06/10/2020 16:19

Nền tảng Everlearn hợp tác xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến cho nữ doanh nhân

Cơ quan Liên Hiệp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) vừa hợp tác với nền tảng học tập Everlearn của Học viện doanh nhân MVV và Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phía Bắc (thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) để số hóa các chuyên đề đào tạo dành cho doanh nhân nữ, giám đốc và quản lý nữ.

Được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng nội dung thuộc Everlearn Learning Suites, các chuyên đề triển khai nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nữ lãnh đạo tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu mới đây của KPMG, khi được hỏi về những kỹ năng cần được đào tạo để phụ nữ phát huy vai trò lãnh đạo trong tương lai, kết quả cho thấy nhu cầu chủ yếu là về Kỹ năng lãnh đạo (57%), sự tự tin (56%), đưa ra quyết định (48%), kết nối (47%) và kỹ năng tư duy phản biện (46%).

Nền tảng Everlearn hợp tác xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến cho nữ doanh nhân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chương trình đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ và xây dựng những kỹ năng này cho các doanh nhân nữ, giám đốc và quản lý nữ, với 5 chuyên đề gồm có Kỹ năng lãnh đạo trong kỷ nguyên mới; Xây dựng thương hiệu cá nhân và sự tự tin; Kỹ năng ra quyết định; Nghệ thuật kết nối và Quản lý sự thay đổi. Các đội ngũ chuyên gia phát triển nội dung của Học viện doanh nhân MVV sẽ số hóa và đăng tải trên hệ thống TAC Everlearn 4.0 vào tháng 12-2020. Học viên tham gia học trực tuyến sẽ được miễn phí.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, nhà sáng lập nền tảng học tập Everlearn, cho biết "Phương thức đào tạo trực tuyến là sản phẩm của kỷ nguyên số, xóa bỏ mọi rào cản địa lý, giúp việc học tập diễn ra suôn sẻ và hiệu quả dù người học và người dạy ở cách xa nhau. Chúng tôi vinh dự khi được lựa chọn đồng hành cùng UN Women và TAC trong dự án lần này, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý nữ tại Việt Nam trong tương lai". 

V.Phong

Viết bình luận

Nhà máy Tetra Pak Bình Dương lắp đặt tấm năng lượng mặt trời
36 phút trước 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương đã hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900m2 sau 6 tháng thi công.
MoMo nằm trong top 10 Nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023
38 phút trước 548 1k
Siêu ứng dụng MoMo nằm trong top 10 của Bảng xếp hạng (BXH) Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023) do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (trực thuộc The Asian Banker) công bố.
Lazada Logistics đưa vào trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bình Dương
39 phút trước 548 1k
Lazada Logistics Việt Nam vừa chính thức khánh thành Lazada Logistics Park với tâm điểm là Trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao có quy mô hiện đại nhất, tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Bình Dương.
Kaspersky ngăn chặn gần 1 triệu tấn công lừa đảo nhắm đến doanh nghiệp
22/3/2023 548 1k
Phishing (lừa đảo) là một trong những hình thức phổ biến nhất được tội phạm mạng sử dụng bởi tính hiệu quả cao dù công sức người sử dụng bỏ ra rất ít.
TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp...