14/05/2020 09:30

Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền…

(NLĐO) - Chuyên trang "Người Việt Nam du lịch Việt Nam" của Báo Người Lao Động sẽ cung cấp thông tin về tour - tuyến, các gói ưu đãi... cho những người muốn du lịch; đồng thời cũng là nơi để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến du khách nội địa.

Nhân chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phát động từ ngày 1-6-2020 đến 31-12-2020 nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong cả nước trong bối cảnh bình thường mới sau dịch Covid-19; từ ngày mai 15-5, chuyên trang "Người Việt Nam du lịch Việt Nam" của Báo Người Lao Động sẽ ra mắt bạn đọc.

"Chỉ điểm" du lịch giá tốt cho khách nội

"Người Việt Nam du lịch Việt Nam" là sản phẩm truyền thông mới của Báo Người Lao Động, được thực hiện đều khắp trên các phương tiện xuất bản của báo (báo in, báo điện tử, truyền hình internet, Youtube Người Lao Động, Fanpage Người Lao Động).

Chuyên trang sẽ là nơi đăng tải các loạt bài phản ánh về tình hình du lịch hiện nay; giới thiệu các điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn; việc các địa phương mở cửa lại du lịch, đảm bảo an toàn phòng chống dịch và sự sẵn sàng đón tiếp khách du lịch; các chính sách hỗ trợ, miễn, giảm phí, lệ phí tham quan tại các di tích, điểm tham quan, bảo tàng, điểm du lịch do địa phương quản lý, góp phần giảm giá thành, tăng hấp dẫn các gói kích cầu du lịch.

Tư vấn cho du khách về thủ tục, y tế, an toàn, bảo hiểm, giá cả, ăn uống, đi lại; ghi nhận các ý kiến hiến kế, đóng góp của chuyên gia, lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi ngành công nghiệp không khói sau dịch Covid-19; đem lại cơ hội đi du lịch với giá cả tốt nhất cho du khách nội địa.

Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 1.

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp

Chuyên trang cũng là nơi để doanh nghiệp, công ty lữ hành, các hãng hàng không, khu du lịch, dịch vụ lưu trú... chuyển tải thông điệp, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, tour - tuyến; các gói kích cầu du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng với giá hợp lý kèm theo những ưu đãi và cam kết theo chương trình du lịch trọn gói hoặc từng phần dịch vụ… đến với khách hàng.

Với mục đích chung tay cùng Chính phủ, đồng hành cùng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân được du lịch tới các vùng miền trong cả nước; đồng thời nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp ngành du lịch, Báo Người Lao Động quyết định áp dụng các chính sách hỗ trợ với chi phí hợp lý nhất để doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 028.39.303.574 - 028.39.30.62.62 để được tư vấn cặn kẽ.

 Trước khi ra mắt chuyên trang "Người Việt Nam du lịch Việt Nam", chuyên trang "Điểm đến hấp dẫn" do báo Người Lao Động thực hiện hơn 1 năm qua, đã được bạn đọc đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều doanh nghiệp trong ngành du lịch.

Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 2.

Banner chuyên trang "Người Việt Nam du lịch Việt Nam trên Báo Người Lao Động điện tử

Theo Tổng cục Du lịch, năm 2019, du lịch Việt Nam phục vụ khoảng 85 triệu lượt khách nội địa. Đây là nguồn khách quan trọng của du lịch Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 trên thế giới vẫn có những diễn biến phức tạp. Việc đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa sẽ là bài toán hợp lý và đúng đắn cho du lịch Việt Nam.
Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 4.
Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 5.
Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 6.
Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 7.
Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 8.
Đọc Báo Người Lao Động để biết nên du lịch ở đâu, cần bao nhiêu tiền… - Ảnh 9.
Tòa soạn

Tin liên quan

Viết bình luận

Thương hiệu Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam
9/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Nhấn mạnh nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển nhiều hơn nữa, Chủ tịch Tập đoàn kiêm Giám đốc điều hành Sharp toàn cầu cho rằng thế giới đang chú ý mạnh mẽ đến Việt Nam như một thị trường mới nổi.
Chứng khoán 10-8: Rất có thể xảy ra rủi ro điều chỉnh
9/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Dự báo chứng khoán phiên tiếp theo (10-8) của một số công ty chứng khoán cho thấy sau khi tăng điểm liên tục, thị trường giằng co sẽ có thể xảy ra rủi ro điều chỉnh.
Làng ĐH Đà Nẵng "treo" 25 năm ở Quảng Nam: Cần hơn 4.100 tỉ để giải phóng mặt bằng
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Tỉnh Quảng Nam đề xuất sớm bố trí khoảng 4.164 tỉ đồng để giải phóng mặt bằng dự án, trong trường hợp không đủ vốn thì giảm diện tích từ 160 ha xuống còn 50 ha.
Cựu Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Trần Văn Dũng về Phòng Báo chí - Tuyên truyền
9/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Từ ngày 5-8, Cựu Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng được phân công về công tác tại Phòng Báo chí - Tuyên truyền thuộc Bộ Tài chính.
Giá vàng hôm nay 9-8: Tăng chớp nhoáng khi USD giảm giá

Giá vàng hôm nay 9-8: Tăng chớp nhoáng khi USD giảm giá

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 9-8, tăng mạnh khi thị trường trông chờ Mỹ công bố dữ liệu lạm phát mới nhất, nhà đầu tư bán tháo USD, hạn chế thu gom "đồng bạc xanh" để mua trái phiếu Mỹ và một...