19/12/2020 10:38

Shinhan Finance giới thiệu giao diện website mới

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), Công ty tài chính phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam năm 2020, chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ www.shinhanfinance.com.vn. vào ngày 15-12.

Website mới được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại, hướng đến khách hàng và đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của Shinhan Finance. Đồng thời, phiên bản website mới với trải nghiệm khách hàng thân thiện, tiện lợi, cùng các tính năng điều hướng và thao tác thông minh, hoàn toàn có thể giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm đầy đủ sản phẩm và giải pháp tài chính của Shinhan Finance ngay từ bước đầu tiên. Khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng.

Shinhan Finance giới thiệu giao diện website mới - Ảnh 1.

Công ty trân trọng chào đón khách hàng trải nghiệm website mới tại www.shinhanfinance.com.vn.

Ngoài việc tham khảo trực tiếp các sản phẩm cho vay của Shinhan Finance, khách hàng còn có thể bắt đầu hành trình "quyết định mua hàng" bằng việc lựa chọn các nhu cầu tiêu dùng cho bản thân, Shinhan Finance sẽ đề xuất phương án hỗ trợ tài chính phù hợp tương ứng với các sản phẩm cho vay hiện hữu của Công ty. Phiên bản mới này được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ, dễ sử dụng cho khách hàng trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động có trình duyệt web.

Bên cạnh đó, website mới tích cực quảng bá Thương hiệu Shinhan Finance qua các nội dung giới thiệu về Tập đoàn Shinhan Financial Group, Công ty mẹ Shinhan Card với Sứ mệnh và Tầm nhìn toàn cầu, giới thiệu các dự án Trách nhiệm Xã hội nổi bật đã được thực hiện, các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước mà Shinhan Finance đã đạt được, giới thiệu mạng lưới đối tác uy tín đã và đang đồng hành cùng Shinhan Finance tại thị trường Việt Nam. Điều này giúp Shinhan Finance khẳng định vị thế trên thị trường và giúp khách hàng của Shinhan Finance gia tăng sự tin tưởng vào uy tín của thương hiệu.

Đặc biệt hơn, từ nay, khách hàng hiện hữu của Shinhan Finance hoàn toàn có thể trải nghiệm tiện ích thanh toán khoản vay trực tuyến ngay khi đang tham quan website bằng phương thức thanh toán hiện đại web-to-app tích hợp với các ví điện tử thông dụng, nhưng vẫn đảm bảo bảo mật qua các bước xác thực bắt buộc.

Website mới là một trong những dự án chuyển đổi số quan trọng của Shinhan Finance trong năm 2020, là bước đột phá nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua công nghệ, theo định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group và Công ty mẹ Shinhan Card. Website mới ra đời cùng nhiều nội dung và tính năng mới, tiếp tục là một minh chứng cho cam kết gắn bó với người tiêu dùng Việt và thị trường Việt bằng việc liên tục cải tiến công nghệ, ứng dụng kỹ thuật số, hỗ trợ bảo mật theo tiêu chuẩn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, đơn giản, tiện lợi và giao tiếp thân thiện với khách hàng.

"Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu diện mạo mới của website đến các khách hàng, đối tác và công chúng quan tâm đến các giải pháp tài chính tiêu dùng được cung cấp bởi Shinhan Finance", ông Oh Tae Joon, Phó Tổng Giám đốc Shinhan Finance, chia sẻ. "Việc thiết kế mới website củng cố lời cam kết của công ty nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng trực tuyến. Thật vậy, trên đà tăng trưởng, công ty luôn đề cao các dự án đồng bộ và chuyển đổi trải nghiệm tài chính truyền thống được cung cấp tại các chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ lên môi trường số hóa", ông Oh Tae Joon cho biết thêm.

Với website mới, Shinhan Finance sẽ tiếp tục cập nhật tin tức hoạt động, các thành tựu, sự kiện và các giải pháp tài chính mới. Công ty trân trọng chào đón khách hàng trải nghiệm website mới tại www.shinhanfinance.com.vn.

Về Shinhan Finance

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam - Prudential Finance), đã chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 07 năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Shinhan Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Shinhan Finance. Shinhan Finance sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty "tốt nhất" hơn là có "lợi nhuận nhất".

www.shinhanfinance.com.vnP.Đình

Viết bình luận

Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ
28/5/2023 548 1k
Nguy cơ suy thoái ở Mỹ cùng với triển vọng Fed tăng lãi suất đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu phòng thủ và đi theo con đường của tỷ phú 92 tuổi. Buffett liên tục đầu tư vào các hãng dầu, dù giá giảm, nhiên liệu hóa thạch bị xa lánh và công ty của ông từng lỗ nặng vì ngành này.
Chọn xe làm "tổ ấm"
27/5/2023 548 1k
Một cặp vợ chồng ở Anh tiết kiệm được 1.400 bảng (41,4 triệu đồng) mỗi tháng nhờ sống trong nhà di động, sau khi chán phải trả nhiều tiền cho việc thuê nhà. Một gia đình người Úc cũng quyết định bán đi mọi thứ mình có để chuyển sang sống trong nhà di động Mercedes-Benz.
Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech thăm và làm việc tại Home Credit Việt Nam
27/5/2023 548 1k
Tiếp sau cuộc làm việc với Thủ tướng Cộng hòa Czech vừa qua, ngày 26-5, Công ty Home Credit Việt Nam, tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ Viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác đến thăm và làm việc.
Chứng khoán SSI "chơi lớn": Miễn 100% phí giao dịch suốt 3 tháng
27/5/2023 548 1k
Chương trình ưu đãi "Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí" mà Chứng khoán SSI áp dụng trong 3 tháng (từ 15-5 đến 15-8) ngoài việc việc miễn phí 100% phí giao dịch chứng khoán còn tặng quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng.
10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Gạch giả gỗ được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng hiện nay. Với độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vẻ đẹp tự nhiên, gạch giả gỗ đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất...