02/11/2021 09:00

Thương hiệu danh tiếng Nhật Bản vận hành tòa tháp biểu tượng Charm Diamond

Charm Diamond là tòa tháp đẳng cấp nhất nằm trong khu phức hợp Charm City, biểu tượng của TP. Dĩ An (Bình Dương), Tập đoàn Charm Group đã dành trọn tâm huyết để triển khai nhằm mang đến tiêu chuẩn sống mới, tiện nghi, hiện đại dành cho người dân tại TP. Dĩ An.

Do vậy, ngay từ ban đầu, chủ đầu tư đã cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn đơn vị quản lý vận hành danh tiếng Tokyu PM Việt Nam để cư dân có trải nghiệm sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Phục vụ dựa trên triết lý Omotenashi (sự hiếu khách)

Tokyu PM Việt Nam được hình thành bởi liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu – chuyên phát triển xây dựng khu đô thị có bề dày lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản và Công ty Tokyu Community - công ty quản lý bất động sản số 1 Nhật Bản, đã và đang quản lý 1.532 tòa nhà tại Nhật Bản, với bề dày thành tích quản lý các cơ sở hạ tầng công cộng như sân bay hay các tòa nhà trọng yếu của chính phủ Nhật Bản.

Theo ông Yoshinori Gomi - Tổng Giám Đốc Tokyu PM Việt Nam cho biết đã lên kế hoạch cũng như quy trình nhằm vận hành tòa tháp Charm Diamond theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao một cách tối ưu nhất, dựa trên triết lý Omotenashi (sự hiếu khách), đi cùng sự tiện lợi bằng các dịch vụ chuyển đổi số được tích hợp trong duy nhất 1 ứng dụng và sự quan trọng của đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ các chuyên gia Nhật Bản.

Thương hiệu danh tiếng Nhật Bản vận hành tòa tháp biểu tượng Charm Diamond - Ảnh 1.

Ông Yoshinori Gomi - Tổng Giám Đốc công ty Tokyu PM Việt Nam

Ông Yoshinori Gomi cũng cho biết thêm triết lý "sự hiếu khách" của Tokyu PM Việt Nam được hiện thực thông qua đội ngũ nhân sự. Tất cả nhân viên làm việc tại tòa tháp Charm Diamond đều được huấn luyện văn hóa và phong cách làm việc theo tiêu chuẩn Nhật thông qua hệ thống TeachmeBiz với sự đào tạo, kiểm tra, giám sát thường xuyên từ phía văn phòng chính của Tokyu PM Việt Nam.

Tokyu PM Việt Nam đã xây dựng một bộ quy trình, quy chuẩn quản lý tốt nhất, phù hợp nhất đối với tòa tháp Charm Diamond. Để mang đến sự tiện lợi cho quý cư dân, Tokyu PM Việt Nam còn sử dụng phần mềm quản lý có tên là HOUZE. App này giúp dễ dàng kết nối, tương tác giữa cư dân với BQL, đồng thời liên kết với tất cả các hoạt động liên quan đến quản lý vận hành, cư dân có thể kiểm tra, thanh toán phí chung cư hàng tháng, đăng ký/ hủy thẻ xe, nhận các thông báo từ BQL, đánh giá chất lượng dịch vụ, đăng ký sử dụng các tiện ích công cộng và dịch vụ cá nhân.

Đi cùng với app HOUZE này, Tokyu PM Việt Nam phát triển hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt để tăng thêm tiện lợi cho Quý cư dân, nâng cao hiệu quả quản lý, giảm thiểu rủi ro và chi phí vận hành.

Mang đến tiêu chuẩn sống mới, tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp

Song song đó là việc duy trì không gian xanh mát như 1 resort nghỉ dưỡng thu nhỏ là điều Tokyu PM Việt Nam luôn hướng đến khi quản lý vận hành tòa tháp Charm Diamond, với mong muốn đem lại cho quý cư dân cảm giác mỗi khi trở về nhà là 1 kỳ nghỉ.

