24/09/2020 14:11

Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Phú Mỹ

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa chính thức khai trương chi nhánh Phú Mỹ phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển mới của Ngân hàng Shinhan trong việc mở rộng quy mô hoạt động, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 37 trên toàn quốc.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị xã Phú Mỹ, chi nhánh Phú Mỹ được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của một ngân hàng đa năng. Với thế mạnh cả về khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và ngân hàng điện tử, chi nhánh Phú Mỹ sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt, áp dụng nền tảng công nghiệp hiện đại.

Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Phú Mỹ - Ảnh 1.

Theo chương trình phát triển đô thị, thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển - dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến trở thành một "thành phố cảng" lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này sẽ là động cơ thu hút các nhà đầu tư quốc tế với nguồn vốn dồi dào, giúp đẩy mạnh giao thương. Đây cũng là cơ hội để Ngân hàng Shinhan cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và trở thành cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với các nhà đầu tư.

Tại buổi lễ khai trương, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 60 suất học bổng với tổng giá trị là 60 triệu đồng đồng cho các học sinh nghèo vượt khó tại thị xã Phú Mỹ thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Đại diện Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam cho biết: "Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài đầu tiên có mặt tại thị xã Phú Mỹ - một trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh tại Đông Nam Bộ. Với việc khai trương chi nhánh là cơ hội để Ngân hàng Shinhan hỗ trợ thu hút dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng vào thị xã Phú Mỹ, thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của chúng tôi và đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại nơi đây".

L.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

CEO Facebook trở thành nhân vật ảnh hưởng lớn đến chính trường Mỹ như thế nào?
1 giờ trước 548 1k
Việc ông Zuckerberg tham gia nhiều vào chính trường là một phần trong nỗ lực của ông để tự bảo vệ công ty của mình khỏi những áp lực có thể gây tổn hại nặng nề đến Facebook.
Giá bất động sản công nghiệp TP HCM tăng mạnh
11 giờ trước 548 1k
Giá thuê đất công nghiệp tại TP HCM duy trì ở mức cao nhất cả nước, tăng 9,4% so với cùng kỳ năm trước.
Saint-Gobain sẵn sàng giải pháp đáp ứng xu hướng ngành khách sạn
11 giờ trước 548 1k
Đầu tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã tài trợ đồng hành cùng diễn đàn "Gặp gỡ các chuyên gia - Ngành Khách sạn Việt Nam 2021 - Mong đợi điều gì?".
Meyhomes Capital Phú Quốc long trọng tổ chức Lễ mở bán chính thức
11 giờ trước 548 1k
1 Mercedes Benz C180 cùng 6 xe Honda SH 150i sẽ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng khách hàng ngay trong lần đầu tiên mở bán Rosada - phân khu trung tâm nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc.
Standard Chartered dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 3% năm 2020

Standard Chartered dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 3% năm 2020

Theo dự báo của Ngân hàng Standard Chartered, nền kinh tế Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng 3% trong năm 2020 và vượt lên 7,8% vào năm 2021. Hoạt động tiêu dùng tăng nhờ yếu tố tâm lý thị trường...