17/04/2021 12:26

Tầm quan trọng của hình ảnh đối với mọi công ty và doanh nghiệp

Hình ảnh đẹp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, hình ảnh đẹp cho thấy được sự chỉnh chu của doanh nghiệp tạo được lòng tin cho khách hàng, đối tác, hình ảnh đẹp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Nhưng làm thế nào để tạo dựng được một hình ảnh đẹp và chuyên nghệp?

Cùng tham khảo những yếu tố dưới đây nhé:

1. Tìm kiếm đối tác, người đại diện phù hợp

Tìm hiểu kỹ về đối tác, người đại diện thương hiệu,… trước khi hợp tác để tránh bị ảnh hưởng khi đối tác có hình ảnh không tốt. Theo dõi, cặp nhật xuyên suốt trong quá trình hợp tác để có thể kịp thời xử lý khi đối tác mắc phải những vấn đề tiêu cực. Trong quá khứ đã có vô số trường hợp hình ảnh xấu của đối tác đã làm ảnh hưởng không ít đến công ty. Chính vì thế việc cân nhắc kỹ lưỡng tiềm năng cũng như hình ảnh của đối tác trước khi hợp tác là rất quan trọng

Tầm quan trọng của hình ảnh đối với mọi công ty và doanh nghiệp - Ảnh 1.

2. Tham gia các hoạt động xã hội

Xây dựng hình ảnh cộng đồng tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội. Thành lập các tổ chức phi lợi nhuận phục vụ vì lợi ích cộng đồng. Những việc làm trên không những sẽ góp phần giúp ích cho xã hội, nâng cao giá trị nhân phẩm mà còn góp phần không nhỏ làm nên giá trị cho cá nhân, công ty, hay tập đoàn

Tầm quan trọng của hình ảnh đối với mọi công ty và doanh nghiệp - Ảnh 2.

3. Xây dựng hình ảnh profile cá nhân/doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp

Xây dựng thương hiệu đa nền tảng và mạng xã hội. Giúp doanh nghiệp phủ rộng thương hiệu, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tính gợi nhớ cho khách hành cũ. Fanpage, website, blog cá nhân, hay facebook cá nhân hiện nay được coi như bộ mặt của bạn, giúp cho người khác nắm bắt được một cách khái quát về cá nhân hay doanh nghiệp, do đó, hình ảnh trên những trang đó cũng phải chỉnh chu, chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây ấn tượng vô cùng và là lợi thế cạch tranh của bạn hay doanh nghiệp của bạn so với những đối thủ khác cùng ngành. Việc tự chụp hay nhờ 1 người khác không có kiến thức chuyên môn về nhiếp ảnh, chụp một tấm ảnh sơ sài rồi sau đó up lên facebook là một việc vô cùng nên tránh mắc phải. Việc thiếu chỉnh chu trong hình ảnh cá nhân sẽ làm mọi người nghĩ nhanh rằng bạn hay doanh nghiệp của bạn cũng thiếu sự chỉnh chu, điều đó sẽ không tốt cho việc làm ăn của bạn.

Amie De Charme studio là đơn vị đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp cả nước. Studio tạo ra vô số hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp. Với kỹ thuật ánh sáng và chỉnh ảnh hậu kì độc quyền cùng với sự am hiểu tường tận về nghệ thuật chụp ảnh chân dung đã mang đến vô số hình ảnh đẹp cho các doanh nghiệp đối tác, góp phần vào sự thành công và thịnh vượng của các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn.

Tầm quan trọng của hình ảnh đối với mọi công ty và doanh nghiệp - Ảnh 3.

4. Xây dựng 1 đội ngũ gắn kết

Xây dựng 1 tập thể gắn kết, thúc đẩy quá trình lao động sản xuất diễn ra trơn tru, tối ưu nhất. Hình ảnh 1 đội ngũ đoàn kết sẽ là một ấn tượng tuyệt với đối với đối tác, khách hàng của bạn.

Tầm quan trọng của hình ảnh đối với mọi công ty và doanh nghiệp - Ảnh 4.

Kết: để đạt được thành công và sự thịnh vượng, điều tiên quyết là phải biết phương pháp xây dựng hình ảnh đúng cách. Dù cho doanh nghiệp có sản phẩm tốt hay dịch vụ tuyệt vời nhưng lại không xây dựng được cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp thì con đường thành công phía trước cũng sẽ rất khó khăn. Chính vì thế, ngay hôm nay hãy lên cho mình một kế hoạch xây dựng hình ảnh một cách hoàn hảo và bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

AMIE DE CHARME VIET NAM

Website: https://prewedding.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/prewedding.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/ucprxxpvzqkhybjbbunvztdg

Địa chỉ: 100 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TP. HCM

Liên hệ: (+84) 849 999 991

Hotline: (+84) 896 111 118

Email: lienhe.adc@gmail.com

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Những vị trí nào trong nhà dễ bị thấm dột nhất
7/2/2023 548 1k
Phần tường, mái, sàn ban công, chân tường, móng nhà… là những nơi dễ bị thấm dột nhất trong nhà. Nếu nhà bị thấm hoặc dột ở mức độ nhẹ, hiện tượng ố vàng có màu nhạt bạn chỉ cần dùng loại sơn chống thấm có tác dụng khô nhanh trong vài giờ để sửa lại.
Tạo ‘ngân hàng cát’ cho ĐBSCL ra sao?
3/2/2023 548 1k
Bài viết ghi nhận ý kiến của các chuyên gia khi bàn về việc xây dựng “ngân hàng cát” ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) do Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) đang thực hiện.
Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
31/1/2023 548 1k
Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Cùng khám phá 2 kiểu nhà bọc kính
29/1/2023 548 1k
Với hiệu ứng tạo ra bởi gương, không gian nội thất của ngôi nhà bọc kính được nhân bản, một số vị trí sẽ cho góc nhìn vô cực. Ngôi nhà thứ 2 có cây xanh bao bọc và che phủ xung quanh khiến ngôi nhà toàn kính như nằm giữa một khu rừng nhỏ.