27/01/2021 11:13

Nova Service Group: Nơi sáng tạo dành cho những người dám thử thách

Bằng việc hình thành thêm thương hiệu Nova Service Group bên cạnh Novaland Group và Nova Consumer Group - Nova Group đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành tổ hợp kinh tế đa ngành, hoạt động bao trùm trên các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế…

Sở hữu hàng loạt thương hiệu đình đám

Nova Service Group sẽ tập trung vào thương mại và dịch vụ, và được chia thành ba lĩnh vực chính, gồm: Bán lẻ với chuỗi hệ thống nhà hàng – cà phê – lounge và cửa hàng tiêu dùng; Dịch vụ  với hệ thống các khách sạn, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng với các ngành giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Nova Service Group: Nơi sáng tạo dành cho những người dám thử thách - Ảnh 1.

Cần 7.000 nhân sự cho các dự án của Nova Service Group

Để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác biệt cho khách hàng tại các điểm đến của Tập đoàn Novaland, thời gian qua Nova Service Group đã thực hiện nhiều thương vụ M&A để từ đó sở hữu và hợp tác vận hành hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trong số này có thể kể đến Jumbo Seafood, Mango Tree Thái Lan, Saigon Casa; PhinDeli, Embassy… hay các chuỗi khách sạn Azerai, Anantara, Mercure… bên cạnh nhiều thương hiệu đẳng cấp quốc tế sẽ xuất hiện trong năm 2021.

Trong lộ trình của mình, Nova Service Group cũng hướng tới phát triển hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe với các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc thuộc hệ thống Nova Health Care; với hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học – bắt đầu bằng việc ra mắt Trường cao đẳng Nova – Novacollege và chính thức tuyển sinh cho năm học 2021-2022 thuộc hệ thống Nova Education.

Các thương hiệu trên cùng các công ty thành viên của Nova Service Group như: Nova Travel, BigBen Holiday, Nova Golf Club, Nova Retail, Nova F&B, NovaE&M, Nova Dreams, Nova Football…  đã hình thành nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng và mang tầm vóc quốc tế.

Cần 7.000 nhân sự cho các dự án của Nova Service Group

Để các resort, khách sạn, nhà hàng, phòng khám, trường học… trải dài ở nhiều địa phương vận hành trong năm 2021, Nova Service Group cần tuyển dụng tới 7.000 nhân sự. Tập trung vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Nova Service Group rất cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp; những người tận tâm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; những người thầy trong y tế - giáo dục trọn vẹn tài đức…

Đặc biệt Novacollege sẽ là nơi đào tạo nhân sự tay nghề cao với điều kiện học tập hiện đại, theo chuẩn quốc tế. Các sinh viên theo học tại đây sẽ được thực học – thực hành, hỗ trợ học phí, cấp học bổng và được chính các công ty thuộc Tập đoàn chào đón với những công việc đúng chuyên ngành, mức lương cao ngay sau khi ra trường.

"Ngoài ra, chúng tôi mong muốn đón nhận những nhân sự tay nghề cao tại các địa phương có dự án của Nova Group. Có thể kể đến các tỉnh như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa và sắp tới là Lâm Đồng. Ngoài việc xây dựng những công trình, điểm đến du lịch hấp dẫn, Tập đoàn luôn mong muốn tạo giá trị gia tăng cho địa phương mà mình đầu tư bằng các thu hút du khách, tạo công ăn việc làm trước hết cho chính người dân bản địa" – bà Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc khối Nhân sự tập đoàn Nova Group, chia sẻ.

Lấy Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp làm các giá trị cốt lõi, Nova Service Group kỳ vọng sẽ tuyển dụng được những người dám theo đuổi sự đổi mới, chấp nhận dấn thân vào thử thách để tạo nên những giá trị hữu ích cho cộng đồng và nhận về mình mức đãi ngộ xứng đáng.

Trong chiến lược phát triển bền vững, Nova Service Group luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình, với một niềm tin: Những con người sáng dạ là điều kiện tiên quyết để làm nên một tập đoàn sáng tạo.

Nam Lan

Tin liên quan

Viết bình luận

Trung Quốc kiềm chế cho vay để hạ nhiệt thị trường bất động sản
6/5/2021 548 1k
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã yêu cầu các bên cho vay kiềm chế nguồn cung cấp tín dụng. Bởi vì, tăng cường cho vay để duy trì đà phục hồi kinh tế sau Covid-19 đang làm gánh nặng nợ nần của quốc gia này tăng lên, làm dấy lên lo ngại về bong bóng bất động sản và bất ổn tài chính.
Xây dựng dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước
6/5/2021 548 1k
Sáng 5-5, tại khách sạn The Reverie Sài Gòn, quận 1, TP HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác và giới thiệu dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước (Khu Đô Thị TM-DV Mỹ Lệ) giữa Chủ đầu tư dự án Felicia City Bình Phước - Công ty TNHH Mỹ Lệ với Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings.
Thư viện nằm bên bờ biển có cấu trúc độc lạ, có một không hai
6/5/2021 548 1k
Tọa lạc tại Công viên Thế kỷ trên bờ Vịnh Hải Khẩu, Trung Quốc, dự án thư viện tiện ích giải trí có diện tích 4.397m2, với diện tích xây dựng là 1.380m2.
Becamex và Bình Phước tổ chức hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ
6/5/2021 548 1k
Ngày 5-5, Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với Mỹ.
"Cò mồi" gây sốt đất có phải môi giới tại các sàn bất động sản?

"Cò mồi" gây sốt đất có phải môi giới tại các sàn bất động sản?

"Cò mồi" thường tập trung đẩy giá lên từng giờ, từng ngày để lôi kéo các nhà đầu tư vào tiền không phải là lực lượng môi giới bất động sản chuyên nghiệp đang hoạt động tại các sàn giao...