02/12/2020 09:08

Ngân hàng Shinhan hợp tác với nhiều đối tác

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Tổng Công ty IDICO - Công ty CP vào ngày 26-11, nhằm phát triển mối quan hệ lâu dài, bền vững thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh.

Ngân hàng Shinhan cũng thực hiện ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Quốc tế St. Mary’s và Học viện Jello, nhằm hỗ trợ các chương trình tài chính đặc biệt dành cho học sinh của 2 trường; đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng ưu việt đến học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên.

Ngân hàng Shinhan hợp tác với nhiều đối tác - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Shinhan và IDICO sẽ hợp tác triển khai giới thiệu khách hàng và tài trợ tín dụng cho các công ty có nhu cầu đầu tư và phát triển trong KCN do IDICO làm chủ đầu tư. Cụ thể, ngân hàng sẽ xem xét cấp tín dụng cho IDICO để bổ sung vốn lưu động, hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các KCN và các dự án thuộc IDICO. Thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này mở ra cơ hội giá trị cho Ngân hàng Shinhan cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tài chính với ưu đãi đặc biệt cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn này.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: "Thỏa thuận chiến lược lần này đánh dấu mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa hai bên. IDICO là một trong những tập đoàn vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển KCN, thủy điện, giao thông, nhà ở và đô thị, thi công xây lắp trên khắp Việt Nam. Việc hợp tác lần này sẽ là cơ hội giá trị cho cả 2 bên tận dụng tối ưu thế mạnh về nguồn lực tài chính, mạng lưới đối tác của mình..."

Trong khuôn khổ thỏa thuận được ký kết với trường St.Mary’s và Jello Academy, ba bên sẽ phối hợp triển khai chương trình "Tài chính học phí đặc biệt" cho học sinh Trường Quốc tế St. Mary’s và chương trình "Tài chính đặc biệt" cho khách hàng của Jello Academy. Cả hai chương trình này đều hướng đến mục tiêu hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho học sinh và phụ huynh với lãi suất 0%. Ngoài ra, Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính ưu đãi hấp dẫn đến giáo viên, cán bộ nhân viên trường.

Ngân hàng Shinhan đang đẩy mạnh phát triển hệ thống ngân hàng số bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tiện ích với độ bảo mật cao cho khách hàng; hướng đến mục tiêu mở rộng mối quan hệ hợp tác, đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp thuộc đa dạng các lĩnh vực như: bảo hiểm, giáo dục, tài chính công nghệ…

L.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Giật mình giá nhà vùng ven ngang ngửa TP HCM
8 giờ trước 548 1k
Nguồn cung căn hộ, đất nền ở TP HCM khan hiếm đã đẩy người mua, nhà đầu tư tìm về các vùng ven để tìm kiếm cơ hội khiến giá nhà ở những khu vực này tăng cao
17 thương hiệu bán lẻ, ẩm thực 'đổ bộ" Phan Thiết
15/1/2021 548 1k
17 thương hiệu bán lẻ, ẩm thực thuộc 8 công ty hợp tác Novaland triển khai dịch vụ tại "siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe" NovaWorld Phan Thiet.
Ngôi nhà hình cánh diều
15/1/2021 548 1k
Trên mảnh đất 200 m2, gia chủ tự thiết kế cho mình một ngôi nhà nhỏ để nghỉ cuối tuần.
Hà Nội sẽ gỡ được bế tắc trong cải tạo chung cư cũ?
15/1/2021 548 1k
Sở Quy hoạch - Kiến trúc sẽ phối hợp với Sở Xây dựng đề xuất các cơ chế, chính sách để đẩy nhanh tiến độ cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ.
Ngôi nhà "làm bạn" với sóc và chim

Ngôi nhà "làm bạn" với sóc và chim

Ngôi nhà nằm trong một con hẻm ở quận Gò Vấp, ba mặt giáp nhà dân, mặt tiền hướng Đông đối diện tường rào nhà máy cũ với nhiều cây cổ thụ.