17/03/2022 20:09

ShopeeFood triển khai gói bảo hiểm chăm sóc toàn diện cho tài xế

Chương trình tặng bảo hiểm là một trong những nỗ lực của ShopeeFood trong việc luôn cố gắng bảo đảm quyền lợi cho các đối tác tài xế, giúp tài xế yên tâm hoạt động.

Nằm trong chuỗi các chương trình phúc lợi dành cho tài xế, ShopeeFood triển khai tặng các gói bảo hiểm về sức khỏe và tai nạn chăm sóc toàn diện. Theo đó, mỗi tài xế ShopeeFood sẽ nhận được gói bảo hiểm tương ứng tùy theo các điều kiện áp dụng.

ShopeeFood triển khai gói bảo hiểm chăm sóc toàn diện cho tài xế - Ảnh 1.

Ông Trần Ngọc Minh, Giám đốc Vận hành, ShopeeFood Việt Nam, cho rằng tài xế là đối tác quan trọng trong quá trình vận hành của ShopeeFood. Do vậy, ShopeeFood cam kết tạo ra các giá trị lâu dài cho tài xế. "Thông qua chương trình tặng bảo hiểm lần này, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho đội ngũ tài xế một công việc và cuộc sống ổn định từ đó hướng tới mục tiêu chung mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất" - ông Minh nói.

Nổi bật nhất trong chương trình lần này là gói bảo hiểm sức khỏe do Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho các đối tác tài xế đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định.

Theo đó, khi nhận gói bảo hiểm sức khỏe, tài xế sẽ được hỗ trợ chi phí lên đến 60 triệu đồng trong trường hợp gặp phải các các vấn đề về sức khỏe hoặc rủi ro về tai nạn, giúp tài xế giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Ngoài ra, gói bảo hiểm được đánh giá là một trong những gói cạnh tranh nhất hiện nay khi hỗ trợ thêm những quyền lợi đặc biệt cho tài xế như có quỹ hỗ trợ các trường hợp liên quan đến dịch Covid-19, dịch bệnh, quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn, chỉ cần nộp hồ sơ thông qua hình thức trực tuyến, quyền lợi bồi thường bảo hiểm cao…

Song song với gói bảo hiểm sức khỏe, đối tác tài xế của ShopeeFood đã và đang được hưởng hai gói bảo hiểm khác bao gồm gói bảo hiểm tai nạn do PTI phát hành với mức hỗ trợ 100 triệu đồng và gói bảo hiểm tai nạn của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam với mức chi trả lên tới 300%. Dựa vào tiêu chí hoạt động, các Tài xế sẽ nhận được gói bảo hiểm tai nạn tương ứng.

Không dừng lại ở đó, ShopeeFood còn tiếp tục duy trì các chương trình như hỗ trợ Tài xế có hoàn cảnh khó khăn và phát triển thêm các gói hỗ trợ mới với nhiều hạng mục và mức hỗ trợ khác nhau.

Với những hoạt động và chương trình thiết thực trên, ShopeeFood mong các Ttài xế sẽ thêm phần vững tâm trong mỗi hành trình, tin tưởng và gắn bó cùng ShopeeFood hướng tới những mục tiêu chung mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

H.Dương

Viết bình luận

Check-in những cây cô đơn khắp Việt Nam
11/8/2022 548 1k
Những gốc cây đứng lẻ loi một mình, nhìn thì thấy rất bình thường nhưng khi lên ảnh lại đẹp thơ mộng. Giới trẻ ưu ái gọi đó là 'cây cô đơn' và thường chia sẻ với nhau những điểm check-in tuyệt đẹp trên khắp mọi miền.
Hoa hậu Lý Kim Ngân diện dạ hội trắng muốt khoe vẻ đẹp đài cát
10/8/2022 548 1k
Tham dự sự kiện Thank Party của Hoa hậu Ái Loan, hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội sắc trắng tinh khôi khoe vẻ đẹp quyến rũ.
Diễn viên nhí Quốc Vũ tổ chức tiệc cảm ơn
9/8/2022 548 1k
Trần Huỳnh Quốc Vũ là một trong những gương mặt nhí nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi cậu không chỉ là một model chuyên nghiệp mà còn là diễn viên, MC, nghệ sĩ nhí tài năng. Nhân sinh nhật lần thứ 14 của Vũ, gia đình đã tổ chức một buổi tiệc cám ơn những người đã giúp đỡ, dìu dắt em trên con đường nghệ thuật.
Faminuts - phát triển hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ hạt
9/8/2022 548 1k
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng: hạt là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh vì những lợi ích dinh dưỡng phong phú bên trong. Hiểu được điều này, Faminuts đã khai thác tối đa lợi ích từ hạt, mang nguồn dinh dưỡng và năng lượng từ hạt để phụng sự cho sức khỏe cộng đồng.
VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam

Với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Millenium Universe, tại Việt Nam, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện cho cuộc thi tuyển chọn ứng cử viên để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.