07/03/2016 09:57

Vụ "Trộm gà cúng bị đánh chết": Khởi tố người chủ xe

Liên quan đến vụ "Bị đánh chết vì trộm gà cúng" VKSND TP Biên Hòa đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Lê Hoàng Thanh về hành vi cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ "Bị đánh chết vì trộm gà cúng", Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa đối với Lê Hoàng Thanh (36 tuổi, ngụ KP.3, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 23-2, khi anh Thanh đem mâm đồ cúng xe ô tô để trước cổng nhà thì bị Lê Hoàng Thế Ngọc (29 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) và 3 thanh niên khác lấy con gà cúng mang đi. Anh Thanh chạy theo đòi lại con gà cúng thì nhóm Ngọc cự cãi. Khi anh bỏ vào trong nhà thì nhóm Ngọc cầm dao quay lại tấn công, nên Thanh đã dùng một cây tre đập vào đầu Ngọc, khiến anh này bị thương nặng và tử vong.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)

Tin liên quan

Viết bình luận

Triệu tập hàng chục thanh niên đi xe máy bốc đầu ở Sầm Sơn
11/12/2020 548 1k
(NLĐO)- Sau khi có ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng vào cuộc và bước đầu đã triệu tập hàng chục thanh thiếu niên đi xe máy lạng lách, bốc đầu gây bức xúc ở Sầm Sơn.
Mâu thuẫn, chồng mua dao, thuốc diệt chuột về giết vợ
1/12/2020 548 1k
(NLĐO)- Mâu thuẫn vợ chồng, Trần Văn Tròn mua dao và thuốc diệt chuột về giết vợ rồi tự tử nhưng bất thành.
Đà Lạt: Cá lớn chết bất thường ở hồ Xuân Hương
25/11/2020 548 1k
(NLĐO) - Chỉ riêng đoạn bờ phía gần Quảng trường Lâm Viên đã có đến hơn 100 con cá trương phình dạt vào mép hồ.
Thanh niên 18 tuổi đâm nữ chủ nhà nghỉ, cướp tài sản
25/11/2020 548 1k
(NLĐO)- Sau khi thuê phòng nhà nghỉ tại phường Tân Quang (Tuyên Quang), Bùi Ngọc Đức (18 tuổi) đã dùng hung khí đâm trọng thương bà chủ nhà nghỉ để cướp tài sản.
Xưng danh nghệ nhân trên Facebook, lừa bán "bùa yêu" kiếm được 2,7 tỉ đồng

Xưng danh nghệ nhân trên Facebook, lừa bán "bùa yêu" kiếm được 2,7 tỉ đồng

(NLĐO)- Ổ nhóm sử dụng mạng công nghệ cao lợi dụng mạng xã hội Facebook, mạng máy tính, viễn thông để lừa bán "bùa yêu" cho nhiều người, chiếm đoạt 2,7 tỉ đồng.