23/12/2021 11:34

Tôn vinh “Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo 2021”

Ngày 22-12, Lễ tôn vinh "Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín; Thương hiệu Việt bền vững năm 2021" đã được tổ chức tại TP HCM.

Tôn vinh “Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo 2021” - Ảnh 1.

"Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín và Thương hiệu Việt bền vững năm 2021".

Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt, phối hợp của các bộ, ban ngành, tổ chức xét chọn và Tôn vinh "Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín và Thương hiệu Việt bền vững năm 2021".

Đây là một hoạt động hằng năm có ý nghĩa thiết thực, nhằm biểu dương các doanh nghiệp đã tích cực ứng dụng khoa học và công nghệ hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần phát triển kinh tế hội nhập, đồng thời tiếp tục động viên, khuyến khích và thúc đẩy phát triển đầu tư khoa học công nghệ mạnh mẽ hơn nữa trong các doanh nghiệp.

Ban tổ chức đã trao Cúp vàng cho các doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo; Thương hiệu Việt uy tín và Thương hiệu Việt bền vững năm 2021. Nhiều doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc tôn vinh trong buổi lễ.

UBND của gần 20 tỉnh, thành phố trong cả nước đã đề cử hơn 80 doanh nghiệp tiểu biểu, điển hình tham gia xét chọn. Ban tổ chức cùng Hội đồng thẩm định đã xét và chọn ra các doanh nghiệp đạt danh hiệu và xứng đáng được tôn vinh.

Hiện nay, khoa học công nghệ đã trở thành động lực và yếu tố quan trọng, cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Trong thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực, mạnh mẽ đến nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn không ít doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển.

Nhiều doanh nghiệp vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường với thành quả đầu tư, nghiên cứu sáng tạo và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm, công nghệ có hàm lượng trí tuệ và giá trị cao, phục vụ cho kinh tế - xã hội. Nhiều doanh nghiệp được đánh giá cao về tinh thần vượt khó, sáng tạo trong đầu tư kinh doanh và góp phần cho sự phần phát triển kinh tế đất nước.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Những vị trí nào trong nhà dễ bị thấm dột nhất
7/2/2023 548 1k
Phần tường, mái, sàn ban công, chân tường, móng nhà… là những nơi dễ bị thấm dột nhất trong nhà. Nếu nhà bị thấm hoặc dột ở mức độ nhẹ, hiện tượng ố vàng có màu nhạt bạn chỉ cần dùng loại sơn chống thấm có tác dụng khô nhanh trong vài giờ để sửa lại.
Tạo ‘ngân hàng cát’ cho ĐBSCL ra sao?
3/2/2023 548 1k
Bài viết ghi nhận ý kiến của các chuyên gia khi bàn về việc xây dựng “ngân hàng cát” ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) do Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) đang thực hiện.
Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
31/1/2023 548 1k
Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Cùng khám phá 2 kiểu nhà bọc kính
29/1/2023 548 1k
Với hiệu ứng tạo ra bởi gương, không gian nội thất của ngôi nhà bọc kính được nhân bản, một số vị trí sẽ cho góc nhìn vô cực. Ngôi nhà thứ 2 có cây xanh bao bọc và che phủ xung quanh khiến ngôi nhà toàn kính như nằm giữa một khu rừng nhỏ.