31/12/2020 20:42

Thêm App chuyên bất động sản ra đời

Real Estate Level up 2020 - sự kiện dành riêng cho ngành bất động sản tại Việt Nam do Sharkland phối hợp cùng Keller Williams Vietnam vừa tổ chức tại TP HCM.

Điểm nhấn của sự kiện là sự ra mắt của app Sharkland- nền tảng công nghệ toàn diện dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản tại Việt nam và App Sharkland- bộ công cụ giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân là "chuyên gia địa phương" chuyên nghiệp cho người môi giới.

Đồng thời, ra mắt quyển sách dành cho nhà môi giới bất động sản của Gary Keller mang tên "Chuyển đổi- cách thức những người môi giới bất động sản hàng đầu vượt qua khủng hoảng" cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Thêm App chuyên bất động sản ra đời - Ảnh 1.

App SharkAgent- bộ công cụ giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân là "chuyên gia địa phương" chuyên nghiệp cho người môi giới.

Gary Keller được biết đến nhà sáng lập của thương hiệu công ty BĐS lớn nhất thế giới Keller Williams. Sách Shift (chuyển đổi) đã từng là sách bán chạy nhất tạp chí New York Time với số lượng phát hành hàng triệu bản tại Mỹ, nay sẽ chính thức có mặt tại VN.

Vietnam Real Estate Level up 2020 là cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ và kết nối với nhiều doanh nghiệp, thiết lập mối quan hệ cộng tác kinh doanh và chia sẻ các quy trình đầu tư bài bản.

Lần đầu tiên nhà đầu tư bất động sản VN có một nền tảng công nghệ được xây dựng dành riêng cho mình, hỗ trợ ra quyết định trên suốt hành trình đầu tư. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tích hợp, kết tinh từ rất nhiều quy trình, công cụ phân tích đánh giá quốc tế cũng như kinh nghiệm từ chuyên gia địa phương, Sharkland giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác, nhanh chóng và cực kỳ chuyên nghiệp.

Thêm App chuyên bất động sản ra đời - Ảnh 2.

Gần 500.000 bất động sản được đánh giá xếp hạng bởi chuyên gia và A.I, hơn 20 tiện ích dùng để phân tích, 4 loại bản đồ khác nhau và còn nhiều giá trị dành cho nhà đầu tư bất động sản. Sharkland là nền tảng công nghệ toàn diện đầu tiên tại VN dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản, với sự hợp tác chiến lược 
với các đối tác có thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành.

Đối với người môi giới, đây là nơi đến giao lưu và gặp gỡ, nhận được kiến thức chuẩn quốc tế cùng nền tảng công nghệ KW Command đến từ công ty môi giới bất động sản số một thế giới Keller Williams, công cụ số hóa từ SharkAgent và nhiều cơ hội khác mà chương trình mang lại.

P. Hoàng

Viết bình luận

Tạo ‘ngân hàng cát’ cho ĐBSCL ra sao?
3/2/2023 548 1k
Bài viết ghi nhận ý kiến của các chuyên gia khi bàn về việc xây dựng “ngân hàng cát” ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) do Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) đang thực hiện.
Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
31/1/2023 548 1k
Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Cùng khám phá 2 kiểu nhà bọc kính
29/1/2023 548 1k
Với hiệu ứng tạo ra bởi gương, không gian nội thất của ngôi nhà bọc kính được nhân bản, một số vị trí sẽ cho góc nhìn vô cực. Ngôi nhà thứ 2 có cây xanh bao bọc và che phủ xung quanh khiến ngôi nhà toàn kính như nằm giữa một khu rừng nhỏ.
Nhiều địa phương tích cực lập dự án nhà ở xã hội
25/1/2023 548 1k
Với mục tiêu xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, TP.HCM đã quy hoạch 20 khu đất rộng hơn 38 ha để thực hiện việc này. Bình Dương sẽ có thêm gần 42.000 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2021 - 2025. Còn ở Hà Nội, từ nay đến năm 2025, Hà Nội phát triển hơn 1,2 triệu m2 nhà ở xã hội.
Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược - Nâng tầm thương hiệu, tại Nhật Bản. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023 của Merap với mục...