23/12/2021 11:34

Tôn vinh “Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo 2021”

Ngày 22-12, Lễ tôn vinh "Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín; Thương hiệu Việt bền vững năm 2021" đã được tổ chức tại TP HCM.

Tôn vinh “Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo 2021” - Ảnh 1.

"Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín và Thương hiệu Việt bền vững năm 2021".

Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt, phối hợp của các bộ, ban ngành, tổ chức xét chọn và Tôn vinh "Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín và Thương hiệu Việt bền vững năm 2021".

Đây là một hoạt động hằng năm có ý nghĩa thiết thực, nhằm biểu dương các doanh nghiệp đã tích cực ứng dụng khoa học và công nghệ hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần phát triển kinh tế hội nhập, đồng thời tiếp tục động viên, khuyến khích và thúc đẩy phát triển đầu tư khoa học công nghệ mạnh mẽ hơn nữa trong các doanh nghiệp.

Ban tổ chức đã trao Cúp vàng cho các doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín và Thương hiệu Việt bền vững năm 2021. Nhiều doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc tôn vinh trong buổi lễ.

UBND của gần 20 tỉnh, thành phố trong cả nước đã đề cử hơn 80 doanh nghiệp tiểu biểu, điển hình tham gia xét chọn. Ban tổ chức cùng Hội đồng thẩm định đã xét và chọn ra các doanh nghiệp đạt danh hiệu và xứng đáng được tôn vinh.

Hiện nay, khoa học công nghệ đã trở thành động lực và yếu tố quan trọng, cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Trong thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực, mạnh mẽ đến nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn không ít doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển.

Nhiều doanh nghiệp vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường với thành quả đầu tư, nghiên cứu sáng tạo và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm, công nghệ có hàm lượng trí tuệ và giá trị cao, phục vụ cho kinh tế - xã hội. Nhiều doanh nghiệp được đánh giá cao về tinh thần vượt khó, sáng tạo trong đầu tư kinh doanh và góp phần cho sự phần phát triển kinh tế đất nước.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

10 mẫu nhà ống 2 tầng không ban công đẹp nhất hiện nay
1/6/2022 548 1k
Ở các khu đô thị lớn, diện tích đất ngày càng chật hẹp, nhiều gia chủ không thể sở hữu ban công đón nắng gió. Hiểu được điều này, các kiến trúc sư đã sáng tạo nên những mẫu nhà ống không ban công vẫn thoáng mát.
Bốn quy luật thành công của người giàu
18/5/2022 548 1k
Thành công không đến từ may mắn, đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, đầu tư về cả trí tuệ lẫn công sức. Có những quy tắc giúp con người dễ dàng hơn trong việc đạt tới thành công.
Nên chi bao nhiêu tiền cho việc thuê nhà?
24/4/2022 548 1k
Một số bạn trẻ chấp nhận chi từ 6 đến 10 triệu để thuê căn hộ dịch vụ hoặc nhà chung cư.
Xây nhà trên sườn dốc để ngắm núi, sông và những vườn nho bạt ngàn
23/4/2022 548 1k
Nhà dùng một bộ khung thép dài 36 m để làm tầng thượng, trong đó 12 m nhô ra ngoài. Bốn phía là kính, ngôi nhà như hòa mình vào thiên nhiên.
Tối ưu không gian sống trong căn nhà hình tam giác

Tối ưu không gian sống trong căn nhà hình tam giác

Với cấu trúc nhà hình tam giác độc đáo phần mặt trước mở rộng và mặt sau nhà thu nhỏ tạo nên một không gian đa chiều. Vật liệu xây dựng nên ngôi nhà được chọn lựa với mục đích mang đến sự thân...