10/04/2013 15:46

Kéo nhau đi xem, chụp ảnh chim én tại Đồng Tháp

Khoảng cuối 12-2012, hàng vạn con chim én bay về trú ngụ gần Chợ Đầu mối trái cây tỉnh (thuộc ấp 2, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh).

Có hàng vạn con chim én ngủ trên các cây sậy
 
Những ngày gần đây, chim én bay về ngày một đông. Chú Nguyễn Ngọc Thành, có nhà gần nơi chim én tập trung trú ngụ cho biết: “Tôi và những người hàng xóm cứ nghĩ qua Tết chim én sẽ đi, không ngờ chim bay về gấp đôi, gấp ba so với hồi cuối năm”.
 
Thường đến 18 giờ 15 phút hàng ngày là chim én bắt đầu bay về đây lượn trên bầu trời khoảng 15 phút rồi đáp xuống ngủ trên các cây sậy mọc trên diện tích đất khoảng 4ha. Chiều tối, có hàng trăm người đến xem và quay phim, chụp ảnh chim én.
 
Đông đảo người dân xem chim én bay về

Để bảo vệ đàn chim én, người dân và chính quyền địa phương đã làm các biển cấm săn bắt chim én trái phép tạo không khí bình yên cho chim én trú ngụ.

 

thuytien
từ khóa :

Viết bình luận

Người đàn bà U60 cô đơn và âm mưu đen tối của gã đàn ông
9/7/2020 548 1k
Thấy cách nói chuyện người đàn ông này rất chân thành và chững chạc, bà Hạnh không ngần ngại chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình
Cận cảnh các cô gái trẻ chìm trong tiệc... thác loạn!
1/7/2020 548 1k
Các cô gái trẻ là ''gái bay phòng'' phải "chịu chơi" hơn, phải nhập cuộc với khách sâu hơn, hứng khởi hơn. Khi được khách rủ chơi ma túy, quan hệ tình dục cũng không được từ chối.
Cả chục thiếu nữ trẻ đẹp bị ép phục vụ tiệc... mua vui!
30/6/2020 548 1k
Thiếu nữ tên H khá xinh xắn với nước da trắng và đôi mắt đen láy. 16 tuổi - cái tuổi mà lẽ ra còn ngồi trên ghế nhà trường thì H đã sớm bươn chải vì "học không vào".
Phía sau 2 hotgirl Nguyễn Thị Hương Ly và Phạm Thị Thanh Huyền
20/6/2020 548 1k
Hiện nay trên mạng xã hội, thậm chí cả ngoài đời người ta có thể dễ dàng bắt gặp những hotgirl sang chảnh (còn được nói lái là "chanh sả"). Song phía sau những "phông bạt", vỏ bọc mỹ miều kia là những khoảng tối không phải ai cũng biết…
CLIP: Độc đáo ngôi nhà ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại Iphone

CLIP: Độc đáo ngôi nhà ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại Iphone

(NLĐO) - Một người dân ở tỉnh Vĩnh Long đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để ốp vỏ điện thoại Iphone đầy màu sắc lên cổng và tường rào, khiến ai nhìn vào cũng thích thú.