31/12/2020 20:42

Thêm App chuyên bất động sản ra đời

Real Estate Level up 2020 - sự kiện dành riêng cho ngành bất động sản tại Việt Nam do Sharkland phối hợp cùng Keller Williams Vietnam vừa tổ chức tại TP HCM.

Điểm nhấn của sự kiện là sự ra mắt của app Sharkland- nền tảng công nghệ toàn diện dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản tại Việt nam và App Sharkland- bộ công cụ giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân là "chuyên gia địa phương" chuyên nghiệp cho người môi giới.

Đồng thời, ra mắt quyển sách dành cho nhà môi giới bất động sản của Gary Keller mang tên "Chuyển đổi- cách thức những người môi giới bất động sản hàng đầu vượt qua khủng hoảng" cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Thêm App chuyên bất động sản ra đời - Ảnh 1.

App SharkAgent- bộ công cụ giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân là "chuyên gia địa phương" chuyên nghiệp cho người môi giới.

Gary Keller được biết đến nhà sáng lập của thương hiệu công ty BĐS lớn nhất thế giới Keller Williams. Sách Shift (chuyển đổi) đã từng là sách bán chạy nhất tạp chí New York Time với số lượng phát hành hàng triệu bản tại Mỹ, nay sẽ chính thức có mặt tại VN.

Vietnam Real Estate Level up 2020 là cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ và kết nối với nhiều doanh nghiệp, thiết lập mối quan hệ cộng tác kinh doanh và chia sẻ các quy trình đầu tư bài bản.

Lần đầu tiên nhà đầu tư bất động sản VN có một nền tảng công nghệ được xây dựng dành riêng cho mình, hỗ trợ ra quyết định trên suốt hành trình đầu tư. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tích hợp, kết tinh từ rất nhiều quy trình, công cụ phân tích đánh giá quốc tế cũng như kinh nghiệm từ chuyên gia địa phương, Sharkland giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác, nhanh chóng và cực kỳ chuyên nghiệp.

Thêm App chuyên bất động sản ra đời - Ảnh 2.

Gần 500.000 bất động sản được đánh giá xếp hạng bởi chuyên gia và A.I, hơn 20 tiện ích dùng để phân tích, 4 loại bản đồ khác nhau và còn nhiều giá trị dành cho nhà đầu tư bất động sản. Sharkland là nền tảng công nghệ toàn diện đầu tiên tại VN dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản, với sự hợp tác chiến lược 
với các đối tác có thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành.

Đối với người môi giới, đây là nơi đến giao lưu và gặp gỡ, nhận được kiến thức chuẩn quốc tế cùng nền tảng công nghệ KW Command đến từ công ty môi giới bất động sản số một thế giới Keller Williams, công cụ số hóa từ SharkAgent và nhiều cơ hội khác mà chương trình mang lại.

P. Hoàng

Viết bình luận

TNG Holdings Vietnam tiếp sức giấc mơ đến trường cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn
28/9/2023 548
Tiếp sức cho những giấc mơ thay đổi cuộc đời của các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 15 suất học bổng TNG Share, mỗi suất 10 triệu đồng cho các tân sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân. Học bổng được trao ngay tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.
Biệt thự làm từ gỗ, đá rối nằm giữa rừng thông
28/9/2023 548
Căn biệt thự sử dụng vật liệu chủ đạo là gỗ thông, ốp đá rối ở khối đế nhằm tạo sự hài hoà với cảnh quan xung quanh.
TNG Holdings Vietnam tài trợ xây 100 căn nhà Đại đoàn kết tại Hậu Giang
27/9/2023 548
Hưởng ứng lời kêu gọi vì người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau, TNG Holdings Vietnam vừa đóng góp hỗ trợ 5 tỉ đồng cho UB MTTQ tỉnh Hậu Giang để xây dựng 100 căn nhà Đại đoàn kết.
Không được cho vay giao dịch ký quỹ, Dịch vụ Đất Xanh liên tục bị bán giải chấp cổ phiếu
27/9/2023 548
Không được cho vay giao dịch ký quỹ, Dịch vụ Đất Xanh liên tục bị bán giải chấp cổ phiếu, đồng thời bị HoSE nhắc nhở việc chậm công bố thông tin nhân sự
Nestlé đứng đầu về phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất cà phê

Nestlé đứng đầu về phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất cà phê

Nestlé đứng ở vị trí Tốp 1 về phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất cà phê - đây là kết quả của bảng xếp hạng Coffee Brew Index năm 2023 vừa được công bố trong báo cáo Coffee Barometer.