06/10/2020 16:19

Nền tảng Everlearn hợp tác xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến cho nữ doanh nhân

Cơ quan Liên Hiệp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) vừa hợp tác với nền tảng học tập Everlearn của Học viện doanh nhân MVV và Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phía Bắc (thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) để số hóa các chuyên đề đào tạo dành cho doanh nhân nữ, giám đốc và quản lý nữ.

Được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng nội dung thuộc Everlearn Learning Suites, các chuyên đề triển khai nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nữ lãnh đạo tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu mới đây của KPMG, khi được hỏi về những kỹ năng cần được đào tạo để phụ nữ phát huy vai trò lãnh đạo trong tương lai, kết quả cho thấy nhu cầu chủ yếu là về Kỹ năng lãnh đạo (57%), sự tự tin (56%), đưa ra quyết định (48%), kết nối (47%) và kỹ năng tư duy phản biện (46%).

Nền tảng Everlearn hợp tác xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến cho nữ doanh nhân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chương trình đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ và xây dựng những kỹ năng này cho các doanh nhân nữ, giám đốc và quản lý nữ, với 5 chuyên đề gồm có Kỹ năng lãnh đạo trong kỷ nguyên mới; Xây dựng thương hiệu cá nhân và sự tự tin; Kỹ năng ra quyết định; Nghệ thuật kết nối và Quản lý sự thay đổi. Các đội ngũ chuyên gia phát triển nội dung của Học viện doanh nhân MVV sẽ số hóa và đăng tải trên hệ thống TAC Everlearn 4.0 vào tháng 12-2020. Học viên tham gia học trực tuyến sẽ được miễn phí.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, nhà sáng lập nền tảng học tập Everlearn, cho biết "Phương thức đào tạo trực tuyến là sản phẩm của kỷ nguyên số, xóa bỏ mọi rào cản địa lý, giúp việc học tập diễn ra suôn sẻ và hiệu quả dù người học và người dạy ở cách xa nhau. Chúng tôi vinh dự khi được lựa chọn đồng hành cùng UN Women và TAC trong dự án lần này, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý nữ tại Việt Nam trong tương lai". 

V.Phong

Viết bình luận

Hai tỉ phú Trung Quốc mất 6,8 tỉ USD
17/5/2021 548 1k
Tài sản của 2 lãnh đạo 2 công ty công nghệ đã giảm mạnh sau khi công chúng chỉ trích cách hoạt động thiếu chất lượng của các doanh nghiệp này.
Căn hộ bình dân ở TPHCM chỉ còn khoảng... 1%
17/5/2021 548 1k
Trong thời gian qua, tỷ lệ căn hộ bình dân tại TPHCM giảm từ 51% xuống còn 1%, còn phân khúc căn hộ cao cấp thì tăng lên mạnh mẽ. Điều này cho thấy thị trường bất động sản TPHCM đang phát triển cực kỳ mất cân đối, thiếu bền vững và chưa đảm bảo an sinh xã hội.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ, tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu
17/5/2021 548 1k
Sáng 15-5, Khang Điền đã chính thức bàn giao khu căn hộ Lovera Vista tại mặt tiền đường số 19, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, vượt tiến độ 2 tháng so với cam kết trong hợp đồng.
Giải pháp cho nhà siêu mỏng sau khi mở rộng đường
17/5/2021 548 1k
Người dân muốn được cấp phép xây dựng cho những căn nhà siêu nhỏ, siêu mỏng chỉ có thể hợp khối với căn liền kề.
Ngân hàng "chọn khách" cho vay mua nhà

Ngân hàng "chọn khách" cho vay mua nhà

CEO Vietcombank cho biết các khoản cho vay lĩnh vực bất động sản đều được rà soát định kỳ nhiều lần một năm, đảm bảo an toàn danh mục.