Thương hiệu danh tiếng Nhật Bản vận hành tòa tháp biểu tượng Charm Diamond - Ảnh 2.

Theo đó, hồ bơi điện phân muối đầu tiên tại Dĩ An được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên trực cứu hộ trong suốt thời gian hoạt động theo quy định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các khu tiện ích, dịch vụ như: Jim ji bang, Gym, Thư viện, Business lounge, phòng bida/ bóng bàn, vườn dạo bộ/ thiền, Sky bar,… được khai thác một cách hiệu quả, duy trì và nâng cao giá trị tài sản của dự án, tạo không gian sinh hoạt thư giãn, thoải mái cho quý cư dân.

Tokyu PM Việt Nam cung cấp hệ thống bảo vệ an ninh 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, phản ứng nhanh, vui vẻ mở cửa xe, che dù và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi quý cư dân trở về nhà. Đội ngũ vệ sinh làm việc từ 7h sáng đến 21h hàng ngày để đảm bảo các khu vực khuôn viên, công cộng luôn sạch sẽ. Ngoài ra, nhân viên CSKH luôn hỗ trợ quý cư dân liên hệ với nhà cung cấp khi cần tìm người giúp việc, dọn dẹp nhà cửa, giặt ủi bất cứ lúc nào.

Và để nâng cao tiện ích cho khu căn hộ tòa tháp Charm Diamond, khi vận hành Tokyu PM Việt Nam sẽ triển khai các dịch vụ như: Bike sharing (Xe máy điện và xe đạp truyền thống), thuận tiện cho người sử dụng, giúp rèn luyện sức khỏe, giảm khí thải ra môi trường. Hay các booth ô/ dù chia sẻ được đặt tại các vị trí phù hợp. Quý cư dân dễ dàng sử dụng.

Hoạt động cộng đồng cũng là một nét đặc trưng của Tokyu PM Vietnam với việc thường xuyên tổ chức các sự kiện kết nối cộng đồng quý cư dân vào các ngày lễ của Việt Nam bằng các lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt-Nhật, trà đạo Nhật Bản. Và các Lớp chuyên đề: Huấn luyện thể chất, yoga, tư vấn sức khỏe, dạy nấu ăn, làm đồ thủ công.

Với tâm huyết cùng sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Charm Group, song hành cùng với thương hiệu quản lý vận hành danh tiếng số 1 Nhật Bản. Tòa tháp Charm Diamond, biểu tượng mới của thành phố Dĩ An sẽ không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho cộng đồng quý cư dân, mang đến tiêu chuẩn sống mới, tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp cho người dân tại TP. Dĩ An, ghi dấu ấn, sự chuyên nghiệp, khẳng định tên tuổi của Tập đoàn Charm Group trên thị trường bất động sản.

T.Tuyền

Viết bình luận

Tạo ‘ngân hàng cát’ cho ĐBSCL ra sao?
3/2/2023 548 1k
Bài viết ghi nhận ý kiến của các chuyên gia khi bàn về việc xây dựng “ngân hàng cát” ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) do Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) đang thực hiện.
Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
31/1/2023 548 1k
Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Cùng khám phá 2 kiểu nhà bọc kính
29/1/2023 548 1k
Với hiệu ứng tạo ra bởi gương, không gian nội thất của ngôi nhà bọc kính được nhân bản, một số vị trí sẽ cho góc nhìn vô cực. Ngôi nhà thứ 2 có cây xanh bao bọc và che phủ xung quanh khiến ngôi nhà toàn kính như nằm giữa một khu rừng nhỏ.
Nhiều địa phương tích cực lập dự án nhà ở xã hội
25/1/2023 548 1k
Với mục tiêu xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, TP.HCM đã quy hoạch 20 khu đất rộng hơn 38 ha để thực hiện việc này. Bình Dương sẽ có thêm gần 42.000 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2021 - 2025. Còn ở Hà Nội, từ nay đến năm 2025, Hà Nội phát triển hơn 1,2 triệu m2 nhà ở xã hội.
Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược - Nâng tầm thương hiệu, tại Nhật Bản. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023 của Merap với mục...