kiểm soát, Vietravel sẽ phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Đài Loan chuẩn bị những sản phẩm đặc sắc cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn để giới thiệu đến du khách ngay khi du lịch được kết nối trở lại.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 4.

Giải thưởng "Taiwan Tourism Contribution Awards 2021" lần nay do Tổng Cục Du lịch Đài Loan bình chọn và trao giải là thành quả ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng của Vietravel. Lễ trao giải được tổ chức tại Đài Loan vào tháng 2-2021, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh vì vậy chiếc cúp đã được đại diện Tổng cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam trực tiếp trao cho đơn vị đạt giải.

Vietravel cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Lê Hồng

Viết bình luận

Xanh biếc hồ Tà Pạ - “tuyệt tình cốc” của miền Tây
6/5/2021 548 1k
(NLĐO) - An Giang là tỉnh miền Tây Nam Bộ giáp biên giới Campuchia. Nơi đây có rất nhiều cảnh quan độc đáo, trong đó phải kể đến hồ Tà Pạ với vẻ đẹp nguyên sơ, được dân phượt ví là “Tuyệt tình cốc” của miền Tây
Cá ngừ đại dương, món ngon dễ làm
4/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Cá ngừ là thực phẩm bổ dưỡng, dễ chế biến thành nhiều món ngon, đặc biệt là cá ngừ đại dương.
Lên cáp treo Núi Sam “cưỡi mây” ngắm toàn cảnh TP Châu Đốc
1/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, nhiều du khách thích thú khi thưởng thức cáp treo Núi Sam để được một lần trải nghiệm cảm giác "cưỡi mây" ngắm toàn cảnh Châu Đốc – phố núi biên thùy của An Giang sông, núi hữu tình.
Thỏa thích “check in” vườn dâu trĩu quả của nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau
30/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Du khách còn được thỏa thích “check in” trong không khí mát mẻ của vườn dâu trĩu quả và những cánh rừng tràm xanh bạt ngàn ở Cà Mau.
Hướng dẫn viên trên tàu bay - Trải nghiệm tiên phong mới của Vietravel Airlines

Hướng dẫn viên trên tàu bay - Trải nghiệm tiên phong mới của Vietravel Airlines

(NLĐO) - Ngay sau các chuyến bay thương mại đầu tiên, Vietravel Airlines nhanh chóng mang đến trải nghiệm du lịch khác biệt dành cho hành khách ngay trên tàu bay: hướng dẫn viên trên tàu bay...